รถรับจ้างพะเยา

รถรับจ้างทั่วไป ในจังหวัดพะเยามีให้คุณเลือกใช้บริการหลายเจ้า ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการขนย้าย ผู้ให้บริการบางเจ้านอกจากมีรถรับจ้างขนย้ายให้บริการแล้ว ยังมีพนักงานช่วยยกของให้ด้วย จังหวัดพะเยา หนึ่งในจังหวัดที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย จังหวัดที่ติดอยู่กับเชียงราย ลำปาง จังหวัดแพร่ และจังหวัดน่าน สภาพพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูงและภูเขา ดังนั้น ถ้าต้องการมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้าย ควรเลือกผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญเส้นทางสูง เพื่อให้การขนของ ย้ายของ รวดเร็ว ปลอดภัย ขนย้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รถรับจ้างพะเยา มีรถกี่ประเภทให้ใช้งาน

1. รถกระบะรับจ้างพะเยา :

รถกระบะรับจ้างขนของพะเยา ถือได้ว่าเป็นประเภทรถรับจ้างที่ได้รับความนิยมสูง มีความคล่องตัว ขนย้ายได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ รถกระบะรับจ้างมีทั้งแบบ 2 ประตูและ 4 ประตู นอกจากนั้นยังแบ่งออกเป็นรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบและแบบคอกให้เลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสม รถกระบะรับจ้างหรือรถ 4 ล้อรับจ้างสามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตัน เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดเล็ก นิยมใช้ขนย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายบ้าน ฯลฯ กรณีสิ่งของที่ต้องการขนย้ายไม่สามารถโดนฝน หรือไม่ควรโดนแสงแดด เสี่ยงที่จะได้รับการชำรุดเสียหาย แนะนำรถ 4 ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบจะเหมาะสมมากกว่า

2. รถหกล้อขนของพะเยา :

หากต้องการใช้รถ 6 ล้อรับจ้างในการขนย้าย ต้องทำความเข้าใจก่อนว่ารถ 6 ล้อรับจ้างมีทั้งขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ เพื่อให้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม ถ้าเป็นรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กสามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 7-9 ตัวเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดไม่ยาวมาก นิยมใช้ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายบ้าน หรือขนย้ายสิ่งของทั่วไป แต่ถ้าเป็นรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่สามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 8-10 ตันเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และยาวมาก เช่น ของใช้สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เตียงขนาดใหญ่ ฯลฯ รถ 6 ล้อรับจ้างมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบเช่นเดียวกัน

3. รถสิบล้อรับจ้างพะเยา :

รถ 10 ล้อรับจ้างเป็นรถบรรทุกที่มีขนาดใหญ่ เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมาก โดยสามารถรับน้ำหนักไม่มากถึง 15 ตัน เลือกผู้ให้บริการรถสิบล้อรับจ้างที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญเส้นทาง สามารถขนย้ายได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งมีบริการยกของให้ด้วย ยิ่งดี อำนวยความสะดวกด้านการขนย้าย ไม่ต้องเสียเวลาไปจ้างคนมายกของ รถ 10 ล้อรับจ้าง มีให้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ หากขนย้ายด้วยรถรับจ้างแบบคอก ควรใช้ผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด สามารถกันแดด กันฝน ได้ในระดับหนึ่ง ช่วยป้องกันสิ่งของตกหล่นและสูญหาย

4. รถเฮียบรับจ้างพะเยา :

รถเฮียบรับจ้างหรือรถบรทุกติดเครน มีทั้งรถเฮียบรับจ้าง 4 ล้อ 6 ล้อ และ 10 ล้อ ใช้เพื่อขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ โดยไม่ต้องใช้แรงงานคน ยกขึ้นยกลง เครนสามารถใช้ยกของหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของได้รวดเร็ว เคลื่อนย้ายไปวางตามจุดต่างๆ ที่เข้าถึงยากและสามารถปรับระดับสูง-ต่ำเพื่อความสะดวกในการขนย้ายได้ รถเฮียบรับจ้างมีทั้งแบบ 3 ตัน แบบ 5 ตัน และแบบ 10 ตัน ซึ่งแต่ละแบบเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เช่น รถเฮียบแบบ 10 ตัน ใช้สำหรับขนย้ายสิ่งของที่หนักไม่เกิน 10 ตัน เหมาะกับการขนย้ายในปริมาณมาก แต่ถ้าเป็นรถเฮียบ 3 ตัน เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่หนักไม่เกิน 3 ตัน เป็นต้น

5 วิธีเลือกใช้บริการรถรับจ้างพะเยาที่เชื่อถือได้

1. มีประสบการณ์

รถรับจ้างพะเยาที่เชื่อถือได้ ให้พิจารณาจากประสบการณ์ ผู้ให้บริการรถรับจ้างควรมีประสบการณ์ในการทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี ยิ่งก่อตั้งมานาน ยิ่งดี เพื่อการันตีความน่าเชื่อถือและความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ

2. มีผลงานมากมาย

เลือกรถรับจ้างพะเยาที่มีผลงานให้บริการขนย้ายในจังหวัดพะเยามาแล้วมากมาย มีความชำนาญในเส้นทาง สามารถขนย้ายได้อย่างรวดเร็ว

3. มีเชื่อเสียง

พิจารณาที่เชื่อเสียง เลือกรถรับจ้างพะเยาที่มีชื่อเสียง หรือเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ให้บริการในราคาเป็นมิตร

4. ให้บริการทั่วประเทศ

เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างพะเยา ที่ไม่ได้ให้บริการแค่ในจังหวัดพะเยาเท่านั้น แต่ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายทั่วประเทศไทย

5. มีรีวิวในทิศทางบวก

มีรีวิวจากลูกค้าที่เคยเข้ามาใช้บริการจริง โดยรีวิวเป็นไปในทิศทางบวก หรือมีรีวิวในแง่ดีมากกว่ารีวิวในแง่ลบ

รถรับจ้างขนของพะเยา ให้บริการพื้นที่ใกล้เคียงไหนบ้าง

มองหารถรับจ้างขนย้าย ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายโรงงาน ย้ายสินค้า ฯลฯ เลือก Captain move ไม่ผิดหวังแน่นอน ผู้ให้บริการรถรับจ้างพะเยาและให้บริการรถรับจ้างพื้นที่โซนภาคเหนือ ไม่ว่าจะเป็น

นอกจากให้บริการรถรับจ้างแล้ว ยังมีบริการพนักงานช่วยยกของ อำนวยความสะดวกสบายด้านการขนย้ายเป็นอย่างดี ไม่ว่าสิ่งของจะหนักหรือเบา จำนวนมากหรือน้อย ขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ ก็ยินดีให้บริการ

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

บริษัทรถรับจ้างพะเยา ราคาเท่าไหร่

Captain Move ให้บริการรถรับจ้างราคาถูก บอกเลยว่าราคาถูกเกินคาด เริ่มต้นในราคาหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น ทั้งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ เช่น ระยะทาง ประเภทรถรับจ้าง ฯลฯ

รถรับจ้างพะเยา

Captain Move เราจะทำให้ทุกการขนย้ายเป็นเรื่องง่าย หากคุณกำลังมองหา รถรับจ้างพะเยา ขอให้นึกถึงเราก่อนเป็นเจ้าแรก เราให้บริการรถรับจ้างในจังหวัดพะเยาและพื้นที่ใกล้เคียง ตอบโจทย์ความต้องการ ด้านการขนย้ายได้ทุกรูปแบบ งานหนัก งานเบา เราไม่เกี่ยง พร้อมให้บริการรถรับจ้างขนย้ายและบริการพนักงานขนย้ายแบบครบวงจร

 ——-
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO