รถรับจ้างขนของลาดพร้าว 87 101 โชคชัย 4 ให้บริการขนของในราคาถูก ไม่ต้องรอคิวนาน

รถรับจ้างขนของลาดพร้าว 87 101 โชคชัย 4 ให้บริการขนของในราคาถูก ไม่ต้องรอคิวนาน

รถรับจ้างขนของลาดพร้าว

หากคุณมีความต้องการขนของย้ายเข้า-ย้ายออกในเขตลาดพร้าว ไม่ว่าจะเป็นย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด หรือย้ายอาคารสำนักงานต่างๆ ซึ่งกำลังมองหา รถรับจ้างขนของลาดพร้าว ที่ดี มีคุณภาพ วันนี้เรามีบริษัทรถรับจ้างที่มีคุณภาพให้บริการในราคาไม่แพงมาแนะนำ ไม่ว่าคุณจะต้องการรถรับจ้างแถวโชคชัย 4 ลาดพร้าว 87 ลาดพร้าว 101 ฯลฯ ก็สามารถใช้บริการรถรับจ้างลาดพร้าวราคาถูกที่คิดเงินตามระยะทางจริงได้ที่นี่ !

นิยมใช้รถรับจ้างลาดพร้าวขนของในบริเวณไหนบ้าง

 • รถขนของโชคชัย 4
 • รถรับจ้างขนของลาดพร้าว 87
 • รถรับจ้างขนของลาดพร้าว 101

***นอกจากพื้นที่บริเวณแถวลาดพร้าวแล้ว ยังสามารถใช้บริการรับรับจ้างได้ทั่วไทย คลิกสอบถาม ได้ที่นี่

รถรับจ้างขนของลาดพร้าว ให้บริการรถประเภทไหนบ้าง

รถรับจ้างขนของลาดพร้าว ให้บริการรถประเภทไหนบ้าง

1.รถกระบะรับจ้างลาดพร้าว

รถกระบะรับจ้าง หรือรถ 4 ล้อรับจ้างในเขตลาดพร้าวมีมากมายหลายแห่ง โดยรถกระบะรับจ้างขนของนั้นมีทั้งกระบะแบบคอกหรือกระบะแบบตู้ อาจเป็นกระบะแคปตอนเดียว หรือกระบะ 4 ประตูรับจ้าง รถกระบะรับจ้างเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก หรือขนของในปริมาณน้อยจนถึงปานกลาง

หากสิ่งของหรือสินค้าที่ต้องการเคลื่อนย้ายนั้นไม่สามารถสัมผัสกับแสงแดดหรือน้ำฝนได้ ควรเลือกรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบ ที่มีหลังคาสูงตามความเหมาะสมของสิ่งของที่ต้องการเคลื่อนย้าย เพื่อป้องกันสิ่งของเกิดความเสียหาย

2.รถ 10 ล้อรับจ้างขนของลาดพร้าว

การมองหารถ 10 ล้อรับจ้างในเขตลาดพร้าว ควรเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของลาดพร้าวที่มีความชำนาญ  เนื่องจากรถสิบล้อมีขนาดใหญ่ อาจทำให้เกิดการขนส่งที่ล่าช้าหากพนักงานขับรถไม่รู้จักเส้นทางที่ดีพอ รถ 10 ล้อรับจ้างมีทั้งแบบตู้ทึบและมีทั้งแบบคอกเช่นเดียวกัน โดยทั่วไปแล้วรถ 10 ล้อรับจ้างสามารถบรรทุกน้ำหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียว

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม : รถสิบล้อรับจ้างขนของ 10 ล้อรับจ้างบรรทุก แบบครบวงจร ครอบคลุมทั่วไทย

3.รถ 6 ล้อรับจ้างลาดพร้าว

ในส่วนของการใช้บริการรถ 6 ล้อรับจ้างนั้นเหมาะกับการขนส่งสิ่งของ หรือเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ที่รถ 4 ล้อไม่สามารถขนย้ายได้เช่นเดียวกัน รถ 6 ล้อรับจ้างก็มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ อีกทั้งยังมีรถ 6 ล้อขนาดเล็กและขนาดใหญ่ด้วย

โดยรถ 6 ล้อขนาดเล็กสามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 7-9 ตัน ส่วนลด 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ประมาณ 8-10 ตัน ซึ่งถ้าใครต้องการขนย้ายของในปริมาณมาก การใช้บริการ รถรับจ้างลาดพร้าว แบบ 6 ล้อ ก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เลยแหละค่ะ

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม : รถ 6 ล้อรับจ้าง เช่ารถหกล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ส่งของ ราคาถูก แบบครบวงจร

4.รถเฮี๊ยบรับจ้างขนของลาดพร้าว

รถเฮี๊ยบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครน เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก โดยมีทั้งรถเฮี๊ยบรับจ้าง 4 ล้อ รถเฮี๊ยบรับจ้าง 6 ล้อ และรถเฮี๊ยบรับจ้าง 10 ล้อ การใช้บริการรถเฮี๊ยบรับจ้างเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก ซึ่งรถเฮี๊ยบรับจ้างจะมีเครนติดมาด้วยในตัว จึงสามารถขนย้ายสิ่งของลงจากรถได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความสูงและต่ำของเครน เพื่ออำนวยความสะดวกในขณะขนย้ายได้ด้วย

รถรับจ้างขนของลาดพร้าว | Captain Move

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของลาดพร้าว ที่ดี มีคุณภาพ ให้บริการในไม่แพง ทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต คิดราคารถรับจ้างขนของลาดพร้าวจากระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม อีกทั้งยังมีพนักงานขนของให้ด้วย เราขอนำเสนอ Captain Move ผู้ให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ที่มีรถรับจ้างไว้คอยให้บริการทุกประเภท

ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะ 4 ล้อรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ10 ล้อรับจ้าง และรถเฮี๊ยบรับจ้าง วางใจด้วยคุณภาพและมาตรฐาน ในเรื่องการให้บริการ เนื่องจาก Captain Move  มีประสบการณ์ในการให้บริการรถรับจ้างมายาวนานมากกว่า 30 ปี ไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ย้ายหอย้ายคอนโด หรือย้ายอาคารสำนักงานต่างๆ ตลอดจนย้ายเครื่องจักรหรือขนย้ายสินค้า Captain Move ก็ยินดีให้บริการทุกรูปแบบ การันตีสิ่งของไม่เสียหายแน่นอน 100%

เพราะที่นี่มีบริการพนักงานยกของให้ โดยพนักงานได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้การขนของรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปจ้างพนักงานยกของให้สิ้นเปลืองเงิน ที่นี่มีการให้บริการแบบครบครัน หากคุณต้องการขนย้ายสิ่งของต่างๆ ขอให้นึกถึง Captain Move การรันตีว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รถรับจ้างขนของลาดพร้าว Captain Move ราคา เท่าไหร่

วิธีเลือกรถรับจ้างขนของลาดพร้าว ราคาถูก

 • เลือกรถรับจ้างขนของลาดพร้าวที่เหมาะสมกับสิ่งของที่ต้องการเคลื่อนย้าย
 • เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของลาดพร้าวที่คิดจากระยะทางจริง
 • เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของลาดพร้าวที่มีความชำนาญเส้นทางสูง อย่างเช่น Captain Move

รถรับจ้างขนของลาดพร้าว Captain Move ราคา เท่าไหร่

หลายคนสงสัยว่าการคิดค่าบริการขนของในเขตลาดพร้าวของ Captain Move มีราคาเท่าไหร่ ราคา รถรับจ้างขนของลาดพร้าว แพงไหม ? โดยราคารถรับจ้างขนของลาดพร้าวนั้นขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนย้าย ประเภทรถที่ใช้ขนย้าย ซึ่งราคารถรับจ้างลาดพร้าวที่ให้บริการโดย Captain Move ราคาเริ่มต้นแค่ 200 บาทเท่านั้น !

นิยมใช้รถรับจ้างลาดพร้าวขนย้ายอะไรบ้าง

 • ใช้รถรับจ้างขนของลาดพร้าวเพื่อขนย้ายบ้าน
 • ใช้รถรับจ้างขนของลาดพร้าวเพื่อขนย้ายหอ
 • ใช้รถรับจ้างขนของลาดพร้าวเพื่อขนย้ายคอนโด
 • ใช้รถรับจ้างขนของลาดพร้าวเพื่อขนย้ายสำนักงาน
 • ใช้รถรับจ้างขนของลาดพร้าวเพื่อขนย้ายสินค้า
 • ใช้รถรับจ้างขนของลาดพร้าวเพื่อขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

ลาดพร้าวเป็นย่านเศรษฐกิจ ที่มีการเจริญเติบโตสูง มีถนนหลายเส้นสาย และมีการเคลื่อนย้ายสิ่งของตลอดเวลา ไม่ว่าจะย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด หรือย้ายอาคารสำนักงานต่างๆ และหากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการ รถรับจ้างลาดพร้าว ที่ดี มีคุณภาพ ก็สามารถใช้บริการ Captain Move  ผู้ให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ในราคาไม่แพงได้เลยนะคะ รับรองว่างคุณจะได้รับความคุ้มค่าในแบบที่คุณคาดไม่ถึงมาก่อนเลยทีเดียว

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——-
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO