รถรับจ้างเชียงใหม่ ราคาถูก รับขนของ ย้ายของ แบบรวดเร็ว ไม่ต้องรอคิวนาน Service 24 ชม

รถรับจ้างเชียงใหม่ ราคาถูก เริ่มต้น 200.- รับขนของ ย้ายของ แบบรวดเร็ว ไม่ต้องรอคิวนาน Service 24 ชม.

รถรับจ้างเชียงใหม่

การใช้บริการ รถรับจ้างเชียงใหม่ เพื่อใช้ในการย้ายของ ย้ายหอ ย้ายบ้าน หรือย้ายสำนักนักงาน ฯลฯ ถือเป็นบริการที่ได้รับความรับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากการใช้บริการ รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายของ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว โดยจะมีพนักงานมาช่วยในการขนย้ายของด้วย ทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียเวลาเก็บของ และขนย้ายเองอีกต่อไป ซึ่งสามารถตอบโจทย์ลักษณะการใช้ชีวิตของคนในยุคนี้ ที่ต้องการความรวดเร็วในการทำสิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดีตลอด 24 ชม.

รับขนของเชียงใหม่ สามารถขนย้ายอะไรบ้าง

 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถใช้ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ได้ เช่น โซฟา ชั้นวางของ ตู้ เตียง ฯลฯ
 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถใช้ขนย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด
 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถขนย้ายของทั่วไปได้ เช่น ของใช้ จักรยาน สินค้า ผลผลิตทางการเกษตร ฯลฯ
 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถใช้ขนย้ายของที่มีน้ำหนักมาก และมีขนาดใหญ่ได้ เช่น อุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องจักรขนาดใหญ่ การย้ายต้นไม้ ฯลฯ
 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถใช้ขนของ หรืออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายออฟฟิศ ฯลฯ

รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ ให้บริการรถอะไรบ้าง

รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ ให้บริการรถอะไรบ้าง

1.รถกระบะรับจ้างเชียงใหม่

รถกระบะรับจ้างขนของเชียงใหม่ จะมีหลายประเภทให้เลือกใช้งานตามความต้องการ โดยมีตั้งแต่รถกระบะ 4 ประตู รถกระบะแบบคอก ไปจนถึงรถกระบะแบบตู้ทึบ ซึ่งจะสามารถบรรทุกของในปริมาณน้อย ถึงปานกลางได้ และรถกระบะรับจ้างเชียงใหม่อาจจะไม่เหมาะสำหรับการขนของที่มีขนาดใหญ่มาก แต่จะเหมาะสำหรับการขนย้ายของทั่วไป ส่งสินค้า ย้ายหอ หรือขนเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ใหญ่มากได้ และด้วยความที่ตัวรถมีขนาดเล็กจึงสามารถเคลื่อนที่เข้าไปตามตรอก หรือซอยแคบๆ ได้อย่างสะดวก และยังช่วยให้สามารถขนย้ายของได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : รถกระบะรับจ้าง ขนของ ขนย้าย ส่งของทั่วไป ราคาถูก แบบครบวงจร

2.รถ 10 ล้อรับจ้างเชียงใหม่

รถสิบล้อรับจ้างเชียงใหม่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายของในปริมาณมากๆ โดยให้บริการขนย้ายครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ และยังมีพนักงานมืออาชีพมาช่วยในการขนของอีกด้วย รถสิบล้อรับจ้างขนของจึงเหมาะสำหรับการขนของย้ายโรงงาน ขนส่งสินค้าทางธุรกิจ หรือของที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เนื่องจากรถสิบล้อรับจ้างมีทั้งแบบคอก และแบบตู้ทึบให้เลือกใช้งาน ซึ่งจะมีผ้าคลุมของหรือตู้ทึบ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ของได้รับความเสียหายในระหว่างการขนย้าย

3.รถ 6 ล้อรับจ้างเชียงใหม่

รถหกล้อรับจ้างเชียงใหม่ นิยมใช้ในการขนย้ายของที่มีปริมาณมาก ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ขนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ หรือขนของทั่วไป ฯลฯ ซึ่งสามารถขนย้ายได้ทั้งในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ หรือจะขนส่งไปยังต่างจังหวัดก็ได้ รถหกล้อรับจ้างเชียงใหม่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี

โดยจะมีรถหกล้อให้บริการอยู่หลายประเภท เช่น รถหกล้อเล็กรับจ้างเชียงใหม่ รถบรรทุกหกล้อขนาดใหญ่ รถหกล้อแบบคอกหรือแบบตู้ทึบ และยังมาพร้อมกับพนักงานช่วยขนของ ที่จะช่วยให้การขนย้ายนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านเพิ่มเติม : รถ 6 ล้อรับจ้าง เช่ารถหกล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ส่งของ ราคาถูก แบบครบวงจร

4.รถเฮี๊ยบเชียงใหม่

รถเฮี๊ยบรับจ้างเชียงใหม่ จะเป็นรถรับจ้างที่มีอุปกรณ์เสริมอย่างเครน และกระเช้า ในการเข้ามาช่วยขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากๆ  ได้อย่างสะดวก และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทำให้รถเฮียบรับจ้างจะเหมาะสำหรับการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ วัสดุก่อสร้าง หรือการย้ายต้นไม้ใหญ่ ฯลฯ ซึ่งเป็นของที่ไม่สามารถใช้แรงงานคนขนย้ายได้ โดยมีรถเฮียบรับจ้างให้เลือกใช้งานหลายขนาด ตั้งแต่รถเฮียบที่บรรทุกน้ำหนักได้ 3 ตัน 5 ตัน และสูงสุดที่ 10 ตัน จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้บริการได้ทุกรูปแบบ

รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ ราคา เท่าไหร่

รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ ราคา เท่าไหร่

ในการใช้บริการรถรับจ้างขนของเชียงใหม่แต่ละครั้งนั้น จะมีราคารถรับจ้างเชียงใหม่ที่ไม่เท่ากัน ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งาน โดยราคารถรับจ้างขนของหลักๆ แล้วจะขึ้นอยู่กับระยะทางจริงที่ใช้ในการขนย้าย หากขนย้ายของในระยะทางใกล้ๆ ก็จะมีค่าบริการที่ถูก

ราคา รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ ที่ให้บริการโดย Captain Move ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท

แต่หากขนย้ายของไปยังพื้นที่ที่อยู่ไกลขึ้น ในพื้นที่ของจังหวัดอื่นๆ ราคาค่าบริการก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ราคาค่าบริการยังจะขึ้นอยู่กับน้ำหนัก และปริมาณของสิ่งของที่จะขนย้ายด้วย รวมถึงการเลือกใช้รถรับจ้างขนของคนละประเภทกัน ก็ทำให้ราคาแตกต่างกันได้

รถรับจ้างเชียงใหม่ By Captain Move ดีอย่างไรบ้าง

 • เป็นผู้ให้บริการรถขนย้ายของเชียงใหม่ที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน
 • มีรถรับจ้างขนของเชียงใหม่ให้บริการอย่างครบวงจร สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายประเภทตามความต้องการ
 • มีพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ คอยอำนวยความสะดวกในการขนย้าย
 • ให้บริการรถรับจ้างเชียงใหม่แบบครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ
 • สามารถใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายเชียงใหม่ได้ตลอด 24 ชม. และไม่ต้องรอคิวนาน
 • มีราคาค่าบริการรถรับจ้างเชียงใหม่ที่ถูก คิดตามระยะทางจริง และไม่มีการเก็บเพิ่มอีก

สำหรับท่านใดที่มีความต้องการขนย้ายของต่างๆ และไม่อยากมาเสียเวลากับการขนย้ายของด้วยตัวเอง การมองหาผู้ให้บริการ รถรับจ้างเชียงใหม่ ที่มีบริการอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะขนของในปริมาณน้อย หรือในปริมาณมาก และหากมาพร้อมกับพนักงานช่วยยกของที่มีความชำนาญ รวมถึงมีการคิดราคาตามระยะทางจริง ก็จะเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถขนย้ายของได้รวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยให้ได้รับการบริการที่ตรงกับความต้องการ ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——-
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO