รถรับจ้างพัทยา-ที่เชื่อถือได้มากที่สุด-ให้บริการขนของแบบครบวงจร-ราคาถูก-100%-

กับตันมูฟ รถรับจ้างพัทยา ให้บริการขนของแบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ ราคาถูก 100%

รถรับจ้างพัทยา

การใช้บริการรถรับจ้างพัทยาเพื่อการขนย้ายสิ่งของต่างๆ จากพัทยาไปกรุงเทพหรือไปต่างจังหวัด ซึ่งนอกจากจะเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการแล้ว บริการรถรับจ้างที่ว่านี้ยังช่วยประหยัดเวลาในการขนย้ายของได้อีกด้วย เพราะไม่จำเป็นต้องมาเสียเวลาขนย้ายเองให้เหนื่อย ทำให้สามารถขนย้ายของได้อย่างรวดเร็ว รถรับจ้างขนของพัทยา จึงตอบโจทย์มากสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่พัทยาหรือพื้นที่ใกล้เคียง ที่มีความจำเป็นต้องขนย้ายของนั่นเอง ซึ่งบริการรถรับจ้างนั้นมีหลายรูปแบบมากๆ ทำให้ผู้ใช้อย่างเราๆ เลือกรูปแบบบริการรถรับจ้างพัทยา หรือ รถรับจ้างชลบุรี ให้เหมาะสมกับความต้องการได้เลย

วิธีเลือกบริษัทรถรับจ้างพัทยา

วิธีเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของพัทยาที่เชื่อถือได้

  • เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างพัทยาที่มีประสบการณ์ในการขนย้าย เพราะการจะสามารถให้บริการได้เป็นระยะเวลานาน จะต้องได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการ ซึ่งจะถือเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของการบริการได้
  • เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของพัทยาที่มีความน่าเชื่อถือ โดยจะต้องมีตัวตนและมีช่องทางในการติดต่อที่ชัดเจน และยังสามารถสังเกตจากรีวิวของผู้ใช้งานจริงประกอบด้วยก็ได้
  • เลือกผู้ให้บริการที่มีคนมาช่วยยกของย้ายของ เพื่อเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ และไม่ต้องเสียเวลาไปหาคนมาช่วยยกของเอง
  • เลือกผู้ให้บริการที่มีรถรับจ้างขนของหลากหลายประเภท เนื่องจากในการขนย้ายแต่ละครั้งอาจมีปริมาณของที่ไม่เท่ากัน การมีรถรับจ้างหลายประเภท ทั้งรถขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ก็จะสามารถรองรับการขนย้ายได้ในทุกรูปแบบ
  • เลือกใช้บริการรถรับจ้างพัทยาที่คิดค่าบริการตามจริง และมีการกำหนดเกณฑ์ในการคิดค่าบริการที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการคิดตามระยะทาง ประเภทรถรับจ้าง หรือปริมาณของที่จะทำการขนย้าย รวมถึงควรมีบริการให้คำแนะนำในการใช้บริการฟรีด้วย

บริการรถรับจ้างพัทยาขนของ ที่ไหนดี

เนื่องจากพัทยาเป็นเมืองเศรษฐกิจและมีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนมาก จึงไม่ได้มีผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของพัทยาเพียงแค่หนึ่งรายหรือสองรายอย่างแน่นอน แต่มีผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของอยู่หลากหลายรายเลย ซึ่งหากใครกังวลว่าจะเลือกรับบริการจากรายไหนดีที่มีคุณภาพ ก็แนะนำให้ใช้บริการกับ ‘ Captain Move ’ ที่ให้บริการรถรับจ้างขนของอย่างครบวงจร

เรามีให้บริการตั้งแต่การให้คำแนะนำในการขนย้าย ไปจนถึงการขนส่งของให้ถึงจุดหมายปลายทาง โดยรถรับจ้างทุกคันจะมีทีมงานมืออาชีพมาคอยให้บริการ รวมถึงยังมีรถรับจ้างหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งาน จึงทำให้สามารถขนย้ายของได้อย่างปลอดภัย และตอบโจทย์ทั้งการขนของปริมาณน้อยๆ ไปจนถึงขนของในปริมาณมากได้ แถมยังคิดค่าบริการตามจริง ไม่มีบวกเพิ่มอีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : รถขนของพร้อมคนยก ราคาถูก พร้อมให้บริการ 24 ชม. มีรถให้เลือกหลายแบบมาก

รถรับจ้างพัทยาขนย้ายอะไรได้บ้าง

บริการรถรับจ้างพัทยา by Captain Move ให้บริการอะไรบ้าง

1.รถ 6 ล้อรับจ้างพัทยา

รถ 6 ล้อรับจ้าง ให้บริการขนย้ายสิ่งของทั่วไป ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน หรือขนของที่มีขนาดใหญ่อย่างเฟอร์นิเจอร์ได้ เนื่องจากมีรถให้เลือกใช้หลายแบบ ตั้งรถหกล้อรับจ้างขนาดเล็ก ไปจนถึงรถบรรทุกหกล้อขนาดใหญ่ และยังสามารถเลือกได้ว่าจะเอารถหกล้อรับจ้างพัทยาแบบคอกหรือแบบตู้ทึบ พร้อมกับมีทีมงานมาช่วยยกของย้ายของ ทำให้สามารถขนย้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.รถเฮี๊ยบรับจ้างพัทยา

รถเฮี๊ยบรับจ้าง เป็นรถที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากๆ หลายตันได้สะดวก โดยจะมีรถเฮี๊ยบรับจ้างหลายขนาดตั้งแต่ขนาด 3 ตัน 5 ตัน และ 10 ตัน ซึ่งในการยกของจะใช้อุปกรณ์ทุ่นแรงอย่างเครน หรือกระเช้ามาช่วยในการย้ายของแทนแรงงานคน เพื่อความรวดเร็วและความปลอดภัยในการขนย้าย

3.รถกระบะรับจ้างพัทยา

รถกระบะรับจ้าง เป็นรถที่เหมาะสำหรับการขนย้ายของในปริมาณน้อยถึงปานกลาง เนื่องจากเป็นรถรับจ้างที่มีขนาดเล็กกว่ารถประเภทอื่น แต่ก็สามารถรองรับการขนของทั่วไป ย้ายหอ ย้ายคอนโด หรือขนส่งสินค้าได้ รวมถึงยังมีทั้งรถกระบะแบบคอก และแบบตู้ทึบให้เลือกอีกด้วย ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีลักษณะการใช้งานและราคาที่แตกต่างกันไป แนะนำเลยว่าถ้าต้องการรถรับจ้างขนของพัทยาสำหรับการย้ายบ้าน ย้ายหอ แต่มีขอในปริมาณไม่มาก การเลือกรถกระบะรับจ้างไปใช้งานนั้นตอบโจทย์อย่างแน่นอน 100%

4.รถ 10 ล้อรับจ้างพัทยา

รถสิบล้อรับจ้างขนของ จะเป็นรถรับจ้างที่สามารถบรรทุกของได้ปริมาณมากที่สุดในบรรดารถรับจ้างขนย้ายทุกประเภท เนื่องจากตัวรถมีขนาดใหญ่และยาว จึงสามารถรองรับการบรรทุกของได้สูงสุดถึง 15 ตัน โดยจะเหมาะสำหรับการขนย้ายสินค้าเชิงพาณิชย์ มีให้เลือกทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ซึ่งแม้ว่ารถจะมีขนาดใหญ่แต่ก็สามารถขนส่งไปได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ราคา รถรับจ้างพัทยา กี่บาท

รถรับจ้างพัทยา ราคา เท่าไหร่

การใช้บริการ รถรับจ้างพัทยา ราคาค่าบริการนั้นไม่แพง โดยจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักร้อยต้นๆ เท่านั้น ซึ่งทาง Captain Move มีค่าบริการรถรับจ้างพัทยาเริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้น !

แต่จะไม่สามารถระบุราคา รถรับจ้างพัทยาที่แน่นอนได้ เพราะว่าราคารถรับจ้างพัทยาจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง ประเภทของรถรับจ้างพัทยาที่เลือกใช้ น้ำหนักหรือปริมาณของ ฯลฯ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามความต้องการของผู้ใช้บริการแต่ละคน หากต้องการทราบราคารถรับจ้างพัทยาที่แน่นอนจริงๆ ก็ควรติดต่อไปพูดคุยรายละเอียดกับทางผู้ให้บริการก่อน เพื่อให้สามารถประมาณราคาค่าบริการจริงที่ต้องจ่ายได้

รถรับจ้างขนของพัทยา ถือเป็นบริการที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนที่ต้องการขนย้ายของในพื้นที่พัทยาได้เป็นอย่างดี โดยจะมีรถรับจ้างหลายประเภทให้เลือกใช้ และมีทีมงานมือชีพมาคอยให้บริการ จึงสามารถรองรับได้ทั้งการขนของในปริมาณน้อย หรือของที่มีปริมาณมากได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ควรเลือกผู้ให้บริการจากราคาที่ถูกเพียงอย่างเดียว ควรเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของพัทยาที่เชื่อถือได้ด้วย เพื่อให้ได้รับการบริการที่มีคุณภาพ และไม่ทำให้ของเกิดความเสียหายในขณะขนย้าย

สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการรถรับจ้างขนของจากพัทยาไปกรุงเทพฯ หรือต้องการเช่า เหมารถรับจ้างพัทยาเพื่อขนย้ายของไปยังพื้นที่ที่ต้องการ ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการให้บริการรถรับจ้างพัทยากับทีมงาน Captain Move ได้เลยนะคะ เราให้บริการขนย้ายของแบบครบวงจร ราคาถูก มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญ.. เราคิดราคารถรับจ้างพัทยาตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม 100%

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——-
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO