รถรับจ้างตราด บริการรถขนของพร้อมคนยก บริษัทไหนดี 2021

รถรับจ้างตราด

รถรับจ้างตราด

ในการขนย้ายของแต่ละครั้ง ทั้งของที่มีปริมาณน้อยหรือของที่มีปริมาณมากๆ หากขนย้ายอย่างไม่ระวัง มีการแพ็คของที่ไม่เรียบร้อย รวมถึงหากขนย้ายกันเองโดยที่ไม่มีประสบการณ์ ก็มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้สิ่งของที่ขนย้ายเกิดความเสียหาย ชำรุด หรือแตกหักได้ง่าย ฉะนั้นเพื่อความสบายใจและป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น คนส่วนใหญ่จึงนิยมเลือกใช้งานเป็น รถรับจ้างตราด แทน เนื่องจากเป็นบริการที่ช่วยในการขนย้ายหรือเคลื่อนย้ายของโดยเฉพาะ ที่จะช่วยให้สามารถขนย้ายของต่างๆ ได้อย่างมืออาชีพ โดยที่สิ่งของจะไม่ได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน

เลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของที่ตราดดีไหม

การเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของตราด นั้นมีข้อดีอยู่หลายอย่างเลย ที่ตอบโจทย์และช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการขนย้ายของต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งข้อดีก็จะมีดังต่อไปนี้

เลือกประเภทรถให้เหมาะกับความต้องการได้

ข้อดีที่ได้จากการเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของตราด ก็คือ การสามารถเลือกประเภทรถรับจ้างให้เหมาะกับความต้องการใช้งานได้ ตั้งแต่รถรับจ้างขนาดเล็ก ไปจนถึงรถรับจ้างที่มีขนาดใหญ่และบรรทุกของได้มาก

มีบริการคนช่วยยกของ และคนขับรถมาให้

บริการรถรับจ้างขนของ Captain Move จะเป็นบริการรถรับจ้างพร้อมคนยก ที่มีทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์มาช่วยยกของ และขับรถเพื่อนำของไปส่งให้ถึงปลายทางอย่างปลอดภัย โดยที่ผู้ใช้บริการไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาขนย้ายของเอง

สามารถเรียกใช้งานได้สะดวกตลอด 24 ชม.

ข้อดีอีกอย่างของการใช้บริการรถรับจ้าง จะอยู่ที่การสามารถเรียกใช้งานรถรับจ้างได้ตลอด 24 ชม. ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ ในการจองคิวรถและกำหนดเวลาการขนย้ายตามความต้องการได้

ให้บริการขนย้ายครอบคลุมทุกพื้นที่

หากต้องการใช้บริการรับขนของย้ายบ้านไปต่างจังหวัด การเลือกใช้งานเป็นรถรับจ้างขนของตราดของ Captain Move จะตอบโทย์มากๆ เนื่องจากจะมีรถรับจ้างที่ให้บริการขนย้ายครอบคลุมทุกพื้นที่ ทำให้การขนย้ายของไปต่างจังหวัด สามารถทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

คิดราคาค่าบริการตามการใช้งานจริง

บริษัทหรือผู้ให้บริการรถรับจ้างนั้น ส่วนใหญ่จะมีเกณฑ์ในการคิดราคาที่ชัดเจน สามารถเลือกรูปแบบการใช้งานได้ทั้งแบบเหมารายวัน และการคิดราคาตามการใช้งานจริง ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วๆ ไป สามารถเลือกการคิดราคาตามการใช้งานได้ เพื่อความคุ้มค่าในการใช้บริการ

บริการรถรับจ้างตราด ให้บริการอยู่กี่ประเภท และเหมาะกับอะไร

ประเภทของรถรับจ้างตราด

รถกระบะรับจ้าง สี่ล้อตราด

รถกระบะรับจ้าง ถือเป็นรถรับจ้างตราดที่ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการขนย้ายของทั่วๆ ไป ขนของย้ายหอ ย้ายบ้าน ขนเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ต่างๆ และใช้ขนส่งสินค้าได้อย่างสะดวก มีความคล่องตัวสูง รวมถึงมีรถกระบะให้ใช้งานทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ

รถหกล้อขนของตราด

รถหกล้อรับจ้าง จะเหมาะมากๆ สำหรับการขนย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายเตียง หรือขนย้ายของจำนวนมากได้ เนื่องจากตัวรถมีขนาดที่ใหญ่และบรรทุกของได้มาก โดยจะมีทั้งรถหกล้อเล็กรับจ้าง รถบรรทุกหกล้อขนาดใหญ่ และรถหกล้อแบบตู้ทึบให้เลือกใช้งาน

รถสิบล้อรับจ้างตราด

รถสิบล้อรับจ้าง เป็นรถรับจ้างที่นิยมใช้งานในเชิงพาณิชย์ เหมาะกับการใช้ขนย้ายของที่มีจำนวนมากๆ และมีขนาดใหญ่ เช่น การขนของย้ายโรงงาน ขนอุปกรณ์สำนักงาน หรือขนส่งสินค้าจำนวนมากไปต่างจังหวัด ซึ่งการใช้รถสิบล้อจะช่วยให้ขนย้ายของทั้งหมดได้ในคราวเดียว ไม่ต้องขนย้ายหลายรอบ

รถเฮียบรับจ้างตราด

รถเฮียบรับจ้าง จะเป็นบริการรถขนของที่มีการติดตั้งเครนมาให้ เพื่อใช้สำหรับการยกหรือเคลื่อนย้ายของที่มีน้ำหนักมากๆ หลายตันได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ซึ่งจะเป็นของที่ไม่สามารถใช้แรงงานคนยกได้

บริการรถรับจ้างตราดราคาถูก

รถรับจ้างตราดที่รับขนย้ายของทั่วๆ ไป และรับจ้างขนของย้ายบ้าน โดยปกติแล้วจะมีราคาที่ไม่แพง เริ่มต้นอยู่ที่หลักร้อยต้นๆ แต่จะไม่สามารถระบุราคาที่แน่นอนได้ เพราะราคารถรับจ้างจะขึ้นอยู่กับระยะทาง และประเภทรถที่เลือกใช้งาน ดังนั้นในการจะใช้บริการแต่ละครั้งก็ควรสอบถามราคาให้แน่ใจก่อนด้วย

ราคารถรับจ้างตราด

รถรับจ้างตราด เป็นบริการที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการขนย้ายของต่างๆ ให้สามารถขนย้ายของได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยมากขึ้น โดยในการเลือกใช้รถรับจ้าง ก็ควรที่จะเลือกใช้บริการกับผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์ด้วยอย่าง Captain Move ที่มีบริการย้ายบ้าน เฟอร์นิเจอร์ พร้อมคนช่วยยกอย่างครบวงจร มีรถรับจ้างให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภท ในราคาที่ไม่แพง คิดตามระยะทางจริง

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——————————
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO