รถรับจ้างชัยภูมิ

กำลังมองหาบริการรับจ้างขนของย้ายหอ หรือบ้าน รถรับจ้างชัยภูมิ คิดราคาถูก ๆ และบริการทั่วประเทศ

รถรับจ้างชัยภูมิ

จังหวัดชัยภูมิ หนึ่งในจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของประเทศไทย ติดกับจังหวัดขอนแก่น เพชรบูรณ์ นครราชสีมา และลพบุรี หากคุณต้องการขนย้าย ไม่ว่าจะย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายร้านค้า ขนย้ายสินค้า ย้ายโรงงาน ย้ายเครื่องจักร ฯลฯ หากมองหาผู้ให้บริการรถเหมาชัยภูมิ รับจ้างขนย้ายเป็นรายเที่ยว หรือแบบเหมาต้องเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างชัยภูมิที่เชื่อถือได้ มีประสบการณ์ ยิ่งมีทีมงานยกของให้ด้วยก็ยิ่งดี เพื่อให้การขนของ ย้ายของในจังหวัดชัยภูมิ หรือขนย้ายไปยังจังหวัดใกล้เคียง ตลอดจนขนย้ายจากจังหวัดใกล้เคียงมายังจังหวัดชัยภูมิ สะดวกสบาย รวดเร็วมากขึ้น

รถรับจ้างขนของชัยภูมิ ที่ไหนดีมีบริการเสริม

กำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้าง ขนของย้ายบ้าน หรือขนย้ายสิ่งของต่างๆ ขอให้นึกถึงเรา Captain move ให้บริการรถรับจ้างชัยภูมิและรถรับจ้างขนย้ายทั่วไทย

  • ผู้ให้บริการรถขนย้าย ที่เชื่อถือได้ มีประสบการณ์ด้านการขนย้ายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ปี
  • มีรถรับจ้างให้คุณเลือกหลายประเภท ทั้งรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างและรถเฮี๊ยบรับจ้าง
  • มีบริการเสริม พนักงานช่วยแพ็คของ ช่วยยกของให้ โดยที่คุณไม่ต้องลำบากแพ็คของหรือยกสิ่งของด้วยตนเอง

5 ข้อดีของการใช้บริการ รถรับจ้างขนของชัยภูมิ

รถรับจ้างชัยภูมิ

1. มีความชำนาญเส้นทาง

ผู้ให้บริการรถรับจ้าง มีความชำนาญเส้นทาง ไม่ว่าระยะทางจะใกล้หรือไกล เส้นทางจะเลี้ยวลดคดเคี้ยว ก็ไม่หวั่น สามารถขนย้ายสิ่งของถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างรวดเร็ว เชื่อถือได้ ไม่ออกนอกเส้นทาง การันตีสิ่งของปลอดภัย ไม่ได้รับความเสียหาย

2. ประหยัดค่าใช้จ่าย

ไม่ว่าคุณจะต้อง ขนของย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายอาคาร สำนักงาน ย้ายโรงงาน ฯลฯ ขนย้ายภายในจังหวัดชัยภูมิ หรือย้ายเข้า-ย้ายออกจากจังหวัด เพียงแค่ใช้บริการรถรับจ้างขนของชัยภูมิ มีให้บริการทั้งแบบรายเที่ยวและแบบเหมา ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าขนย้ายด้วยรถยนต์ส่วนตัว ไม่ต้องวิ่งหลายเที่ยว

3. มีคนช่วยยกของ

รถรับจ้างขนของที่มีบริการเสริมอย่างเช่น มีบริการพนักงานช่วยแพ็คของ ช่วยขนของหรือยกของให้ ทำให้การขนย้ายรวดเร็วขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องยกของเอง พนักงานขนย้ายได้รับการเทรนมาเป็นอย่างดี สิ่งของที่ขนย้ายไม่ได้รับความเสียหายแน่นอน

4. ให้มีรถรับจ้างหลายประเภท

มีรถรับจ้างให้คุณเลือกหลายประเภท ตอบโจทย์ด้านการขนย้ายได้ทุกรูปแบบ เช่น รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อและรถ 10 ล้อรับจ้าง มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ รวมถึงรถเฮี๊ยบรับจ้าง สำหรับยกสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหลายๆ ตัน เพื่อให้การขนย้ายสะดวกรวดเร็ว เหมาะสม และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

5. ให้คำปรึกษาอย่างดี

มีบริการให้คำปรึกษาที่ดี ช่วยเลือกรถรับจ้างประเภทที่เหมาะสมกับจำนวน ขนาด และน้ำหนักสิ่งของที่ต้องการขนย้าย รวมถึงให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ ด้านการขนย้ายตลอด 24 ชม.

บริการ รถรับจ้างชัยภูมิ มีรถให้เลือกกี่ประเภท

รถเหมาชัยภูมิ

1. รถเครน | รถเฮี๊ยบรับจ้างชัยภูมิ :

รถเฮียบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครน เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมากหลายๆ ตัน โดยไม่ต้องใช้แรงงานคนยก รถเฮี๊ยบรับจ้าง 4 ล้อ 6 ล้อ และ 10 ล้อมีให้เลือกหลายแบบ เช่น รถเฮี๊ยบรับจ้าง 3 ตัน 5 ตัน และ 10 ตัน เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการขนย้าย

2. รถ 4 ล้อ รับจ้างชัยภูมิ :

รถกระบะรับจ้างขนของ เหมาะกับการใช้ขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดเล็ก ไม่ใหญ่มาก โดยบรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตัน มีทั้งรถ 4 ล้อ แบบ 2 ประตูและแบบ 4 ประตู แถมยังมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบให้ใช้บริการตามความต้องการด้วย จะเลือกรถเหมาชัยภูมิ ทั้งที เลือกที่มีประสบการณ์เท่านั้น

3. รถ 6 ล้อ รับจ้างชัยภูมิ :

สำหรับรถ 6 ล้อรับจ้าง เหมาะกับการใช้ขนย้ายสิ่งของขนาดกลาง-ขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักค่อนข้างมาก รถหกล้อรับจ้างมีทั้งรถหกล้อขนาดใหญ่และขนาดเล็ก สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ประมาณ 7-10 ตัน นอกจากนั้นยังมีทั้งแบบคอกและตู้ทึบให้ใช้บริการด้วย หากสิ่งของไม่ควรโดนฝน โดนแดด หรือโดนลม เสี่ยงต่อความเสียหายแนะนำรถหกล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ

4. รถ 10 ล้อ รับจ้างชัยภูมิ  :

รถ 10 ล้อรับจ้าง เหมาะกับการใช้ขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ หรือมีน้ำหนักมากกว่า 10 ตันขึ้นไป เนื่องจากรถ 10 ล้อรับจ้าง สามารถบรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียว และก็มีให้ใช้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบด้วย ในกรณีที่ขนย้ายด้วยรถ 10 ล้อแบบคอก ควรมีผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหายหรือสูญหายในระหว่างการขนย้าย

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

รถรับจ้างชัยภูมิ คิดค่าบริการราคาถูกไหม ?

ใช้บริการรถรับจ้างชัยภูมิ ราคาเท่าไหร่ เริ่มต้นไม่แพง ราคาหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น แต่ทั้งนี้ราคาค่าบริการจะถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ประเภทรถที่ต้องการขนย้าย ระยะทางในการขนย้าย

มองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างชัยภูมิ บริการย้ายบ้าน บริการย้ายหอ หรือขนย้ายสิ่งของต่างๆ ขอให้นึกถึง Captain Move รถรับจ้าง ให้คุณเลือกใช้บริการหลายประเภท มีพนักงานช่วยยกของให้ อำนวยความสะดวกสบายทุกอย่างด้านการขนย้าย ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายทั่วประเทศไทย ในราคาไม่แพง

 ——-
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO