กับตันมูฟ | รับจ้างขนของย้ายหอ – ย้ายห้อง คิดราคาตามจริง ทั้งใน กทม. และต่างจังหวัด

Captainmove ให้บริการ รับจ้างขนของย้ายหอ ย้ายห้องเช่าใหม่ ไม่ต้องรอคิวนาน
ขนของย้ายห้องโดยทีมงานมืออาชีพ ติดต่อเรา กับตันมูฟ บริษัทรถรับจ้างมานานกว่า 30 ปี เริ่มต้นที่ 200 บาท !

บริการรถขนของย้ายหอพักที่ดีที่สุด ราคาถูก

รถขนของย้ายหอ

บริการ “ รถขนของย้ายหอพัก ” มีด้วยกันหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ผู้ใช้บริการ รถรับจ้าง ต้องการใช้ขนของย้ายหอ และไม่ว่าคุณจะต้องการขนของย้ายหอ โดยสิ่งของนั้นๆ มีปริมาณน้อยหรือปริมาณมากแค่ไหนก็ตาม

ก็ควรมองหาผู้ให้บริการ ที่มีรถรับจ้างขนของย้ายหอให้เลือกหลากหลายประเภทและตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ครบวงจร ยิ่งมีทีมงานที่ช่วยยกของ ซึ่งทีมงานได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มีความเป็นมืออาชีพสูง ก็ยิ่งดีมากๆ เพราะสิ่งของ เครื่องใช้ต่างๆ จะได้ไม่เสียหาย

รถขนของย้ายห้อง

สำหรับบริการ รถขนของย้ายห้อง หรือย้ายคอนโด เช่นเดียวกัน ควรเลือกผู้ให้บริการขนย้ายด้วยรถขนย้าย ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและให้บริการอย่างครบวงจรมากที่สุด รับรองว่าคุณต้องประทับใจเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นการขนย้ายที่รวดเร็ว สิ่งของไม่ได้รับการแตกหัก เสียหาย หรือสูญหายในระหว่างการเคลื่อนย้ายก็เป็นสิ่งสำคัญ ทางที่ดีควรเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์ในการทำงาน ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสิ่งของเหล่านั้นจะปลอดภัย ไม่เสียหาย หรือสูญหายนั่นเอง

อยากปรึกษาข้อมูลเกี่ยวกับรถรับจ้างขนของย้ายหอ

ถ้าคุณกำลังวางแผนย้ายบ้าน มองหารถขนของย้ายบ้าน  ไม่รู้จะเลือกที่ไหน หรือจะไปปรึกษาใคร ปรึกษา Captainmove ได้ครับ โทร.0932217669 บริษัทรับจ้างขนย้าย มีทีมงานให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง ไม่รู้จะเลือกรถแบบไหน สอบถามเรื่องค่าใช้จ่าย หรือขอคำปรึกษาปัญหาต่างๆ ด้านการขนย้าย ติดต่อเข้ามาได้เลย เจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือด้วยความประทับใจ หรือท่านใดไม่สะดวกก็สามารถ แชทสอบถามใน Facebook CaptainMove ได้เลยครับ

รับจ้างขนของย้ายหอ
รับจ้างขนของย้ายหอ

ขนของย้ายหอ ย้ายห้อง ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

1.เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอที่มีความน่าเชื่อถือ

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอหรือย้ายห้องพักต่างๆ สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือเรื่องของความน่าเชื่อถือ เช่น ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง มีรีวิวจากลูกค้าในแนวโน้มที่ดี มีแหล่งที่ตั้งที่ให้บริการชัดเจน เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ ตรวจสอบได้ เป็นต้น

2.เลือกผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ขนของย้ายหอ

มองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์ในการทำงานสูง เพราะประสบการณ์สามารถการันตีคุณภาพในการขนย้ายรวดเร็วและการให้บริการที่ประทับใจ ให้บริการอย่างมืออาชีพได้ ที่สำคัญจะต้องทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจ คุ้มค่าและประทับใจมากที่สุด

3.มีรถรับจ้างขนของย้ายหอให้บริการหลายประเภท

รถรับจ้างที่ให้บริการขนย้ายหอหรือห้องพักควรมีหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เช่น รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้าง เป็นต้น นอกจากมีรถรับจ้างให้เลือกหลากหลายประเภทแล้ว ควรมีรถรับจ้างให้เลือกหลากหลายรูปแบบด้วย เช่น ให้บริการรถรับจ้างทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ หรือรถบรรทุกรับจ้างที่มีให้เลือกทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

ขนย้ายหอพัก ราคาตามจริง จากบริษัทชั้นนำ

บริการขนย้ายหอ Captain Move

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ในการทำงานสูง มีรถรับจ้างให้เลือกหลายประเภทและให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย “ Captain Move ” เป็นผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 30 ปี ไม่ว่าจะย้ายห้อง ย้ายหอพัก ย้ายอาคารสำนักงาน ย้ายคอนโด ย้ายโรงงาน ย้ายเครื่องจักร ขนย้ายสินค้า ฯลฯ ที่นี่ก็ยินดีให้บริการด้วยความประทับใจ มีทีมงานช่วยยกของมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี รับรองสิ่งของไม่ได้รับการแตกหักสูญหายหรือชำรุดใดๆ ในระหว่างการขนย้ายแน่นอน

วิธีเลือกบริษัทขนของย้ายหอ ให้ได้บริการจากมืออาชีพ

  • เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอที่มีประสบการณ์และมีความน่าเชื่อถือ
  • ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอทั่วไทย ในราคาไม่แพง คิดตามระยะทางจริงไม่มีบวกเพิ่ม
  • มีทีมงานช่วยยกของเมื่อจ้างย้ายหอ โดยที่คุณไม่ต้องยกของเองให้ปวดเมื่อย
  • ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอหลากหลายประเภทและตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ
  • มีบริการให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาที่ดีก่อนการใช้บริกาย้ายหอ

ประเภทรถรับจ้างขนของย้ายหอ ย้ายห้อง

บริการรถกระบะรับจ้างย้ายหอพัก

1.รถกระบะรับจ้างย้ายหอ

รถกระบะรับจ้างขนของ มีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดเล็กถึงขนาดกลาง โดยรถกระบะรับจ้างสามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 4 ตัน

คลิกดูบริการรถกระบะรับจ้าง
รถสิบล้อรับจ้างย้ายหอ ราคาถูกที่สุด

2.รถ 10 ล้อรับจ้างย้ายหอ

หากคุณต้องการขนของย้ายหอหรือย้ายที่พักและสิ่งของนั้นมีขนาดใหญ่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ โต๊ะ ตู้ เตียง ฯลฯ

เราขอแนะนำให้เลือกใช้บริการรถสิบล้อรับจ้าง เพราะรถสิบล้อรับจ้างมีให้บริการทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ หรือเป็นสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก โดยรถสิบล้อรับจ้างสามารถบรรทุกสิ่งของได้หนักถึง 15 ตันเลยทีเดียว

คลิกดูบริการรถ 10 ล้อรับจ้าง
รถ 6 ล้อรับจ้างย้ายหอพัก ราคาถูก ไปทั่วประเทศ
รถเฮี๊ยบ 4ล้อราคา

3.รถ 6 ล้อรับจ้างย้ายหอพัก

รถ 6 ล้อรับจ้าง ก็มีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก นอกจากนั้นก็ยังมีทั้งรถหกล้อรับจ้างขนาดเล็กและขนาดใหญ่ให้เลือกใช้บริการ สำหรับการขนย้ายหอพักหรือขนย้ายห้องย้าย ที่พักต่างๆ นานา

ในกรณีที่สิ่งของไม่สามารถโดนฝน โดนแดดหรือโดนลมได้เสี่ยงต่อความเสียหาย แนะนำให้เลือกรถ 6 ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ แต่หากเป็นแบบคอก ควรมีผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของสูญหายในระหว่างการขนย้าย

คลิกดูบริการรถ 6 ล้อรับจ้าง

4. รถเครน หรือรถเฮียบรับจ้าง

รถเฮียบรับจ้าง ของเรา Captainmove มีให้เลือกใช้งานหลักหลายประเภท ทั้งประเภท 4 ล้อ และแบบ 6 ล้อ สามารถใช้งานยกของขนาดใหญ่ ที่มีน้ำหนักเยอะ โดยใช้เครนยก ก็แล้วแต่ความเหมาะสมของงานนั้น ๆ อย่างเช่นขนอุปกรณ์ก่อสร้าง ขนย้าย ดินหินทราย เป็นต้น

คลิกดูบริการรถเฮี๊ยบรับจ้าง

เช่า เหมา รถขนของย้ายหอ ย้ายห้อง แบบไหนดี

สำหรับหลายๆ คนที่สงสัยว่า ถ้าต้องการเช่า เหมา รถขนของย้ายหอ ย้ายห้อง ควรเลือกแบบไหนดี สิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับแรกเลยคือสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ต้องการขนย้ายว่ามีปริมาณมาก-น้อย แค่ไหน และควรเลือกรถประเภทไหนให้เหมาะสมหรือหากไม่แน่ใจ ก็สามารถโทรเข้าไปปรึกษาทางทีมงานหรือผู้ให้บริการรถรับจ้าง เพื่อขอคำแนะนำก็ได้

จ้างรถขนของย้ายหอ ย้ายห้อง Captain Move ดีอย่างไร

  • มีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 30 ปี ในด้านการขนของย้ายหอ
  • ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ
  • ทีมงานยกของได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี สิ่งของไม่ได้รับความเสียหายแน่นอน
  • เราให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายหอทั่วประเทศไทย ในราคาเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเอง เริ่มที่ 200 บาท

ไม่เพียงแค่ขนย้ายหอพักหรือห้องพักเท่านั้น แต่เราตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการในด้านการขนย้าย เช่น ขนย้ายบ้าน

รถขนของย้ายหอ ย้ายห้อง ราคาเท่าไหร่

สำหรับ ราคา รถขนของย้ายห้อง ย้ายหอ ราคาเริ่มต้นไม่แพง โดยราคาเริ่มต้นแค่ 200 บาท

แต่ราคาการขนย้ายแต่ละครั้ง อาจไม่เท่ากันเพราะขึ้นอยู่กับประเภทรถที่ใช้ในการขนย้าย และระยะทางในการขนย้ายเป็นปัจจัยหลักๆ ที่กำหนดราคา

ย้ายห้อง ย้ายหอ ใช้บริการรถรับจ้างแบบไหนดีที่สุด

ในการขนของย้ายห้อง ย้ายหอ ควรเลือกใช้บริการรถที่มีขนาดใหญ่ เช่น รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง รวมถึงรถกระบะรับจ้าง ถ้าสิ่งของที่ขนย้ายเป็นของที่ไม่ทนแดด ลม หรือฝน ก็ควรเลือกใช้รถรับจ้างแบบมีตู้ทึบซึ่งมีทั้งแบบที่เป็นรถ 6 ล้อ และรถ 10 ล้อรับจ้าง หากของมีปริมาณน้อยก็แนะนำว่าให้ใช้บริการถรถกระบะรับจ้างในการขนย้าย

พื้นที่ให้บริการรถขนของย้ายหอ ใกล้ฉัน

โทรติดต่อเรา แชทหาเรา

ขั้นตอนจ้างรถขนย้ายหอ ย้ายห้อง

ขั้นตอนแรกลูกค้าสามารถจองคิวรถรับจ้างขนของได้ผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถติดต่อผ่านทาง Facebook Page , E-mail  หรือโทร 0932217669 ติดต่อเข้ามาจองรถโดยตรงกับทีมงานก็ได้ ที่นี่

จากนั้นให้แจ้งข้อมูลรายละเอียดการขนย้าย เช่น ต้องการขนย้ายอะไร จุดเริ่มต้นที่ไหน จุดหมายปลายทางที่ไหน มีข้อควรระวังพิเศษอะไร ยังไง ก็สามารถแจ้งทางทีมงานได้เลย

ชำระค่าบริการรถรับจ้างขนของ ตามรายละเอียดที่ทีมงานส่งให้ โดยราคารถรับจ้างขนของจะคิดตามระยะทางจริงเท่านั้น ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน

หลังจากนั้นก็รอรับบริการ รถรับจ้างขนของย้ายหอ ย้ายห้อง ตามรายละเอียดที่คุยกันไว้ได้เลย

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการจริง ผลงานรถรับจ้างขนของย้ายหอ Captainmove

ย้ายหอ
รถกะบะขนของย้ายหอ พร้อมคนยก
รถตู้ทึบ ย้ายหอ

รีวิวบริการรถย้ายห้อง ย้ายหอ จากผู้ใช้จริง

คุณสุรวงค์
คิดไม่ผิดเลยครับที่จ้างรถย้ายห้องพักกับที่นี่ ไม่ต้องรอคิวนานแบบที่อื่นๆ ประทับใจครับ

คุณปฏิภาณ
รถขนของย้ายหอเจ้านี้ ราคาถูกครับ มีทีมงานช่วยยกของด้วย แต่ละคนทำงานเร็วมาก

คุณแพรวพรรณ
ราคา รถขนของย้ายห้องพักที่นี่คุ้มค่ามาก คิดราคาไม่แพง คนขับรถย้ายหอพูดจาดสุภาพมาก

คุณแพรว
ชอบตรงที่ไม่ต้องรอคิวรับจ้างขนของย้ายหอนาน ติดต่อไปปุ๊บ วันรุ่งขึ้นก็เริ่มขนย้ายได้เลย

คุณปาย
ค่อนข้างพอใจกับบริการรถรับจ้างย้ายหอกับเจ้านี้ค่ะ ทีมงานพูดจาสุภาพ บริการดีค่ะ