เช่า-เหมา-รถรับจ้างพิษณุโลก-ขนย้ายของไปทั่วประเทศที่ไหนดี

เช่า เหมา รถรับจ้างขนของพิษณุโลก ขนย้ายของไปทั่วประเทศที่ไหนดี ที่ให้บริการแบบครบวงจร ในราคาคุ้มค่า

รถรับจ้างขนของพิษณุโลก

บริการ รถรับจ้างขนของพิษณุโลก เป็นบริการรถรับจ้างที่จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้การขนย้ายในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกนั้นทำได้อย่างรวดเร็ว  ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะว่าช่วยประหยัดเวลาและเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการขนย้ายได้ ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าของจะไม่ได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน

รถรับจ้างพิษณุโลก สามารถขนย้ายอะไรได้บ้าง

 • รถรับจ้างพิษณุโลกสามารถขนย้ายสินค้าไปต่างจังหวัด
 • รถรับจ้างพิษณุโลกสามารถใช้รับจ้างส่งของ
 • รถรับจ้างพิษณุโลกสามารถขนย้ายบ้าน คอนโด หรือหอพัก
 • รถรับจ้างพิษณุโลกสามารถขนย้ายโรงงาน สำนักงาน หรือออฟฟิศ
 • รถรับจ้างพิษณุโลกสามารถขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ เช่น เตียง ตู้เสื้อผ้า โซฟา ฯลฯ
 • รถรับจ้างพิษณุโลกสามารถขนย้ายของหนักๆ เช่น เครื่องจักร ฯลฯ

รถรับจ้างขนของพิษณุโลก ใช้บริการที่ไหนดี

ถึงแม้จะบอกว่าถ้าต้องการขนย้ายของให้ใช้บริการรถรับจ้างขนของพิษณุโลก แต่ก็ใช่ว่าจะเลือกใช้ผู้ให้บริการรายไหนก็ได้ เพราะจะต้องเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือด้วย

อย่างบริการรถขนของพิษณุโลก ที่ให้บริการโดย Captain Move ก็ถือว่าได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่แพงแน่นอน โดยมีพื้นที่ให้บริการรถรับจ้างขนของครอบคลุมทั่วประเทศ จึงตอบโจทย์สำหรับทั้งคนที่ต้องการย้ายของในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก หรือในพื้นที่จังหวัดอื่น ๆ แถมรถรับจ้างขนของพิษณุโลกทุกคันจะมีพนักงานช่วยยกของ และขับรถขนย้ายมาให้ด้วย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปหาคนมาช่วยยกของเลย

รถรับจ้างพิษณุโลก ให้บริการอะไรบ้าง

รถรับจ้างขนของพิษณุโลก ให้บริการรถกี่ประเภท ?

1.รถ 6 ล้อรับจ้างพิษณุโลก

รถ 6 ล้อรับจ้าง เป็นรถรับจ้างที่มีขนาดใหญ่ แต่ยังมีความคล่องตัวอยู่ สามารถใช้ขนย้ายของที่มีขนาดใหญ่และมีความยาวมากๆ เช่น ขนเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงาน ฯลฯ มีให้บริการทั้งรถหกล้อเล็กรับจ้าง ไปจนถึงรถหกล้อตู้ทึบขนาดใหญ่ ซึ่งรถ 6 ล้อรับจ้างขนของสามารถบรรทุกของได้สูงสุดถึง 10 ตัน ใครที่ต้องการการขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก ก็สามารถใช้บริการรถหกล้อรับจ้างได้เช่นกัน

2.รถ 10 ล้อรับจ้างขนของพิษณุโลก

หากต้องการขนย้ายของในปริมาณที่มากขึ้น จนไม่สามารถใช้รถหกล้อขนได้ การเลือกใช้บริการ รถ 10 ล้อรับจ้าง ก็จะถือว่าตอบโจทย์มากกว่า เพราะรถสิบล้องรับจ้างมีขนาดที่ใหญ่กว่า และยังสามารถบรรทุกของหนักได้ถึง 15 ตัน ซึ่งบริการรถรับจ้าง 10 ล้อ Captain Move จะมีทั้งรถสิบล้อรับจ้างแบบคอก และแบบตู้ทึบให้เลือกใช้บริการ

3.รถกระบะรับจ้างพิษณุโลก

สำหรับใครที่ต้องการขนของในปริมาณที่ไม่มาก จะนิยมเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้าง เพราะตัวรถมีขนาดไม่ได้ใหญ่มาก ซึ่งเพียงพอแล้วในการขนของทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการย้ายหอพัก ขนส่งสินค้า หรือของใช้ในบ้านต่างๆ และยังสามารถเคลื่อนที่เข้าไปในซอยแคบได้อย่างสะดวก

4.รถเฮี๊ยบรับจ้างพิษณุโลก

รถเฮี๊ยบรับจ้าง เป็นรถที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การขนย้ายของที่มีขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากหลายตัน โดยจะมีเครนเป็นอุปกรณ์ช่วยในการยกของ ทำให้ขนย้ายได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ส่วนตัวรถเฮี๊ยบของทาง Captain Move จะมี 3 ขนาดให้เลือกใช้งาน ได้แก่ รถเฮี๊ยบรับจ้าง 3 ตัน 5 ตัน และ 10 ตัน

พื้นที่ให้บริการรถรับจ้างขนของพิษณุโลก

 • รถรับจ้างอำเภอเมืองพิษณุโลก
 • รถรับจ้างพิษณุโลกอำเภอนครไทย
 • รถรับจ้างอำเภอเนินมะปราง
 • รถรับจ้างขนของพิษณุโลกอำเภอบางกระทุ่ม
 • รถรับจ้างอำเภอชาติตระการ
 • รถรับจ้างขนของพิษณุโลกอำเภอพรหมพิราม
 • รถรับจ้างพิษณุโลกอำเภอวังทอง
 • รถรับจ้างอำเภอวัดโบสถ์
 • รถรับจ้างอำเภอบางระกำ

รถเหมาพิษณุโลก ราคาเท่าไหร่

พื้นที่การให้บริการ ราคา เริ่มต้น กิโลเมตรต่อไป ราคา เท่าไหร่
รถรับจ้างพิษณุโลกไปรุงเทพฯ 200 บาท คิดราคาตามจริง
รถรับจ้างกรุงเทพฯ ไปพิษณุโลก 200 บาท คิดราคาตามจริง
รถรับจ้างขนของพิษณุไปจังหวัดอื่น ๆ 200 บาท คิดราคาตามจริง

ราคา รถรับจ้างพิษณุโลก ที่ให้บริการโดย Captain Move เริ่มต้นที่ 200.-

แน่นอนว่าการใช้บริการรถรับจ้างพิษณุโลก จะต้องเป็นแบบเหมาจ่ายอยู่แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้มีราคาที่แพงจนเกินไป เพราะว่าราคาของรถรับจ้างจะขึ้นอยู่กับระยะทางที่ใช้ในการขนย้าย ซึ่งหากระยะทางใกล้ ราคารถเหมาพิษณุโลกก็จะถูก แต่ถ้ามีระยะทางในการขนย้ายไกลออกไป ราคาก็จะสูงขึ้นตามอัตราที่ผู้ให้บริการกำหนด

นอกจากนี้การเลือกใช้รถรับจ้างแต่ละประเภท ก็มีผลต่อราคาค่าบริการที่แตกต่างกันด้วย โดยรถรับจ้างที่มีขนาดใหญ่จะมีราคาที่สูงกว่ารถรับจ้างขนาดเล็ก แต่ก็จะสามารถขนของได้ในปริมาณที่มากขึ้นนั่นเอง

ตัวอย่างพื้นที่ที่ให้บริการรถรับจ้างขนของพิษณุโลก

ติดต่อบริการรถรับจ้างพิษณุโลกรถรับจ้างพิษณุโลก

ติดต่อใช้บริการรถรับจ้างพิษณุโลก ได้ที่ไหน

ในการติดต่อผู้ให้บริการอย่าง Captain Move เพื่อเรียกใช้งาน รถรับจ้างพิษณุโลก ผู้ใช้บริการสามารถติดต่อได้จากหลากหลายช่องทาง ดังนี้

โดยสามารถติดต่อไปจองคิวรถรับจ้าง และพูดคุยสอบถามรายละเอียดต่างๆ หรือจะขอคำแนะนำในการเลือกรถให้เหมาะกับของที่จะขนย้ายก็ได้ตลอด 24 ชม. แถมยังไม่ต้องรอคิวนานอีกด้วย เพราะว่าเราให้บริการรถรับจ้างขนของครอบคลุมทั่วไทย

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO