รถขนของภูเก็ต รับจ้างย้ายบ้าน ย้ายหอ ราคาถูก เริ่มต้น 200.- ใช้บริการที่ไหนดี มีมาแนะนำ

รถรับจ้างภูเก็ต

สำหรับท่านไหนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต แล้วกำลังมองหา รถรับจ้างภูเก็ต รูปแบบต่าง ๆ เช่น รถหกล้อรับจ้างภูเก็ต กระบะรับจ้าง รถสิบล้อ ฯลฯ เพื่อขนของย้ายบ้านในจังหวัดภูเก็ต ขอแนะนำเลยค่ะว่าให้ลองอ่านบทความนี้ดู ถ้าต้องการใช้บริการรถรับจ้างภูเก็ตราคาถูก ลองไปดูข้อมูลกันเลยค่ะ

รถขนของภูเก็ต ราคาเท่าไหร่

สำหรับ ราคา รถขนของภูเก็ต จะเริ่มต้นที่ 200 บาท เท่านั้น !

ปัจจัยหลัก ๆ ที่เป็นตัวกำหนด ราคารถรับจ้างภูเก็ต คือ ระยะทางและประเภทของรถที่ใช้ในการขนย้าย โดยผู้ให้บริการรถขนส่งจะคิดราคาตามระยะทาง เริ่มต้นจากจุดรับไปยังจุดส่ง

นอกจากนนี้ผู้ให้บริการรถรับจ้างภูเก็ตบางแห่ง อาจมีการคิดค่าบริการรถรับจ้างภูเก็ตแบบเหมา ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าทางผู้ว่าจ้างและผู้ให้บริการรถขนของภูเก็ตจะมีการตกลงหรือยอมรับเงื่อนไขกันอย่างไร เพื่อให้เกิดความพึงพอใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย

รถขนของภูเก็ต ราคาถูก ที่ไหนดี

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ดี มีคุณภาพในจังหวัดภูเก็ต ราคาถูก ขอแนะนำ Captain Move ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของที่ยินดีให้บริการด้วยความเต็มใจ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณ เพื่อให้คุณสามารถขนย้ายสิ่งของต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรถรับจ้างขนของ กทม. ไปภูเก็ต หรือจากภูเก็ตไปยังพื้นที่ใด ๆ ก็ตาม เราก็พร้อมเซอร์วิสรถรับจ้างภูเก็ตให้ท่านอย่างรวดเร็ว โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาในการจองคิวรถรับจ้างภูเก็ตเป็นเวลานาน

รถขนของภูเก็ต BY Captain Move ให้บริการอะไรบ้าง

รถขนของภูเก็ต BY Captain Move ให้บริการอะไรบ้าง

1.รถ 6 ล้อรับจ้างภูเก็ต

หากคุณต้องการขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด หรือขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ ที่จำเป็นต้องใช้รถ 6 ล้อรับจ้าง ทางบริษัทก็มีบริการขนย้ายด้วย รถ 6 ล้อ และมีบริการให้เช่ารถ 6 ล้อ เพื่อขนย้ายสิ่งของตามที่ลูกค้าต้องการ โดยรถ 6 ล้อรับจ้างมีด้วยกันหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น รถบรรทุก 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่ รถ 6 ล้อรับจ้างแบบทึบ

2.รถกระบะรับจ้างภูเก็ต

บริการ รถกระบะรับจ้างขนของ หรือขนย้ายสิ่งของ ทั่วประเทศไทย ในราคาถูก พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ด้วยรถกระบะบรรทุกหนักรับจ้าง รถกระบะ 4 ประตู รถปิคอัพรับจ้างทั่วไป รับขนย้ายสิ่งของตามที่ลูกค้าต้องการ เหมาะสำหรับการขนย้ายสิ่งของในปริมาณน้อยหรือปานกลาง

3.รถเฮียบรับจ้างภูเก็ต

บริการรถเฮี๊ยบรับจ้างในการขนย้ายสิ่งของต่าง ๆ ที่มีขนาดใหญ่ ช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้าย โดยมีทั้งรถเฮียบรับจ้าง 3 ตัน 5 ตัน หรือ 10 ตัน ที่พร้อมรองรับความต้องการของผู้ขนย้ายได้เป็นอย่างดี ในราคาที่เหมาะสม

4.รถสิบล้อรับจ้างภูเก็ต

หากต้องการขนย้ายสิ่งของที่มีจำนวนมาก ซึ่งรถ 6 ล้อไม่สามารถบรรทุกได้หมด ที่ก็มีบริการรถรับจ้าง 10 ล้อขนของให้ อีกทั้งยังมีคนช่วยยกของให้คุณ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาหาคนมาช่วยยก หรือยกสิ่งของด้วยตนเอง เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการขนย้ายสิ่งของ

รถรับจ้างขนของภูเก็ตใช้ขนย้ายอะไรได้บ้าง

รถรับจ้างขนของภูเก็ตใช้ขนย้ายอะไรได้บ้าง

Captain Move บริการรถรับจ้างขนของทั่วประเทศไทย ในราคาไม่แพง โดยมีบริการดังต่อไปนี้

รถขนของย้ายบ้านภูเก็ต

สำหรับใครที่ต้องการขนย้ายบ้านในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เช่น อำเภอถลาง ฯลฯ ก็อย่าลืมมองหาบริการ รถขนของย้ายบ้านภูเก็ต จากผู้ให้บริการด้วยนะคะ เพราะการขนย้ายบ้านไม่ใช่เรื่องเล่นๆ การมีผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยขนย้ายของจะช่วยให้เราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ขนย้ายบ้านได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ก่อนการใช้บริการก็ต้องเลือกประเภทรถขนของภูเก็ตให้เหมาะสมด้วย หากมีของไม่เยอะก็สามารถใช้บริการรถกระบะรับจ้างได้อย่างสบายๆ ถ้าของที่ขนย้ายมีปริมาณที่เยอะขึ้นก็ลองมองหารถย้ายของภูเก็ตแบบรถ 6 ล้อรับจ้าง หรือ รถ 10 ล้อรับจ้างดู แบบนี้จะตอบโจทย์เรื่องการขนย้ายบ้านได้มากกว่า

ใช้บริการรถรับรับจ้างภูเก็ต Captain Move ดีอย่างไรบ้าง

  • มีบริการรถรับจ้างภูเก็ตขนของแบบครบวงจร
  • มีบริการรถรับจ้างขนของทั่วประเทศไทย
  • มั่นใจด้วยทีมงานที่มีความชำนาญในการขนย้ายโดยเฉพาะ
  • มีประสบการณ์ในการให้บริการขนย้ายของมาแล้วมากกว่า 30 ปี
  • บริการรถรับจ้างขนของภูเก็ตตลอด 24 ชั่วโมง
  • ขนของในราคาถูก และคิดค่าบริการตามระยะทางจริง

รถรับจ้างขนของภูเก็ต ราคาถูก

สำหรับบริการรถรับจ้างขนของภูเก็ต ราคาถูก Captain Move จะมีค่าบริการ เริ่มต้นที่ 200 บาท เท่านั้น !

หากต้องการทราบ ราคา รถขนของภูเก็ตแบบเป๊ะๆ ก็ขอแนะนำว่าให้ติดต่อกับผู้ให้บริการรถรับจ้างภูเก็ตโดยตรง เพราะอย่างที่บอกไปแล้วในตอนแรก ว่าค่าบริการรถขนของภูเก็ตจะไม่เท่ากัน เนื่องจากขึ้นอยู่กับระยะทางการขนย้ายนั่นเอง

สุดท้ายนี้.. หากท่านใดต้องการสอบถามเพิ่มเติม หรือต้องการขอรับคำแนะนำในการใช้บริการ รถรับจ้างภูเก็ต ก็สามารถติดต่อสอบถามทางทีมงาน Captain Move ได้ตลอด 24 ชม. เลยนะคะ เราพร้อมช่วยท่านขนย้ายสิ่งของอย่างรวดเร็ว ทันใจ โดยที่ไม่ต้องจองคิวนานค่ะ

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——————————
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO