บริการ รถขนของย้ายบ้าน ไปต่างจังหวัด ราคาถูก บริการขนย้ายโดยมืออาชีพ

รถรับจ้างย้ายบ้าน ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ รถขนของย้ายบ้าน มาพร้อมคนยกของที่ให้บริการแบบรวดเร็ว ย้ายบ้านโดยไม่ต้องเหนื่อย ราคาถูก เริ่มที่ 200 บาท !

ให้บริการรถขนของย้ายบ้าน ราคาถูกมากที่สุด

รถขนของย้ายบ้าน

บริการ “ รถขนของย้ายบ้าน ”   ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้านมากมายหลายแห่ง ที่ให้บริการรับจ้างย้ายบ้านทั่วไทยไปทั้ง 77 จังหวัด ( เรียกได้ว่าเป็นรถรับจ้างทั่วไทยเลยแหละ ) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการขนของย้ายบ้าน หรือย้ายที่พักต่างๆ

แต่ต้องการเลือกบริษัทย้ายบ้านเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้าง ที่มีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ ช่วยให้มั่นใจคุณภาพในการทำงาน การขนย้ายที่รวดเร็ว รวมถึงสิ่งของไม่รับการแตกหัก ชำรุด เสียหาย หรือสูญหายในระหว่างการขนย้ายด้วย

คลิกอ่านหัวข้อ แสดง

รถขนของย้ายบ้าน By Captain Move

บริการรถขนของย้ายบ้าน กับ Captain Move ช่วยให้ลูกค้าที่ต้องการขนย้ายบ้านหรือย้ายที่พักได้รับความคุ้มค่า สะดวก และรวดเร็ว เพราะมีประสบการณ์ในการขนย้ายบ้านมากกว่า 30 ปี มีบริการรถรับจ้างย้ายบ้านให้เลือกหลากหลายประเภท ครอบคลุม ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

เรายินดีให้บริการด้วยความเต็มใจ ในราคาเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเอง เริ่มต้นที่ 200 บาท นอกจากนั้นก็ยังมีทีมงานรถขนของย้ายบ้านช่วยยกของที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับการชำรุด แตกหัก หรือเสียหายในระหว่างการเคลื่อนย้ายด้วย

รถขนของย้ายบ้าน ให้บริการแบบครบวงจร

รถขนของรับย้ายบ้าน ครอบคลุมทั่วประเทศไทย

Captain Move รับจ้างย้ายบ้านทั่วไทย มีบริการรถขนของย้ายบ้านที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะขนย้ายบ้าน รถ 6 ล้อขนย้ายบ้าน และรถ 10 ล้อขนย้ายบ้าน ไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายบ้าน ที่มีสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ มากมาย หรือน้ำหนักมากน้ำหนักเบาแค่ไหน เราก็ยินดีให้บริการ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการในด้านการขนย้ายบ้าน 100%  

บริการย้ายบ้าน Captain Move ดีอย่างไร

 • Captain Move มีประสบการณ์ในการขนย้ายบ้าน โดยให้บริการรถขนย้ายบ้านมายาวนาน มากกว่า 30 ปี
 • เป็นผู้ให้บริการรถขนของย้ายบ้านที่มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง การันตีจากรีวิวของลูกค้าที่ดี ลูกค้าทุกคนได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมาก
 • ให้บริการรถขนของย้ายบ้านหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการในด้านการขนย้าย
 • รับจ้างย้ายบ้านทั่วไทย ครอบคลุมทุกพื้นที่
 • มีบริการทีมงานยกของที่รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ช่วยให้การขนย้ายบ้านสะดวกรวดเร็ว เจ้าของบ้านไม่ต้องยกเองให้ปวดเมื่อย อีกทั้งยังเสี่ยงที่สิ่งของจะได้รับการแตกหัก หรือเสียหายในระหว่างการยกของด้วย
 • Captain Move คิดราคารถขนของย้ายบ้านตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม
 • ขอใช้บริการรถขนของย้ายบ้านได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบายไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด
 • นอกจากให้บริการรถขนของย้ายบ้านแล้ว ยังให้บริการย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาคารสำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายร้านค้า ย้ายเครื่องจักร ย้ายสินค้า ฯลฯ
 • ราคา รถขนของย้ายบ้าน เริ่มต้น 200 บาท

 ประเภทรถย้ายบ้านที่ให้บริการ

1.รถกระบะขนย้ายบ้าน

รถกระบะรับจ้างขนของย้ายบ้าน หรือ ขนของทั่วไป มีให้บริการทั้งรถกระบะขนของแบบเช่าหรือแบบเหมาในราคาพิเศษและคุ้มค่า โดยรถกระบะรับจ้างมีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักไม่มากหรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดเล็กถึงปานกลาง

รถกระบะรับจ้างมีความคล่องตัวสูง จึงสามารถขนย้ายได้สะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังมีราคาค่าบริการที่ถูกด้วยแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรู้ได้ว่าสิ่งของเครื่องใช้ที่ต้องการขนย้ายนั้น สามารถขนย้ายด้วยรถกระบะได้หรือไม่ จะได้ไม่เสียเวลาหรือเสียเที่ยว

คลิกดูบริการรถกระบะรับจ้าง
รถ 6 ล้อเล็กรับจ้าง ราคาถูกที่สุด

2.รถหกล้อย้ายบ้าน

รถ 6 ล้อรับจ้าง เป็นรถที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยและมีให้บริการทั้งรถ 6 ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบและแบบคอก ในขณะเดียวกันก็มีทั้งรถ 6 ล้อขนาดเล็กและรถ 6 ล้อขนาดใหญ่

สำหรับรถ 6 ล้อขนาดเล็กสามารถบรรทุกสิ่งของที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 7-8 ตัน และรถ 6 ล้อขนาดใหญ่สามารถบรรทุกสิ่งของได้ 9-10 กันเลยทีเดียว

คลิกดูบริการรถ 6 ล้อ
รถสิบล้อขนของย้ายบ้าน ที่ดีที่สุด

3.รถบรรทุกสิบล้อรับจ้างย้ายบ้าน

รถสิบล้อรับจ้างขนของ เป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ ที่สามารถขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และสิ่งของที่มีน้ำหนักมากกว่า 15 ตันได้ เช่นเดียวกัน เพราะมีทั้งรถสิบล้อรับจ้างแบบตู้ทึบและแบบคอก

หากเลือกใช้บริการรถสิบล้อรับจ้างย้ายบ้านแบบคอกจะต้องมีการใช้ผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของตกหล่น เสียหาย หรือสูญหาย และอาจก่อให้เกิดอันตรายบนท้องถนนกับรถคันอื่นๆ ได้

คลิกดูบริการรถ 10 ล้อ

เช่า เหมา รถขนของย้ายบ้าน ประเภทไหนดีที่สุด

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการเช่า เหมา รถขนของย้ายบ้าน เลือกประเภทไหนดีที่สุด อันดับแรกเลยต้องพิจารณาก่อนว่าสิ่งของเครื่องใช้ที่ต้องการขนย้ายนั้นมีขนาดใหญ่หรือมีขนาดเล็ก และมีน้ำหนักเท่าไหร่ เพื่อจะได้เลือกรถรับจ้างขนย้ายบ้านที่เหมาะสมกับของที่ต้องการขนย้าย หรือหากไม่แน่ใจ ก็สามารถโทรไปปรึกษาทางทีมงานได้ ให้ทีมงานแนะนำหรือให้คำปรึกษาในการเลือกประเภทรถขนของย้ายบ้าน  

ขนของย้ายบ้านไปต่างจังหวัด ราคา เท่าไหร่

สำหรับ ราคา รถขนของย้ายบ้าน Captain Move ก็ไม่แพง มีราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทขึ้นไป แต่อย่างไรก็ตาม ราคาย้ายบ้านแต่ละครั้งอาจไม่เท่ากัน และราคาส่วนใหญ่มักจะขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนย้าย และประเภทรถที่ใช้ในการขนย้าย

เลือกบริษัทย้ายบ้าน แบบไหนดีที่สุด

 • เลือกบริษัทผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้านที่มีประสบการณ์และมีความน่าเชื่อถือ
 • ให้บริการรถรับจ้างย้ายบ้านในราคาไม่แพง คิดตามระยะทางจริงไม่มีบวกเพิ่ม เริ่มที่ 200 บาท
 • ควรเลือกบริการรถขนของย้ายบ้านที่มีรถให้เลือกหลายประเภท ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ
 • เลือกบริษัทรับจ้างขนของย้ายบ้านที่ให้บริการทั่วประเทศไทย
 • เมื่อใช้บริการรถขนของย้ายบ้านควรมีทีมงานช่วยยกของ เก็บของย้ายบ้าน แบบมืออาชีพ ที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

ใช้รถอะไรดีเมื่อต้องการขนย้ายบ้าน

ในการย้ายบ้านควรเลือกใช้บริการรถที่มีขนาดใหญ่ อย่างน้อย ๆ ก็ต้องเป็นรถกระบะรับจ้าง

แต่ถ้ามีปริมาณข้าวของมากก็สามารถเลือกใช้บริการรถ 6 ล้อ หรือ รถ 10 ล้อรับจ้างได้ 

นอกจากนี้ถ้าสิ่งของที่ขนย้ายไม่สามารถทนทานต่อแสงแดดได้ ก็ควรเลือกใช้รถขนของย้ายบ้านแบบที่มีตู้ทึบ หรือมีผ้าใบคลุมกันน้ำ กันฝน กันแดด เพื่อลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ที่สำคัญอย่าลืมพิจารณาใช้บริการรถขนของย้ายบ้านแบบที่มีคนช่วยขนของ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องออกแรงขนย้ายเอง เพราะบอกตามตรงเลยว่ามันเหนื่อยมาก ๆ ดีไม่ดีข้าวของอาจจะเกิดความเสียหายได้

ขั้นตอนเช่ารถขนของย้ายบ้าน

หากคุณต้องการใช้บริการเช่ารถขนของย้ายบ้านกับ Captain Move  มีขั้นตอนการเช่ารถที่ง่ายมากๆ ดังนี้

จองคิวรถรับจ้างขนของหรือย้ายของ ผ่านช่องทางออนไลน์

แจ้งข้อมูลรายละเอียดในการขนย้าย เช่น ต้องการขนย้ายอะไร ระยะทางจากจุดเริ่มต้นไหนและมีจุดปลายทางที่ไหนหากมีข้อควรระวังต่างๆ ก็ควรแจ้งให้ทีมงานทราบด้วยเสมอ

แจ้งข้อมูลรายละเอียดในการขนย้าย เช่น ต้องการขนย้ายอะไร ระยะทางจากจุดเริ่มต้นไหนและมีจุดปลายทางที่ไหนหากมีข้อควรระวังต่างๆ ก็ควรแจ้งให้ทีมงานทราบด้วยเสมอ

แจ้งข้อมูลรายละเอียดในการขนย้าย เช่น ต้องการขนย้ายอะไร ระยะทางจากจุดเริ่มต้นไหนและมีจุดปลายทางที่ไหนหากมีข้อควรระวังต่างๆ ก็ควรแจ้งให้ทีมงานทราบด้วยเสมอ

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการจริง ผลงานรถขนของย้ายบ้าน Captainmove

รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน
รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน
รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน

คุณจิดาภา
ใช้บริการรถขนส่งย้ายบ้านกับที่นี่ค่ะ ราคาถูกกว่าที่คิด ทีมงานรถขนของย้ายบ้านบริการดีมาก

คุณพิมพ์ชนก
ชอบตรงที่ไม่ต้องรอคิวรถขนของย้ายบ้านนาน บริการขนย้ายบ้านไวมาก ทีมงานสุภาพมาก

คุณชัชวาลย์
ราคา รถขนของย้ายบ้านที่นี่ถูกมาก ไม่ต้องรอคิวย้ายบ้านนาน คนขับกับคนยกของสุภาพ พูดจาดี

คุณยงยุทธ
ชอบบริษัทรถขนของย้ายบ้านนี้ตรงที่เจ้าของให้คำแนะนำดี ว่าควรเลือกรถจ้างเก็บของย้ายบ้านแบบไหนดี ถึงจะไม่ต้องขนย้ายบ้านหลายๆ รอบ

คุณหมวย
ส่วนตัวประทับรถขนของย้ายบ้านเจ้านี้นะ เพราะไม่ต้องต่อคิวนาน เช่า เหมา ราคาถูกมาก บริการรับขนย้ายบ้านที่นี่ บริการดีครับ แนะนำเลย