บริการ รถขนของย้ายบ้าน ไปต่างจังหวัด ราคาถูก บริการขนย้ายโดยมืออาชีพ

รถรับจ้างย้ายบ้าน ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ รถขนของย้ายบ้าน มาพร้อมคนยกของที่ให้บริการแบบรวดเร็ว ย้ายบ้านโดยไม่ต้องเหนื่อย ราคาถูก เริ่มที่ 200 บาท !

ให้บริการรถขนของย้ายบ้าน ราคาถูกมากที่สุด

รถขนของย้ายบ้าน

บริการ “ รถขนของย้ายบ้าน ”   ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้านมากมายหลายแห่ง ที่ให้บริการรับจ้างย้ายบ้านทั่วไทยไปทั้ง 77 จังหวัด ( เรียกได้ว่าเป็นรถรับจ้างทั่วไทยเลยแหละ ) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการขนของย้ายบ้าน หรือย้ายที่พักต่างๆ

แต่ต้องการเลือกบริษัทย้ายบ้านเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้าง ที่มีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ ช่วยให้มั่นใจคุณภาพในการทำงาน การขนย้ายที่รวดเร็ว รวมถึงสิ่งของไม่รับการแตกหัก ชำรุด เสียหาย หรือสูญหายในระหว่างการขนย้ายด้วย

อ่านหัวข้อที่สนใจ ✔️ แสดง

รถขนของย้ายบ้าน By Captain Move

บริการรถขนของย้ายบ้าน กับ Captain Move ช่วยให้ลูกค้าที่ต้องการขนย้ายบ้านหรือย้ายที่พักได้รับความคุ้มค่า สะดวก และรวดเร็ว เพราะมีประสบการณ์ในการขนย้ายบ้านมากกว่า 30 ปี มีบริการรถรับจ้างย้ายบ้านให้เลือกหลากหลายประเภท ครอบคลุม ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

เรายินดีให้บริการด้วยความเต็มใจ ในราคาเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเอง เริ่มต้นที่ 200 บาท นอกจากนั้นก็ยังมีทีมงานรถขนของย้ายบ้านช่วยยกของที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับการชำรุด แตกหัก หรือเสียหายในระหว่างการเคลื่อนย้ายด้วย

รถขนของย้ายบ้าน ให้บริการแบบครบวงจร

รถขนของรับย้ายบ้าน ครอบคลุมทั่วประเทศไทย

Captain Move รับจ้างย้ายบ้านทั่วไทย มีบริการรถขนของย้ายบ้านที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะขนย้ายบ้าน รถ 6 ล้อขนย้ายบ้าน และรถ 10 ล้อขนย้ายบ้าน ไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายบ้าน ที่มีสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ มากมาย หรือน้ำหนักมากน้ำหนักเบาแค่ไหน เราก็ยินดีให้บริการ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการในด้านการขนย้ายบ้าน 100%  

บริการย้ายบ้าน Captain Move ดีอย่างไร

 • Captain Move มีประสบการณ์ในการขนย้ายบ้าน โดยให้บริการรถขนย้ายบ้านมายาวนาน มากกว่า 30 ปี
 • เป็นผู้ให้บริการรถขนของย้ายบ้านที่มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง การันตีจากรีวิวของลูกค้าที่ดี ลูกค้าทุกคนได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมาก
 • ให้บริการรถขนของย้ายบ้านหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการในด้านการขนย้าย
 • รับจ้างย้ายบ้านทั่วไทย ครอบคลุมทุกพื้นที่
 • มีบริการทีมงานยกของที่รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ช่วยให้การขนย้ายบ้านสะดวกรวดเร็ว เจ้าของบ้านไม่ต้องยกเองให้ปวดเมื่อย อีกทั้งยังเสี่ยงที่สิ่งของจะได้รับการแตกหัก หรือเสียหายในระหว่างการยกของด้วย
 • Captain Move คิดราคารถขนของย้ายบ้านตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม
 • ขอใช้บริการรถขนของย้ายบ้านได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบายไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด
 • นอกจากให้บริการรถขนของย้ายบ้านแล้ว ยังให้บริการย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาคารสำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายร้านค้า ย้ายเครื่องจักร ย้ายสินค้า ฯลฯ
 • ราคา รถขนของย้ายบ้าน เริ่มต้น 200 บาท

 ประเภทรถย้ายบ้านที่ให้บริการ

1.รถกระบะขนย้ายบ้าน

รถกระบะรับจ้างขนของย้ายบ้าน หรือ ขนของทั่วไป มีให้บริการทั้งรถกระบะขนของแบบเช่าหรือแบบเหมาในราคาพิเศษและคุ้มค่า โดยรถกระบะรับจ้างมีทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักไม่มากหรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดเล็กถึงปานกลาง

รถกระบะรับจ้างมีความคล่องตัวสูง จึงสามารถขนย้ายได้สะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังมีราคาค่าบริการที่ถูกด้วยแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรู้ได้ว่าสิ่งของเครื่องใช้ที่ต้องการขนย้ายนั้น สามารถขนย้ายด้วยรถกระบะได้หรือไม่ จะได้ไม่เสียเวลาหรือเสียเที่ยว

คลิกดูบริการรถกระบะรับจ้าง
รถ 6 ล้อเล็กรับจ้าง ราคาถูกที่สุด

2.รถหกล้อย้ายบ้าน

รถ 6 ล้อรับจ้าง เป็นรถที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยและมีให้บริการทั้งรถ 6 ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบและแบบคอก ในขณะเดียวกันก็มีทั้งรถ 6 ล้อขนาดเล็กและรถ 6 ล้อขนาดใหญ่

สำหรับรถ 6 ล้อขนาดเล็กสามารถบรรทุกสิ่งของที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 7-8 ตัน และรถ 6 ล้อขนาดใหญ่สามารถบรรทุกสิ่งของได้ 9-10 กันเลยทีเดียว

คลิกดูบริการรถ 6 ล้อ
รถสิบล้อขนของย้ายบ้าน ที่ดีที่สุด

3.รถบรรทุกสิบล้อรับจ้างย้ายบ้าน

รถสิบล้อรับจ้างขนของ เป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ ที่สามารถขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และสิ่งของที่มีน้ำหนักมากกว่า 15 ตันได้ เช่นเดียวกัน เพราะมีทั้งรถสิบล้อรับจ้างแบบตู้ทึบและแบบคอก

หากเลือกใช้บริการรถสิบล้อรับจ้างย้ายบ้านแบบคอกจะต้องมีการใช้ผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของตกหล่น เสียหาย หรือสูญหาย และอาจก่อให้เกิดอันตรายบนท้องถนนกับรถคันอื่นๆ ได้

คลิกดูบริการรถ 10 ล้อ

เช่า เหมา รถขนของย้ายบ้าน ประเภทไหนดีที่สุด

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการเช่า เหมา รถขนของย้ายบ้าน เลือกประเภทไหนดีที่สุด อันดับแรกเลยต้องพิจารณาก่อนว่าสิ่งของเครื่องใช้ที่ต้องการขนย้ายนั้นมีขนาดใหญ่หรือมีขนาดเล็ก และมีน้ำหนักเท่าไหร่ เพื่อจะได้เลือกรถรับจ้างขนย้ายบ้านที่เหมาะสมกับของที่ต้องการขนย้าย หรือหากไม่แน่ใจ ก็สามารถโทรไปปรึกษาทางทีมงานได้ ให้ทีมงานแนะนำหรือให้คำปรึกษาในการเลือกประเภทรถขนของย้ายบ้าน  

ขนของย้ายบ้านไปต่างจังหวัด ราคา เท่าไหร่

สำหรับ ราคา รถขนของย้ายบ้าน Captain Move ก็ไม่แพง มีราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทขึ้นไป แต่อย่างไรก็ตาม ราคาย้ายบ้านแต่ละครั้งอาจไม่เท่ากัน และราคาส่วนใหญ่มักจะขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนย้าย และประเภทรถที่ใช้ในการขนย้าย

เลือกบริษัทย้ายบ้าน แบบไหนดีที่สุด

 • เลือกบริษัทผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้านที่มีประสบการณ์และมีความน่าเชื่อถือ
 • ให้บริการรถรับจ้างย้ายบ้านในราคาไม่แพง คิดตามระยะทางจริงไม่มีบวกเพิ่ม เริ่มที่ 200 บาท
 • ควรเลือกบริการรถขนของย้ายบ้านที่มีรถให้เลือกหลายประเภท ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ
 • เลือกบริษัทรับจ้างขนของย้ายบ้านที่ให้บริการทั่วประเทศไทย
 • เมื่อใช้บริการรถขนของย้ายบ้านควรมีทีมงานช่วยยกของ เก็บของย้ายบ้าน แบบมืออาชีพ ที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

ใช้รถอะไรดีเมื่อต้องการขนย้ายบ้าน

ในการย้ายบ้านควรเลือกใช้บริการรถที่มีขนาดใหญ่ อย่างน้อย ๆ ก็ต้องเป็นรถกระบะรับจ้างแต่ถ้ามีปริมาณข้าวของมากก็สามารถเลือกใช้บริการรถ 6 ล้อ หรือ รถ 10 ล้อรับจ้างได้ 

นอกจากนี้ถ้าสิ่งของที่ขนย้ายไม่สามารถทนทานต่อแสงแดดได้ ก็ควรเลือกใช้รถขนของย้ายบ้านแบบที่มีตู้ทึบ หรือมีผ้าใบคลุมกันน้ำ กันฝน กันแดด เพื่อลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ที่สำคัญอย่าลืมพิจารณาใช้บริการรถขนของย้ายบ้านแบบที่มีคนช่วยขนของ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องออกแรงขนย้ายเอง เพราะบอกตามตรงเลยว่ามันเหนื่อยมาก ๆ ดีไม่ดีข้าวของอาจจะเกิดความเสียหายได้

ขั้นตอนเช่ารถขนของย้ายบ้าน

หากคุณต้องการใช้บริการเช่ารถขนของย้ายบ้านกับ Captain Move  มีขั้นตอนการเช่ารถที่ง่ายมากๆ ดังนี้

จองคิวรถรับจ้างขนของหรือย้ายของ ผ่านช่องทางออนไลน์

แจ้งข้อมูลรายละเอียดในการขนย้าย เช่น ต้องการขนย้ายอะไร ระยะทางจากจุดเริ่มต้นไหนและมีจุดปลายทางที่ไหนหากมีข้อควรระวังต่างๆ ก็ควรแจ้งให้ทีมงานทราบด้วยเสมอ

แจ้งข้อมูลรายละเอียดในการขนย้าย เช่น ต้องการขนย้ายอะไร ระยะทางจากจุดเริ่มต้นไหนและมีจุดปลายทางที่ไหนหากมีข้อควรระวังต่างๆ ก็ควรแจ้งให้ทีมงานทราบด้วยเสมอ

แจ้งข้อมูลรายละเอียดในการขนย้าย เช่น ต้องการขนย้ายอะไร ระยะทางจากจุดเริ่มต้นไหนและมีจุดปลายทางที่ไหนหากมีข้อควรระวังต่างๆ ก็ควรแจ้งให้ทีมงานทราบด้วยเสมอ

รถขนของย้ายบ้าน CaptainMove พร้อมให้บริการ

ตัดสินใจเลือก ผู้ให้บริการรถขนของย้ายบ้าน พร้อมคนยก  Captain Move CaptainMove ในการขนย้ายของ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เรายินดีให้บริการ รับจ้างขนย้ายบ้าน ขนย้ายหอพัก ขนย้ายคอนโด ติดต่อเราได้ เรายินดีให้บริการ 24 ชั่วโมง การันตีด้วยประสบการณ์ในการทำงานที่มีมากกว่า 30 ปีและผลงานด้านการขนย้ายที่มีมากมายทั่วประเทศไทย

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการจริง ผลงานรถขนของย้ายบ้าน Captainmove

รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน
รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน
รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน

คุณจิดาภา
ใช้บริการรถขนส่งย้ายบ้านกับที่นี่ค่ะ ราคาถูกกว่าที่คิด ทีมงานรถขนของย้ายบ้านบริการดีมาก

คุณพิมพ์ชนก
ชอบตรงที่ไม่ต้องรอคิวรถขนของย้ายบ้านนาน บริการขนย้ายบ้านไวมาก ทีมงานสุภาพมาก

คุณชัชวาลย์
ราคา รถขนของย้ายบ้านที่นี่ถูกมาก ไม่ต้องรอคิวย้ายบ้านนาน คนขับกับคนยกของสุภาพ พูดจาดี

คุณยงยุทธ
ชอบบริษัทรถขนของย้ายบ้านนี้ตรงที่เจ้าของให้คำแนะนำดี ว่าควรเลือกรถจ้างเก็บของย้ายบ้านแบบไหนดี ถึงจะไม่ต้องขนย้ายบ้านหลายๆ รอบ

คุณหมวย
ส่วนตัวประทับรถขนของย้ายบ้านเจ้านี้นะ เพราะไม่ต้องต่อคิวนาน เช่า เหมา ราคาถูกมาก บริการรับขนย้ายบ้านที่นี่ บริการดีครับ แนะนำเลย