แนะนำบริการ-รถรับจ้างแพร่

แนะนำบริการ รถรับจ้างแพร่ ที่ให้บริการอย่างครอบคลุม ราคาถูก ขนย้ายของได้แบบครบวงจรมากที่สุด

รถรับจ้างแพร่

ใครหลายคนอาจจะยังมีความคิดที่ว่าการใช้บริการ รถรับจ้างแพร่ นั้นมีราคาที่แพง ทำให้แม้ว่าจะมีความต้องการขนย้ายของ ก็ไม่กล้าที่จะใช้บริการรถรับจ้างขนของ เพราะกลัวว่าจะไม่คุ้มกับเงินที่จ่าย แต่จริงๆ แล้วบริการรถรับจ้างไม่ได้มีค่าบริการที่แพงขนาดนั้น สำหรับผู้ให้บริการบางรายมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยบาทเท่านั้นเอง ซึ่งถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับความสะดวกสบายที่ได้รับ ช่วยให้สามารถขนย้ายของได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ผู้ใช้บริการไม่ต้องมาเหนื่อยขนของด้วยตัวเอง

รถรับจ้างแพร่ นิยมขนย้ายของอะไรบ้าง

 • รถรับจ้างแพร่นิยมขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด
 • รถรับจ้างแพร่นิยมขนย้ายของใช้ภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ เช่น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เตียง ฯลฯ
 • รถรับจ้างแพร่นิยมขนย้ายของทั่วไปได้ เช่น สินค้าเชิงพาณิชย์ ผลิตทางการเกษตร ฯลฯ
 • รถรับจ้างแพร่นิยมขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายออฟฟิศ
 • รถรับจ้างแพร่นิยมขนย้ายของชิ้นใหญ่ และมีน้ำหนักมากได้ เช่น เครื่องจักร ย้ายต้นไม้ใหญ่ ฯลฯ

รถรับจ้างแพร่ ขนย้ายอะไรบ้าง

รถรับจ้างขนของแพร่ | Captain Move

หากต้องการขนย้ายของและไม่รู้ว่าจะเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างรายไหนดี อยากแนะนำให้ลองใช้บริการของ Captain Move เพราะว่าเป็นผู้ให้บริการ รถรับจ้างแพร่ ที่มีความเป็นมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การให้บริการมานานกว่า 30 ปี

ซึ่งจุดเด่นจะอยู่ที่การมีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ มาช่วยในการยกของและขนย้ายของให้อย่างรวดเร็ว และยังมีรถรับจ้างขนของให้บริการหลากหลายประเภท แต่มาในราคาที่ไม่แพงคิดตามระยะทางจริง จึงตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายของในปริมาณน้อย หรือปริมาณมากๆ ก็สามารถขนย้ายไปได้ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

พื้นที่อำเภอที่ให้บริการรถรับจ้างแพร่

 • รถรับจ้างแพร่อำเภอเมือง
 • รถรับจ้างขนของแพร่อำเภอสูงเม่น
 • รถรับจ้างอำเภอหนองม่วงไข่
 • รถรับจ้างแพร่อำเภอเด่นชัย
 • รถรับจ้างอำเภอร้องกวาง
 • รถรับจ้างอำเภอลอง
 • รถรับจ้างขนของอำเภอสอง
 • รถรับจ้างอำเภอวังชิ้น

บริการรถรับจ้างขนของ จ.แพร่ Captain Move มีรถรับจ้างอะไรบ้างให้บริการ

1.รถหกล้อรับจ้างขนของ

รถหกล้อรับจ้าง มีให้บริการตั้งแต่รถหกล้อเล็ก ไปจนถึงรถหกล้อบรรทุกขนาดใหญ่ สามารถขนย้ายของชิ้นใหญ่และขนในปริมาณมากได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าของจะโดนแดดหรือฝนเพราะมีผ้าใบมาให้

2.รถ 10 ล้อแพร่สำหรับขนของ

สำหรับรถสิบล้อรับจ้าง จะเหมาะในการขนย้ายของที่มีความยาวและมีน้ำหนักมากได้ เนื่องจากตัวรถสามารถบรรทุกของหนักได้สูงสุดถึง 15 ตัน โดยมีให้เลือกใช้บริการทั้งรถ 10 ล้อรับจ้างแบบคอก และแบบตู้ทึบ

3.รถเฮียบรับจ้างขนย้ายของ

รถเฮียบรับจ้าง จะมีหลายขนาดให้เลือกใช้งานตั้งแต่รถเฮียบ 3 ตัน 5 ตัน และ 10 ตัน ทำให้สามารถยกขนของที่มีน้ำหนักมากๆ อย่างเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ก่อสร้าง โดยตัวรถจะมีเครนเพื่อช่วยให้สามารถขนย้ายได้อย่างสะดวกมากขึ้น

4.กระบะรับจ้างขนของ

รถกระบะรับจ้างจะเหมาะสำหรับการขนของในปริมาณน้อย – ปานกลาง เช่น ขนของทั่วไป สินค้า ย้ายหอพัก ฯลฯ มีรถกระบะรับจ้างขนของให้เลือกใช้หลายประเภทตามความต้องการ ทั้งรถปิคอัพรับจ้าง รถกระบะบรรทุกหนักแบบคอก หรือแบบตู้ทึบ

ตัวอย่างพื้นที่ที่ให้บริการรถรับจ้างแพร่

เหมารถรับจ้างแพร่ขนของ ย้ายของ ต้องทำอย่างไร

หากต้องการ เหมารถรับจ้างแพร่ ก็เพียงแค่ติดต่อไปยังผู้ให้บริการรถรับจ้างแพร่ที่ให้บริการ เพื่อทำการจองคิวรถรับจ้าง และพูดคุยตกลงรายละเอียดในการขนย้าย ว่าจะขนย้ายอะไร เมื่อไหร่ และจุดหมายปลายทางคือที่ไหน ฯลฯ จากนั้นก็ทำการชำระค่าบริการรถรับจ้างตามที่ได้ตกลงกันไว้ เมื่อเสร็จแล้วก็สามารถรอรับบริการที่บ้านได้เลย

ราคา รถรับจ้างแพร่

รถรับจ้างแพร่ ราคาเท่าไหร่

พื้นที่การให้บริการ ราคา เริ่มต้น กิโลเมตรต่อไป ราคา เท่าไหร่
รถรับจ้างแพร่ไปรุงเทพฯ 200 บาท คิดราคาตามจริง
รถรับจ้างกรุงเทพฯ ไปแพร่ 200 บาท คิดราคาตามจริง
รถรับจ้างแพร่ไปจังหวัดอื่น ๆ 200 บาท คิดราคาตามจริง

ราคา รถรับจ้างแพร่ เริ่มต้น 200.-

แต่การที่จะทราบราคารถรับจ้างขนของแพร่แบบชัวร์ ๆ จำเป็นที่จะต้องสอบถามอัตราค่าบริการกับผู้ให้บริการเสียก่อน เพราะราคารถรับจ้างแพร่จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระยะทางการขนย้ายว่าใกล้-ไกล มากน้อยแค่ไหน นอกจากนี้แล้วประเภทรถที่ใช้สำหรับขนย้ายก็มีส่วนที่ทำให้ราคาถูก-แพงด้วย

สำหรับคนที่ต้องการความสะดวก และความรวดเร็วในการขนย้ายของต่างๆ ในจังหวัดแพร่ การเลือกใช้บริการ รถรับจ้างแพร่ ที่มีความน่าเชื่อถือเข้ามาช่วยในการขนย้าย ก็จะช่วยประหยัดเวลา และสามารถขนย้ายของได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งาน ด้วยรถรับจ้างขนของที่มีให้บริการหลากหลายประเภท พร้อมกับทีมงานมืออาชีพที่คอยช่วยขนย้ายของ จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าของจะได้รับความเสียหายระหว่างการขนย้าย แถมราคาค่าบริการเองก็ยังจับต้องได้ง่ายอีกด้วย

ซึ่งทาง Captain Move เอง ก็มีบริการรถรับจ้างขนของทั่วไทยให้บริการอยู่ด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าย ย้ายหอ ย้ายออฟฟิศ รวมถึงขนของทั่วไปเราก็มีบริการไว้รองรับหลากหลายรูปแบบ สามารถคลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยผ่านช่องทางด้านล่างค่ะ รับรองว่าคิดราคาตามระยะทางจริง แถมไม่ต้องรอคิวนานอีกด้วย

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——-
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO