รถรับจ้างน่าน-ที่ไหนดี-ไม่ต้องรอคิวนาน

รถรับจ้างน่าน ที่ไหนดี ไม่ต้องรอคิวนาน ให้บริการขนของ ย้ายของในราคาตามจริง

รถรับจ้างน่าน

ในการขนย้ายของทั่วไป ย้ายหอ ย้ายบ้าน หรือขนย้ายอุปกรณ์สำนักงานในจังหวัดน่าน หากของมีปริมาณไม่มาก ก็อาจจะขนย้ายโดยใช้รถยนต์ส่วนตัวได้ แต่ถ้าของมีปริมาณมากๆ การขนย้ายโดยใช้รถยนต์ส่วนตัวก็อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่นัก จึงควรมองหาบริการ รถรับจ้างน่าน มาช่วยในการขนย้ายแทน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียเวลามาขนย้ายของเอง เพราะมีทีมงานรถรับจ้างขนของมืออาชีพมาคอยช่วยขนของ ทำให้สามารถขนย้ายได้อย่างสะดวก

พื้นที่ที่ให้บริการรถรับจ้างจังหวัดน่าน

 • รถรับจ้างน่านอำเภอเมือง
 • รถรับจ้างขนของน่านอำเภอแม่จริม
 • รถรับจ้างอำเภอบ้านหลวง
 • รถรับจ้างน่านอำเภอนาน้อย
 • รถรับจ้างขนย้ายน่านอำเภอปัว
 • รถรับจ้างอำเภอท่าวังผา
 • รถรับจ้างขนของน่านอำเภอเวียงสา
 • รถรับจ้างน่านอำเภอทุ่งช้าง
 • รถรับจ้างอำเภอเชียงกลาง
 • รถรับจ้างน่านอำเภอนาหมื่น
 • รถรับจ้างขนย้ายน่านอำเภอสันติสุข
 • รถรับจ้างน่านอำเภอบ่อเกลือ
 • รถรับจ้างขนของอำเภอสองแคว
 • รถรับจ้างน่านอำเภอภูเพียง
 • รถรับจ้างอำเภออำเภอเฉลิมพระเกียรติ

ใช้บริการรถรับจ้างน่าน ที่ไหนดี

Captain Move เป็นผู้ให้บริการที่มี รถรับจ้างน่าน พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้สามารถติดต่อจองคิวรถได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และยังให้บริการขนย้ายของครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ โดยจะมีรถรับจ้างขนย้ายหลายประเภทให้เลือกใช้งาน

สามารถตอบโจทย์ความการได้ทุกรูปแบบ และมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญมาช่วยขนย้ายของ ทำให้สามารถขนย้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยประหยัดเวลาให้กับผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี

รถรับจ้างน่าน ขนย้ายอะไรได้บ้าง

รถรับจ้างน่าน Captain Move ให้บริการรถประเภทไหนบ้าง

1.รถกระบะรับจ้างน่าน

รถกระบะรับจ้าง ให้บริการขนย้ายของได้หลากหลายตามความต้องการ มีรถกระบะรับจ้างขนของหลายแบบให้เลือก ทั้งรถปิคอัพ รถกระบะแบบคอก และแบบตู้ทึบ โดยสามารถบรรทุกของได้ในปริมาณน้อยถึงปานกลางเท่านั้น ใครที่ต้องการขนย้ายของในปริมาณไม่มาก การเลือกใช้บริการรถรับจ้างน่านก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

2.รถเฮียบรับจ้างจังหวัดน่าน

ในการขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากๆ และไม่สามารถใช้แรงงานคนขนได้ จะนิยมใช้บริการ รถเฮียบรับจ้าง มาช่วยในการขนย้ายแทน โดยรถเฮียบรับจ้างของ Captain Move นั้นจะมีหลายขนาด เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการใช้งานที่แตกต่างกันได้

3.รถหกล้อรับจ้างน่าน

รถหกล้อรับจ้าง ใช้สำหรับการรขนย้ายของที่มีขนาดใหญ่ และมีความยาวมากๆ เช่น ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน หรือขนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ โดยทาง Captain Move มีรถ 6 ล้อรับจ้างขนของให้เลือกใช้ทั้งรถหกล้อเล็กรับจ้าง และรถหกล้อบรรทุกขนาดใหญ่ พร้อมให้บริการรถรับจ้างในจังหวัดน่าน รวมถึงจังหวัดอื่นๆ อย่างครอบคลุม

4.รถสิบล้อรับจ้างจังหวัดน่าน

รถสิบล้อรับจ้าง มีขนาดและความยาวที่มากกว่ารถหกล้อ ทำให้สามารถขนของได้ในปริมาณที่มากขึ้น รถ 10 ล้อรับจ้างขนย้าย เหมาะสำหรับใช้ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ หรือขนส่งสินค้าทางธุรกิจไปยังต่างจังหวัดได้อย่างสะดวก และปลอดภัยมากขึ้น

รถรับจ้างน่าน ขนย้ายอะไรได้บ้าง

บริการรถรับจ้างน่าน ขนย้ายอะไรได้บ้าง

 • รถรับจ้างน่านใช้ขนย้ายของตามต้องการ เช่น ของใช้ ส่งสินค้าต่างๆ ฯลฯ
 • รถรับจ้างน่านใช้ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ เช่น โซฟา เตียง เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ
 • รถรับจ้างน่านใช้ขนของเพื่อย้ายหอพัก ย้ายคอนโด หรือย้ายบ้าน
 • รถรับจ้างน่านใช้ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน ย้ายออฟฟิศ ย้ายโรงงาน
 • รถรับจ้างน่านใช้ขนย้ายเครื่องจักร หรือของที่มีน้ำหนักมากๆ

รถรับจ้างน่าน Captain Move ดีกว่ายังไง

1.มีประสบการณ์ให้บริการรถรับจ้างน่านมาอย่างยาวนาน

การที่มีประสบการณ์ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายของมาอย่างยาวนาน แสดงให้เห็นว่าบริการรถรับจ้างน่านของ Captain Move นั้นมีความน่าเชื่อถือ ทำให้ยังสามารถให้บริการมาจนถึงปัจจุบันได้ จึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

2.ให้บริการขนย้ายของแบบครบวงจร

รถรับจ้างน่านจะให้บริการอย่างครบวงจร โดยรถทุกคันจะมาพร้อมกับทีมงานมืออาชีพ เพื่อช่วยในการขนย้ายของ ทำให้สามารถขนย้ายของได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

3.คิดราคารถรับจ้างน่านตามจริง ไม่บวกเพิ่ม

รถรับจ้างน่านของ Captain Move จะคิดค่าบริการตามระยะทางจริง โดยไม่มีการบวกเพิ่มอีก ทำให้มีราคารถรับจ้างที่ถูก เริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น

4.มีรถรับจ้างน่านให้เลือกหลายประเภท

รถรับจ้างน่าน มีให้เลือกใช้งานหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถหกล้อ รถสิบล้อ และรถเฮียบรับจ้าง จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกรูปแบบจริงๆ

5.ไม่ต้องรอคิวรถรับจ้างน่านนาน

หากต้องการขนย้ายของโดยใช้บริการรถรับจ้างน่าน ก็สามารถติดต่อไปยังผู้ให้บริการเพื่อจองคิวรถรับจ้างน่านได้อย่างสะดวก โดยไม่จำเป็นต้องรอคิวนาน เพราะมีรถรับจ้างน่านพร้อมให้บริการอย่างเพียงพอกับความต้องการ

รถรับจ้างน่าน ราคา เท่าไหร่

รถรับจ้างน่าน ราคาเท่าไหร่

พื้นที่การให้บริการ ราคา เริ่มต้น กิโลเมตรต่อไป ราคา เท่าไหร่
รถรับจ้างน่านไปรุงเทพฯ 200 บาท คิดราคาตามจริง
รถรับกรุงเทพฯ ไปน่าน 200 บาท คิดราคาตามจริง
รถรับจ้างน่านไปจังหวัดอื่น ๆ 200 บาท คิดราคาตามจริง

ราคา รถรับจ้างขนของน่าน เริ่มต้นที่ 200 บาท

ในการเหมารถรับจ้างน่านเพื่อช่วยในการขนย้ายของแต่ละครั้ง ค่าบริการจะไม่เท่ากัน เนื่องจากราคารถรับจ้างน่านจะขึ้นอยู่กับระยะทางการขนย้าย และประเภทรถที่เลือกใช้ขนของ ดังนั้นหากต้องการขนย้ายของไปในพื้นที่ไกลๆ ก็ควรสอบถามข้อมูล และราคาให้ดีก่อนใช้งานด้วย

บริการรถรับจ้างน่านที่เคยให้บริการไปยังจังหวัดต่าง ๆ 

การใช้บริการรถรับจ้างในจังหวัดน่าน ไม่เพียงแค่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายของให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยให้ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องมาเสียเวลาในการขนย้ายของเอง เนื่องจากจะมีทีมงานมาช่วยขนย้ายของให้ถึงที่ และมีราคาที่ไม่แพงคิดตามระยะทางจริง

หากท่านที่อาศัยอยู่ในจังหวัดน่านต้องการขนย้ายสิ่งของทั่วไป ย้ายบ้าย ย้ายหอ ฯลฯ ก็สามารถติดต่อสอบถามค่าบริการจากทาง Captain Move ได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการขนของจากน่านไปจังหวัดอื่นๆ หรือจากกรุงเทพฯ ไปนาน เราก็พร้อมให้บริการเช่า เหมา รถรับจ้างน่าน ในราคาถูกที่คิดตามระยะทางจริงค่ะ ที่สำคัญ.. ไม่ต้องรอคิวนานด้วยค่ะ

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——-
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO