รถรับจ้างลำพูน

รถรับจ้างภาคเหนือราคาถูก ที่ไหนดี รถรับจ้างลำพูน ให้บริการและพื้นที่ใกล้เคียง

รถรับจ้างลำพูน

รถรับจ้างลำพูน เป็นบริการที่จะเข้ามาช่วยให้การขนของและส่งของต่างๆ นั้นทำได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะตอบโจทย์มากๆ สำหรับคนที่ต้องการขนย้ายของในพื้นที่จังหวัดลำพูน หรือขนย้ายของไปต่างจังหวัด โดยผู้ให้บริการรถรับจ้างจะคอยอำนวยความสะดวกในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกประเภทรถ การมีคนมาช่วยยกของและขับรถให้ ไปจนถึงการขนย้ายของไปยังจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย จึงทำให้บริการรถรับจ้างลำพูนได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากคนในพื้นที่

รถรับจ้างลำพูน

1.ประเภทและปริมาณของที่ต้องการขนย้าย

สิ่งแรกที่ควรรู้ก่อนใช้บริการรับจ้างขนของลำพูน ก็คือประเภทและปริมาณของที่ต้องการขนย้าย ว่าเป็นของทั่วไปหรือเป็นสินค้าทางธุรกิจ รวมถึงต้องรู้ด้วยว่าของมีปริมาณเท่าไหร่ เพื่อจะได้เลือกประเภทรถให้เหมาะสมกับการใช้งาน

2.จุดหมายปลายทางของการขนย้าย

เมื่อรู้แล้วว่าจะขนย้ายอะไรและขนย้ายในปริมาณเท่าไหร่ สิ่งต่อมาที่ต้องรู้ก็คือจุดหมายปลายทางของการขนย้าย ว่าต้องการขนย้ายภายในพื้นที่จังหวัดลำพูน หรือขนย้ายไปต่างจังหวัด เพื่อใช้ในการประเมินราคาค่าบริการรถรับจ้าง

3.วิธีการคิดราคาค่าบริการรถรับจ้าง

ก่อนเลือกใช้บริการรถรับจ้างลำพูน จำเป็นจะต้องรู้ถึงวิธีหรือเกณฑ์การคิดราคาค่าบริการด้วย โดยผู้ให้บริการส่วนใหญ่ก็จะมีวิธีคิดค่าบริการอยู่ 2 แบบหลักๆ คือการคิดราคาตามระยะทาง และการคิดราคาแบบเหมา ซึ่งแต่ละแบบจะเหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน

4.ระยะเวลาที่ต้องรอคิวรถรับจ้าง

แน่นอนว่าผู้ให้บริการคงไม่ได้มีรถรับจ้างเพียงพอสำหรับให้บริการทุกคนพร้อมกัน จึงทำให้ก่อนใช้บริการต้องคำนึงถึงระยะเวลาในการรอคิวรถรับจ้างด้วย เพื่อให้สามารถวางแผนและประมาณระยะเวลาในการขนย้ายได้อย่างชัดเจน

5.ความครอบคลุมของพื้นที่ให้บริการ

ในการขนย้ายของต่างๆ นั้นอาจมีทั้งการขนย้ายภายในพื้นที่จังหวัดลำพูน พื้นที่ใกล้เคียงหรือต่างจังหวัด ดังนั้นจึงควรเลือกใช้รถรับจ้างลำพูนที่ให้บริการอย่างครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกในการขนย้าย

บริการรถรับจ้างลำพูน บริษัทไหนดี

หากใครกำลังมองหาบริการรถรับจ้างลำพูน เพื่อใช้ขนย้ายของทั่วไปหรือขนย้ายของเชิงพาณิชย์ สามารถเรียกใช้บริการรถรับจ้างขนของกับทาง Captain Move ได้เลยตลอด 24 ชม. โดยไม่ต้องรอคิวนาน เพราะมีรถรับจ้างพร้อมให้บริการจำนวนมาก และมีรถหลายประเภทให้เลือกทั้งรถขนาดเล็ก ไปจนถึงรถขนาดใหญ่ มาพร้อมกับคนช่วยขนย้ายที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ ช่วยให้การขนย้ายทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย รวมถึงยังคิดราคาตามระยะทาง ไม่มีเก็บเพิ่ม ทำให้สามารถใช้บริการรถรับจ้างได้ในราคาถูก

อ่านบทความพื้นที่ให้บริการใกล้เคียง

บริการรถรับจ้างลำพูน มีกี่ประเภท

รถ 6 ล้อรับจ้างลำพูน

รถ 6 ล้อรับจ้างสามารถบรรทุกของได้เยอะและขนของที่มีปริมาณมากได้ เหมาะสำหรับการย้ายบ้าน ย้ายออฟฟิศ ขนอุปกรณ์สำนักงานหรือเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ มีให้เลือกใช้งานทั้งรถหกล้อแบบคอกและแบบตู้ทึบ พร้อมคนช่วยยกของและขับรถ

รถเฮี๊ยบรับจ้างลำพูน

รถเฮี๊ยบรับจ้างให้บริการขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากๆ และมีขนาดใหญ่ เช่น เครื่องจักรกล อุปกรณ์ก่อสร้าง ต้นไม้ หรือการขนย้ายของจากอาคารสูง ฯลฯ โดยจะมีเครนช่วยให้สามารถขนย้ายได้สะดวก และปลอดภัยกว่าใช้คนยก

รถกระบะรับจ้างขนของลำพูน

รถกระบะรับจ้างเหมาะสำหรับการขนย้ายของทั่วไปที่มีปริมาณไม่มากนัก เช่น ย้ายบ้าน ขนย้ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ขนส่งสินค้าหรือผลผลิตทางการเกษตร ฯลฯ มีรถให้ใช้งานหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถปิคอัพ รถกระบะแบบคอก และแบบตู้ทึบ

รถ 10 ล้อรับจ้างลำพูน

รถ 10 ล้อรับจ้างสามารถบรรทุกของได้สูงสุดถึง 15 ตัน และขนย้ายของที่มีขนาดใหญ่ได้ เหมาะกับการขนของย้ายโรงงาน ขนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ และขนส่งสินค้าจำนวนมาก สามารถรองรับการขนย้ายของไปได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

รถรับจ้างลำพูน

รถรับจ้างขนของลำพูน ราคาเท่าไหร่

ราคา รถรับจ้างลำพูนที่ให้บริการโดย Captain Move จะเริ่มต้นที่ 200 บาท

ในการเรียกใช้บริการ รถรับจ้างขนของลำพูน จะมีราคารถรับจ้างเริ่มต้นที่หลักร้อยต้นๆ แต่ไม่สามารถระบุราคาได้ เพราะราคาจะขึ้นอยู่กับระยะทาง ประเภทรถ ฯลฯ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามความต้องการใช้งานจริงของแต่ละคน จึงทำให้ราคารถรับจ้างจะไม่ได้เท่ากันทุกครั้ง

การเรียกรถรับจ้างเพื่อขนย้ายของต่างๆ จำเป็นจะต้องเลือก รถรับจ้างลำพูน ที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งานและคิดราคาตามาระยะทาง เพื่อให้ได้บริการที่มีคุณภาพและคุ้มค่าคุ้มราคา โดยหากใช้บริการกับ Captain Move ที่มีรถรับจ้างหลากหลายประเภทให้เลือก รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ รวมถึงยังให้บริการครอบคลุมทั้งพื้นที่ในจังหวัดลำพูน และพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง(ภาคเหนือ) ด้วยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งจะช่วยให้สามารถขนย้ายของได้อย่างมีประสิทธิภาพ และของจะไม่ได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO