อัตราค่าขนส่ง เรทราคารถรับจ้าง ทั่วไป คิดยังไง

สำหรับท่านใดที่จำเป็นต้องใช้บริการรถรับจ้าง สิ่งที่ต้องให้ความสนใจมากที่สุด ก็คือ “เรทราคารถรับจ้าง” ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ผู้ว่าจ้างต้องแบกรับ Captainmove หนึ่งในผู้ให้บริการรถขนของที่ดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้าย มากด้วยประสบการณ์ ยินดีให้บริการรถรับจ้างทุกประเภท รับจ้างขนย้ายทั่วราชอาณาจักร มีบริการคนยกของ และบริการให้คำปรึกษาด้านการขนย้ายทุกรูปแบบ

อัตราค่าขนส่ง เรทราคารถรับจ้าง ทั่วไป คิดยังไง

เรทราคารถรับจ้าง

สำหรับท่านใดที่จำเป็นต้องใช้บริการรถขนของรับจ้าง สิ่งที่ต้องให้ความสนใจมากที่สุด ก็คือ “เรทราคารถรับจ้าง” ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ผู้ว่าจ้างต้องแบกรับ Captainmove หนึ่งในผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้าย มากด้วยประสบการณ์ ยินดีให้บริการรถรับจ้างทุกประเภท รับจ้างขนย้ายทั่วราชอาณาจักร มีบริการคนยกของ และบริการให้คำปรึกษาด้านการขนย้ายทุกรูปแบบ

เรทราคารถรับจ้าง เริ่มต้น

เราให้บริการขนของเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า ย้ายบ้าน หอพัก คอนโด พร้อมพนักงานช่วยยกของ ราคาถูกเริ่ม 200- คิดตามระยะทางจริงเท่านั้น พร้อมประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่คนไทยไว้วางใจ

รถกระบะล้อรับจ้าง

เริ่มต้นเพียง 200 บาท

รถหกล้อรับจ้าง

เริ่มต้นเพียง 500 บาท

รถสิบล้อรับจ้าง

เริ่มต้นเพียง 900 บาท

รถเฮียบรับจ้าง

เริ่มต้นเพียง 1,500 บาท

พิมพ์จังหวัดที่ต้องการขนย้าย

ประเภทรถ และเรทราคารถรับจ้าง

1. เรทราคารถรับจ้าง 4 ล้อ

อัตราค่าขนส่งรถกระบะรับจ้างทั่วไป เรทราคารถรับจ้างเริ่มต้นที่ 200 บาท หรือราคาเฉลี่ย 10.5 บาทต่อกิโลเมตร หากผู้ว่าจ้างต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 150 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 300 บาทต่อคน (สูงสุด 1 คน) การขนย้ายด้วยรถกระบะหรือรถรับจ้าง 4 ล้อ เหมาะกับการขนย้ายบ้าน ย้ายห้องเช่า ย้ายหอพักและย้ายคอนโด สำหรับการขนย้ายด้วยรถกระบะแบบตู้ทึบ อัตราค่าบริการเริ่มต้นที่ 300 บาทเฉลี่ย 11 บาทต่อกิโลเมตร หากต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 150 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 300 บาทต่อคน (สูงสุด 2 คน)

2. อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุกหรือรถกระบะบรรทุก 4 ล้อใหญ่ บรรทุกของให้เยอะขึ้นรับน้ำหนักได้มากถึง 5 ตัน หรือเป็นรถบรรทุกที่ติดตั้งเครื่องทำความเย็นเพื่อบรรทุกสินค้าป้องกันการเน่าเสีย เริ่มต้น 500 – 1,xxx บาท เฉลี่ย 12.5 บาทต่อกิโลเมตร หากต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 150 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 300 บาทต่อคน (สูงสุด 1 คน)

2.1 อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 6 ล้อ

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 6 ล้อรับจ้าง เริ่มต้น 500 บาท เฉลี่ย 15.5 บาทต่อกิโลเมตร หากต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 250 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 400 บาทต่อคน (สูงสุด 2 คน) 6 ล้อรับจ้างเป็นรถรับจ้างที่ได้รับความนิยม ขนย้ายสิ่งของได้ค่อนข้างเยอะหรือหรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดกลาง-ขนาดใหญ่ บรรทุกหนักได้ประมาณ 7-10 ตัน

2.2 อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 10 ล้อ

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 10 ล้อรับจ้าง เริ่มต้น 900 บาท เฉลี่ย 18.5 บาทต่อกิโลเมตร หากต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 300 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 600 บาทต่อคน (สูงสุด 2 คน) รถ 10 ล้อรับจ้าง รถบรรทุกรับจ้างขนาดใหญ่ ขนย้ายสิ่งของได้เยอะสามารถบรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตัน

2.3. อัตราค่าขนส่งรถเครน รถเฮี๊ยบ

อัตราค่าบริการรถเฮี๊ยบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครน เริ่มต้น 1,500 บาท เฉลี่ย 30 บาทต่อกิโลเมตร รถเฮี๊ยบรับจ้างมีทั้งแบบ 4 ล้อและแบบ 6 ล้อ และยังแบ่งออกเป็นรถเฮี๊ยบรับจ้าง 3 ตัน 5 ตัน 10 ตัน เหมาะกับการขนย้ายวัสดุก่อสร้าง บ้านน็อคดาวน์ เครื่องจักร ต้นไม้ขนาดใหญ่ ฯลฯ ยกขนย้ายโดยไม่ต้องใช้แรงงานคนขนย้ายรวดเร็วและปลอดภัย

กระบะรับจ้างขนของ Captainmove

รถกระบะรับจ้าง

คลิกดูบริการ
6Wheels Captainmove

รถ 6 ล้อรับจ้าง

คลิกดูบริการ
10ล้อรับจ้าง

รถ 10 ล้อรับจ้าง

คลิกดูบริการ
รถเฮียบรับจ้าง Captainmove

รถเฮี๊ยบรับจ้าง

คลิกดูบริการ

ประเภทรถ และเรทราคารถรับจ้าง

1. เรทราคารถรับจ้าง 4 ล้อ

อัตราค่าขนส่งรถกระบะรับจ้างแบบคอก เรทราคารถรับจ้างเริ่มต้นที่ 275 บาท หรือราคาเฉลี่ย 10.5 บาทต่อกิโลเมตร หากผู้ว่าจ้างต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 150 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 300 บาทต่อคน (สูงสุด 1 คน) การขนย้ายด้วยรถกระบะหรือรถรับจ้าง 4 ล้อ เหมาะกับการขนย้ายบ้าน ย้ายห้องเช่า ย้ายหอพักและย้ายคอนโด สำหรับการขนย้ายด้วยรถกระบะแบบตู้ทึบ อัตราค่าบริการเริ่มต้นที่ 300 บาทเฉลี่ย 11 บาทต่อกิโลเมตร หากต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 150 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 300 บาทต่อคน (สูงสุด 2 คน)

กระบะรับจ้างขนของ Captainmove

รถกระบะรับจ้าง

คลิกดูบริการ

2. อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุกหรือรถกระบะบรรทุก 4 ล้อใหญ่ บรรทุกของให้เยอะขึ้นรับน้ำหนักได้มากถึง 5 ตัน หรือเป็นรถบรรทุกที่ติดตั้งเครื่องทำความเย็นเพื่อบรรทุกสินค้าป้องกันการเน่าเสีย เริ่มต้น 1,100 บาทเฉลี่ย 12.5 บาทต่อกิโลเมตร หากต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 150 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 300 บาทต่อคน (สูงสุด 1 คน)

2.1 อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 6 ล้อ

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 6 ล้อรับจ้าง เริ่มต้น 1,950 บาทเฉลี่ย 15.5 บาทต่อกิโลเมตร หากต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 250 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 400 บาทต่อคน (สูงสุด 2 คน) 6 ล้อรับจ้างเป็นรถรับจ้างที่ได้รับความนิยม ขนย้ายสิ่งของได้ค่อนข้างเยอะหรือหรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดกลาง-ขนาดใหญ่ บรรทุกหนักได้ประมาณ 7-10 ตัน

6Wheels Captainmove

รถ 6 ล้อรับจ้าง

คลิกดูบริการ

2.2 อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 10 ล้อ

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 10 ล้อรับจ้าง เริ่มต้น 3,200 บาทเฉลี่ย 18.5 บาทต่อกิโลเมตร หากต้องการใช้บริการเสริม (ผู้ขับช่วยยก) บวกเพิ่ม 300 บาท บริการเสริม (ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม) บวกเพิ่ม 600 บาทต่อคน (สูงสุด 2 คน) รถ 10 ล้อรับจ้าง รถบรรทุกรับจ้างขนาดใหญ่ ขนย้ายสิ่งของได้เยอะสามารถบรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตัน

10ล้อรับจ้าง

รถ 10 ล้อรับจ้าง

คลิกดูบริการ

2.3. อัตราค่าขนส่งรถเครน รถเฮี๊ยบ

อัตราค่าบริการรถเฮี๊ยบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครน เริ่มต้น 4,000 บาท เฉลี่ย 30 บาทต่อกิโลเมตร รถเฮี๊ยบรับจ้างมีทั้งแบบ 4 ล้อและแบบ 6 ล้อ และยังแบ่งออกเป็นรถเฮี๊ยบรับจ้าง 3 ตัน 5 ตัน 10 ตัน เหมาะกับการขนย้ายวัสดุก่อสร้าง บ้านน็อคดาวน์ เครื่องจักร ต้นไม้ขนาดใหญ่ ฯลฯ ยกขนย้ายโดยไม่ต้องใช้แรงงานคนขนย้ายรวดเร็วและปลอดภัย

รถเฮียบรับจ้าง Captainmove

รถเฮี๊ยบรับจ้าง

คลิกดูบริการ

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาเท่าไหร่

บริการเหมารถขนของไปต่างจังหวัดช่วยเพิ่มความสะดวกไม่ต้องจัดหายานพาหนะเอง เลือกประเภทของยานพาหนะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า ไม่ต้องเสียค่าบำรุงรักษาอีกด้วย หากต้องการเหมารถขนของไปต่างจังหวัดหรือเหมาในกรุงเทพฯ ราคาเหมารถกระบะ | เหมารถ 6 ล้อ | เหมารถ 10 ล้อ หรือ เหมารถเฮี๊ยบ อัตราค่าบริการคิดเป็นรายวัน ดังนี้

คลิกโทร

ประเภทบริการ

เหมาในกทม. ราคา

เหมาไปต่างจังหวัดราคา

รถกระบะรับจ้าง

1,800 บาท

1,900 บาท

รถหกล้อรับจ้าง

4,750 บาท

4,250 บาท

รถสิบล้อรับจ้าง

6,750 บาท

6,000 บาท

รถเฮียบรับจ้าง

8,000 บาท

7,000 บาท

รถขนของ Captainmove ให้บริการอะไรบ้าง

ขนของย้ายบ้าน

ย้ายบ้าน : เรียกใช้บริการเราได้ ไม่ว่าจะย้ายเข้าหรือย้ายออก ขนย้ายในกรุงเทพฯ ปริมณฑลหรือขนย้ายไปต่างจังหวัด ยินดีให้บริการทุกรูปแบบ

อ่านเพิ่มเติม

ขนของย้ายหอ

ย้ายหอ : ขนย้ายมอเตอร์ไซค์ ขนย้ายไปทำงานในเมืองหรือย้ายกลับต่างจังหวัด ย้ายกลับภูมิลำเนา เรามีรถรับจ้างให้บริการทุกประเภท บริการขนย้าย พร้อมคนยกคิดราคาตามระยะทางจริง

อ่านเพิ่มเติม

ขนของย้ายออฟฟิศ

ย้ายออฟฟิศ : ย้ายอุปกรณ์สำนักงาน โต๊ะ เก้าอี้ แฟ้ม เอกสาร ฯลฯ เรามีรถรับจ้างแบบตู้ทึบพร้อมให้บริการป้องกันของได้รับความเสียหาย รับรองปลอดภัยถึงจุดหมายรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

ย้ายเฟอร์นิเจอร์ : โต๊ะ ตู้ เตียง เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ ถอดประกอบเรามีคนช่วยยกของ ไม่ต้องยกเอง มีรถรับจ้างคันเล็ก-ใหญ่ทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบพร้อมให้บริการ

อ่านเพิ่มเติม

ขนย้ายคอนโด

ย้ายคอนโด : ย้ายขึ้น ย้ายลง ขนของลงทางลิฟท์หรือทางบันได เรามีทีมงานช่วยยกของมากประสบการณ์ ขนย้ายในระดับมืออาชีพ สิ่งของไม่เสียหายแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก รถรับจ้างขึ้นอยู่กับอะไร

อัตราค่าบริการรถรับจ้างขนของ หรืออัตราค่าขนส่งวัสดุ อาจไม่สามารถระบุราคาได้ชัดเจนได้ เนื่องจากค่าบริการขนย้ายขึ้นอยู่ที่หลายปัจจัย เช่น ระยะทางในการขนย้าย น้ำหนักสิ่งของ ประเภทรถรับจ้าง คนช่วยยกของ เป็นต้น รวมถึงอุปสรรคในการขนย้าย เช่น การขนย้ายขึ้นลงบันไดหรือลิฟท์ เนื่องจากอาศัยอยู่บนหอหรือตึกสูงทำให้ขนย้ายลำบาก เป็นต้น

ข้อดีของรถรับจ้างขนของพร้อมคนยก

ใช้บริการ รถขนของพร้อมคนยก ดีไหม การขนย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายอาคารสำนักงาน ย้ายโรงงาน ฯลฯ ถ้าขนย้ายคนเดียวหรือไม่มีคนช่วยยกของ ทำให้การขนย้ายล่าช้า และหากไม่ชำนาญในการยกของ อาจมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้แถมยังเสียงที่สิ่งของจะได้รับความเสียหายด้วย ดังนั้น ควรจ้างคนยกของที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ ช่วยให้การขนย้ายสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยขึ้น ปัจจุบันผู้ให้บริการรถขนย้าย นอกจากมีรถขนย้ายให้เลือกใช้บริการแล้วยังมีคนช่วยยกของแบบครบครัน ไม่ต้องไปหาจ้างใครให้ยุ่งยาก แถมยังไว้ใจได้อีกด้วย

เรทราคารถรับจ้าง และขั้นตอนการจอง

จองคิว กัปตันมูฟ

1.จองคิวรถรับจ้างขนของ ย้ายของ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ คลิกที่รูป หรือที่นี่

แจ้งข้อมูลรายละเอียดการขน

2.แจ้งข้อมูลรายละเอียดการขนย้าย เช่น ต้องการขนย้ายอะไร จุดเริ่มต้น จุดหมายปลายทาง ข้อควรระวังพิเศษ ฯลฯ คลิกที่รูป หรือที่นี่

ชำระเงิน
3.ชำระเงินค่าบริการรถรับจ้างขนของ ตามรายละเอียดที่ทีมงานส่งให้ โดยราคารถรับจ้างขนของ จะคิดตามระยะทางจริง
รอรถรับจ้างกัปตันมูฟไป
4.รอรับบริการจากรถรับจ้างขนของ ตามรายละเอียดที่ได้คุยกันเอาไว้

รถรับจ้าง Captainmove ดีกว่าเจ้าอื่นยังไง

  1. เชื่อถือได้ ชำนาญทุกเส้นทาง รับจ้างขนย้ายทั่วประเทศไทย ให้บริการรถขนย้ายมืออาชีพประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
  2. มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง มีทั้งแบบคอก&แบบตู้ทึบ และยังมีรถเฮียบรับจ้างที่บรรทุกหนักได้หลายตัน
  3. ให้บริการรถรับจ้างแบบครบวงจรมีคนช่วยยกของ ไม่ต้องยกของเองให้ยุ่งยาก คิดราคาไม่แพง ให้บริการในราคาเป็นมิตรคิดราคาตามความเป็นจริง
  4. มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายโดยเฉพาะคอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษา ฟรี พร้อมให้บริการ support ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีวันหยุด
  5. มีบริการเหมารถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ไม่ต้องเสียเวลารอคิวนาน รับประกันขนย้ายอย่างมืออาชีพ สิ่งของไม่เสียหายแน่นอน
รับถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์
รับจ้างขนของย้ายหอ

Captainmove เรายินดีเสนอเรทราคารถรับจ้างที่คุณพึงพอใจ มั่นใจ ใช้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยกกับเรา ขนย้ายถึงจุดหมายปลายทางรวดเร็ว สิ่งของไม่ได้รับความเสียหายแน่นอน เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 30 ปีและทีมงานของเราทุกคนทำงานอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายอาคาร ย้ายคอนโด ย้ายโรงงาน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายวัสดุก่อสร้าง บ้านน็อคดาวน์ ฯลฯ ขนย้ายไปที่ไหน เราพร้อมให้บริการทั่วราชอาณาจักร มีรถรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการทุกประเภทตอบสนองได้ทุกความต้องการ

กัปตันมูฟ Facebook