รถรับจ้างพร้อมคนยก ให้บริการรถรับจ้างตรัง และพื้นที่โซนภาคใต้ 2021

รถรับจ้างตรัง

รถรับจ้างตรัง

ทางเลือกในการขนย้ายหรือขนส่งสิ่งของต่างๆ เช่น การย้ายบ้าน ย้ายหอพัก หรือขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ นั้นจะมีอยู่หลายทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นการใช้รถส่วนตัวและขนย้ายด้วยตัวเอง การใช้รถส่วนตัวแต่จ้างคนมายกของให้ หรือการเลือกใช้บริการ รถรับจ้างตรัง ที่เป็นบริการรถขนของพร้อมคนยก ซึ่งในปัจจุบันทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จะเป็นการเลือกใช้บริการรถรับจ้าง เนื่องจากมีความสะดวกสบายมากกว่า และช่วยประหยัดเวลาในการขนย้ายได้ดี รวมถึงยังสามารถทำการขนย้ายของได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องขนย้ายของเองให้ยุ่งยาก

รถรับจ้างขนของตรังที่ไหนดี บริษัทไหนดีสุดในภาคใต้

ขึ้นชื่อว่าเป็นธุรกิจให้บริการรถรับจ้างตรัง แน่นอนว่าในตลาดไม่ได้มีบริษัทผู้ให้บริการเพียงรายเดียว แต่มีอยู่หลากหลายบริษัท ทั้งรายเล็กและรายใหญ่ ซึ่งบริษัทผู้ให้บริการรถรับจ้างที่ได้รับความนิยม และดีที่สุดในภาคใต้ จะเป็นบริษัท Captain Move ผู้ให้บริการรับจ้างขนของอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี บวกกับการมีรถรับจ้างที่ได้มาตรฐาน และทีมงานที่มีความเป็นอาชีพ จะเข้ามาช่วยให้การขนย้ายของต่างๆ ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกและรวดเร็ว โดยมีราคาค่าบริการที่ไม่แพง คิดตามระยะทางจริง และไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน 100%

รถรับจ้างตรัง

รถรับจ้างตรัง บริการขนของย้ายบ้านดีไหม

บริการรถรับจ้างตรัง ถือเป็นบริการที่ดีและมีประโยชน์มากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ขนย้ายของต่างๆ โดยการใช้บริการรถรับจ้างขนของ จะช่วยให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบายในการขนย้าย ประหยัดเวลา โดยที่ไม่ต้องขนย้ายของเองให้เหนื่อย และยิ่งหากเป็นรถรับจ้างที่มาพร้อมคนยก ก็จะยิ่งช่วยให้การขนย้ายนั้นสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถมั่นใจได้ว่าของจะไม่เกิดความเสียหายระหว่างการขนย้ายแน่นอน และรถรับจ้างก็จะมีพื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงมีพื้นที่ให้บริการในโซนภาคใต้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

รถรับจ้างขนของตรัง มีรถอะไรบ้างที่ให้บริการ

รถเฮี๊ยบรับจ้างตรัง

รถเฮี๊ยบรับจ้าง เป็นรถรับจ้างที่มีขนาดใหญ่ ที่มีการติดตั้งเครนหรือกระเช้ามาให้ โดยรถเฮี๊ยบจะถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากเป็นตันๆ และมีขนาดใหญ่ เช่น เครื่องจักร ตู้คอนเทนเนอร์ เสาไฟฟ้า อุปกรณ์ก่อสร้าง ฯลฯ ซึ่งของเหล่านี้ไม่เหมาะกับการใช้คนยก เพราะจะทำให้การขนย้ายล่าช้า และเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุหรืออันตรายได้

รถ 4 ล้อ รับจ้างตรัง

รถ 4 ล้อรับจ้าง หรือรถกระบะรับจ้าง จะมีให้ใช้งานทั้งรถกระบะ 4 ประตู รถกระบะแบบคอก รถกระบะบรรทุกหนัก และรถกระบะตู้ทึบ ซึ่งจะเหมาะสำหรับการใช้ขนส่งสินค้า ผลผลิตทางการเกษตร ยางพารา ขนของย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ฯลฯ โดยรถกระบะจะสามารถบรรทุกของได้ในปริมาณน้อย – ปานกลาง ไม่เหมาะกับการขนของที่มีปริมาณมากๆ

รถ 6 ล้อ รับจ้างตรัง

รถ 6 ล้อรับจ้าง จะเป็นรถรับจ้างที่มีขนาดใหญ่ และสามารถบรรทุกของได้มาก ทำให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการขนของทั่วไป ย้ายบ้าน ย้ายโรงงาน ย้ายออฟฟิศ หรือใช้ขนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ โดยจะรถให้เลือกใช้บริการทั้งรถหกล้อขนาดมาตรฐาน และรถหกล้อที่มีความยาวพิเศษ

รถ 10 ล้อ รับจ้างตรัง

รถ 10 ล้อรับจ้าง เป็นรถใหญ่ที่ให้บริการขนย้ายไปได้ทุกที่ทั่วประเทศ สามารถเลือกได้ว่าจะใช้งานเป็นรถสิบล้อแบบคอก หรือรถสิบล้อแบบตู้ทึบ รองรับการบรรทุกของได้มากถึง 15 ตัน โดยจะนิยมใช้สำหรับการขนของย้ายโรงงาน ขนดิน ขนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ หรือใช้ขนส่งสินค้าจำนวนมากข้ามจังหวัด

รถรับจ้างตรัง ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่

ราคารถรับจ้างตรังนั้นจะเริ่มต้นอยู่ที่หลักร้อยต้นๆ และราคาค่าบริการในแต่ละครั้งก็จะแตกต่างกันไป ตามความต้องการและลักษณะการใช้งานของแต่ละคน โดยส่วนใหญ่แล้วราคาจะขึ้นอยู่กับระยะทางจริงในการขนส่ง และประเภทของรถรับจ้างที่เลือกใช้งาน ฯลฯ ซึ่งหากต้องการทราบราคาที่แน่นอน ว่ารถรับจ้างที่เราต้องการใช้งานมีราคาถูกหรือแพง ก็สามารถติดต่อไปพูดคุยรายละเอียดกับผู้ให้บริการ เพื่อให้ประเมินราคาล่วงหน้าก่อนได้

รถรับจ้างขนของตรัง

สำหรับใครที่กำลังมองหา รถรับจ้างตรัง เพื่อให้เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายของ ทั้งในและนอกพื้นที่จังหวัดตรัง โดยที่ไม่อยากรอคิวรถรับจ้างนานๆ ก็สามารถเลือกใช้บริการกับทาง Captain Move ได้ เนื่องจากที่นี่จะมีรถรับจ้างทุกประเภทจำนวนมากพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. แบบไม่มีวันหยุด แถมยังมีพื้นที่ให้บริการใกล้เคียงในโซนภาคใต้ และให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศอีกด้วย จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ช่วยประหยัดเวลาในการรอคิวและการขนย้ายได้เป็นอย่างดี

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——————————
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO