บริการรถรับจ้างแม่ฮ่องสอน-สำหรับขนของ-ย้ายของ

บริการรถรับจ้างแม่ฮ่องสอน สำหรับขนของ ย้ายของ ที่มีให้บริการแบบครบวงจร ในราคาถูก

รถรับจ้างแม่ฮ่องสอน

การขนย้ายของต่างๆ โดยเฉพาะการขนย้ายบ้าน ย้ายคอนโด หรือย้ายสำนักงาน อาจจะไม่ใช่สิ่งที่คนส่วนใหญ่ทำกันเป็นประจำ แต่ก็อาจมีหลายโอกาสที่จำเป็นต้องขนย้ายของได้เหมือนกัน ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการขนย้ายของในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนหรือไปยังต่างจังหวัด การมองหาบริการ รถรับจ้างแม่ฮ่องสอน ถือเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากจะช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถขนย้ายของได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องมาเสียเวลาในการขนย้ายของเอง

พื้นที่อำเภอที่ให้บริการรถรับจ้างแม่ฮ่องสอน

 • รถรับจ้างอำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน
 • รถรับจ้างขนของแม่ฮ่องสอนอำเภอขุนยวม
 • รถรับจ้างอำเภอปาย
 • รถรับจ้างแม่ฮ่องสอนอำเภอแม่สะเรียง
 • รถรับจ้างขนย้ายอำเภอแม่ลาน้อย
 • รถรับจ้างแม่ฮ่องสอนอำเภอสบเมย
 • รถรับจ้างอำเภอปางมะผ้า

ราคา รถรับจ้างแม่ฮ่องสอน กี่บาท

รถรับจ้างแม่ฮ่องสอน สามารถขนย้ายอะไรได้บ้าง

 • รถรับจ้างแม่ฮ่องสอนสามารถขนย้ายของทั่วไป ผลผลิตทางการเกษตร หรือสินค้าเชิงพาณิชย์ ฯลฯ
 • รถรับจ้างแม่ฮ่องสอนสามารถขนย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด
 • รถรับจ้างแม่ฮ่องสอนสามารถขนย้ายออฟฟิศ ย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงาน
 • รถรับจ้างแม่ฮ่องสอนขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ เช่น โซฟา เตียง เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน ฯลฯ
 • รถรับจ้างแม่ฮ่องสอนขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากๆ เช่น เครื่องจักร วัสดุก่อสร้าง ฯลฯ

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

รถรับจ้างแม่ฮ่องสอน ให้บริการขนย้ายอะไรบ้าง

รถรับจ้างแม่ฮ่องสอน นิยมให้บริการรถอะไรบ้าง

1.รถกระบะขนของรับจ้างแม่ฮ่องสอน

รถกระบะเป็นรถรับจ้างขนาดเล็ก โดยสามารถใช้ขนย้ายของที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก และมีจำนวนน้อยถึงปานกลางได้ มีรถให้เลือกใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รถกระบะ 4 ประตู ไปจนถึงรถกระบะบรรทุกหนัก รถรับจ้างกระบะทั้งแบบมีคอกและแบบตู้ทึบ ซึ่งสามารถตอบโจทย์การขนย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ขนสินค้า หรือขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กได้

2.รถเฮียบรับจ้างแม่ฮ่องสอน

รถเฮียบรับจ้างเป็นรถที่มีขนาดใหญ่ และมีอุปกรณ์เสริมอย่างเครนหรือกระเช้า เพื่อใช้ในการขนย้ายของที่มีน้ำหนักมากๆ โดยรถเฮียบรับจ้างนั้นมีหลายขนาดให้เลือก สามารถบรรทุกของได้สูงสุดถึง 10 ตัน จึงเหมาะสำหรับใช้ขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ วัสดุหรืออุปกรณ์ก่อสร้าง ฯลฯ ซึ่งจะปลอดภัยกว่าการใช้แรงงานคนในการขนย้าย

3.รถสิบล้อรับจ้างแม่ฮ่องสอน

รถสิบล้อรับจ้างขนของ นิยมใช้ในการขนย้ายของที่มีขนาดใหญ่และมีปริมาณมากๆ โดยสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบคอกหรือแบบตู้ทึบ แต่หากเป็นการขนส่งสินค้าเชิงพาณิชย์จะนิยมใช้รถเฮียบแบบตู้ทึบมากกว่า เพื่อปกป้องสิ่งของจากแดดหรือฝนตกได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ขนย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน หรือขนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่

4.รถหกล้อรับจ้างแม่ฮ่องสอน

รถหกล้อรับจ้าง จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการขนย้ายของที่มีขนาดใหญ่ แต่อาจจะไม่ได้มีปริมาณมากนัก เช่น การใช้ขนย้ายบ้าน ย้ายโรงงาน เฟอร์นิเจอร์ หรือของใช้ทั่วไป ฯลฯ โดยมีรถ 6 ล้อรับจ้างให้เลือกใช้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถหกล้อเล็กรับจ้าง รถบรรทุกหกล้อขนาดใหญ่ และรถหกล้อแบบตู้ทึบ ซึ่งช่วยให้สามารถขนย้ายได้อย่างสะดวก

ตัวอย่างพื้นที่ที่เคยให้บริการรถรับจ้างแม่ฮ่องสอน

รถรับจ้างขนของแม่ฮ่องสอน | Captain Move

แม้ว่าปัจจุบันจะมีผู้ให้บริการรถรับจ้างอยู่หลายรายด้วยกัน แต่หากพูดถึงรถรับจ้างแม่ฮ่องสอน Captain Move ถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ และให้บริการอย่างครบวงจรมากที่สุด โดยมีรถรับจ้างหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ทั้งรถกระบะ รถหกล้อ รกสิบล้อและรถเฮียบ

Captain Move จึงสามารถรองรับความต้องการของผู้ใช้บริการได้ทุกรูปแบบ จุดเด่น คือ การมีทีมงานมาช่วยในการยกของ และขับรถขนส่งของให้อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ ทำให้ไม่ต้องรอคิวใช้บริการนาน

รถรับจ้างขนของแม่ฮ่องสอน ราคา เทาไหร่

ราคา รถรับจ้างขนของแม่ฮ่องสอน

พื้นที่การให้บริการ ราคา เริ่มต้น กิโลเมตรต่อไป ราคา เท่าไหร่
รถรับจ้างแม่ฮ่องสอนไปรุงเทพฯ 200 บาท คิดราคาตามจริง
รถรับจ้างกรุงเทพฯ ไปแม่ฮ่องสอน 200 บาท คิดราคาตามจริง
รถรับจ้างแม่ฮ่องสอนไปจังหวัดอื่น ๆ 200 บาท คิดราคาตามจริง

ราคา รถรับจ้างขนของไปแม่ฮ่องสอน จะเริ่มต้น 200 บาทเท่านั้น

ที่ไม่สามารถระบุราคารถรับจ้างแม่ฮ่องสอนเป๊ะ ๆ ได้ก็เพราะว่า การขนย้ายจะขึ้นอยู่กับระยะทางจริง โดยหากขนย้ายของในระยะทางใกล้ๆ ก็จะมีราคาค่าบริการเริ่มต้นที่ไม่แพง แต่หากมีระยะทางในการขนย้ายมาก หรือเป็นการขนย้ายของไปในพื้นที่ห่างไกล ก็จะทำให้มีราคาค่าบริการที่สูงขึ้น ทางที่ดีก่อนใช้บริการรถรับจ้างควรทักสอบถามราคาค่าบริการเสียก่อน

ติดต่อใช้บริการรถรับจ้างขนของแม่ฮ่องสอนได้ทางไหน

หากใครต้องการจะใช้บริการ รถรับจ้างขนของแม่ฮ่องสอน สามารถติดต่อผู้ให้บริการเพื่อจองคิวรถรับจ้าง และพูดคุยตกลงรายละเอียดต่างๆ ของการขนย้าย ไม่ว่าจะเป็นของที่จะส่ง จุดเริ่มต้นและจุดหมายปลายทางผ่านช่องทางเหล่าน้ได้เลยค่ะ

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——-

ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/

No products were found matching your selection.

FACEBOOK-LOGO TEL-LOGO