[บริการแพ็คของย้ายบ้าน] กับ Captain move แนะนำเคล็ดลับดี ๆ สำหรับวิธีแพ็คแก้วไม่ให้แตก

บริการแพ็คของย้ายบ้าน

บริการแพ็คของย้ายบ้าน 

เมื่อคุณต้องการย้ายบ้าน สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการแพ็คของเตรียมทุกอย่างไว้ให้พร้อม เพื่อให้การขนย้ายสะดวกและรวดเร็ว ปัจจุบันมีผู้ให้บริการรับจ้างย้ายบ้านให้บริการแพ็คของย้ายบ้าน แบบครบครัน โดยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ แต่ถ้าคุณต้องการแพ็คของย้ายบ้านด้วยตนเอง คุณต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะสิ่งของเครื่องใช้ที่ทำจากแก้วหรือแก้วใส่น้ำ มีโอกาสแต่งสูง ถ้าคุณแพ็คของไม่ดี วันนี้เรามีวิธีแพ็คของย้ายบ้านมาฝากแพ็คแก้วไม่ให้แตกทำอย่างไร มาดูกัน 

แพ็คแก้วไม่ให้แตกและแพ็คของที่มีโอกาสแตกหักง่าย แพ็คยังไง

แพ็คของย้ายบ้าน

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนการแพ็คแก้วหรือสิ่งที่แตกหักง่าย เพื่อขนย้าย

การแพ็คของที่แตกหักง่ายหรือแก้ว สิ่งที่ต้องเตรียมก็คืออุปกรณ์การแพ็คที่ต้องใช้ในการห่อ อาทิเช่น วัสดุกันกระแทก หรือวัสดุลดแรงกระแทก กล่องที่ได้มาตรฐาน เป็นต้น แพ็คแก้วไม่ให้แตก นอกจากจะต้องจัดเตรียมอุปกรณ์ในการแพ็คให้พร้อมแล้วคนแพ็คก็ต้องมีความเป็นมืออาชีพในการแพ็คด้วย แพ็คให้ดี แพ็คอย่างแน่นหนา หากคุณไม่สะดวกแพ็คเอง หรือไม่รู้ว่าต้องแพ็คอย่างไรสามารถใช้บริการแพ็คของย้ายบ้านจากผู้ให้บริการรถรับจ้างได้

วิธีแพ็คแก้วไม่ให้ แตกแบบที่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร

 1. ลดแรงกระแทกด้วยกระดาษเหลือใช้ การขนย้ายสินค้าประเภทแก้วหรือสิ่งของที่แตกหักง่าย วิธีลดแรงกระแทกที่ได้รับความนิยมคือการห่อด้วยกระดาษเหลือใช้ ประหยัดงบประมาณและช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับการชำรุด แตกหัก หรือเสียหาย
 2. หุ้มด้วยก้อนโฟม นอกจากเศษกระดาษเหลือใช้จะช่วยลดแรงกระแทกได้แล้ว ยังสามารถใช้ก้อนโฟมมาห่อหุ้ม เพื่อไม่ให้สิ่งของแตกหักได้ด้วยโดยนำก้อนโฟมมาตัดให้เข้ารูปกับสิ่งของที่ต้องการขนย้าย ข้อดีของก้อนโฟมคือช่วยล็อคไม่ให้สิ่งของเคลื่อนไหวได้ง่าย ป้องกันแรงกระแทกได้ดี
 3. กันแรงกระแทกด้วยบับเบิ้ล ถ้าสิ่งของไม่ได้มีขนาดใหญ่หรือไม่ได้มีน้ำหนักมากสามารถใช้แผ่นพลาสติก สำหรับรับแรงกระแทกได้โดยตรง ช่วยประหยัดทรัพยากรโลกมากกว่าการใช้ก้อนโฟม อย่างเช่น การใช้บับเบิ้ลกันแรงกระแทก ราคาถูก ประหยัดต้นทุนได้มากกว่า โดยการนำมาห่อแก้วหรือสิ่งของต่างๆ ป้องกันการแตกหักในระหว่างการขนย้าย
 4. ทำให้ในกล่องมีช่องว่างเหลือน้อยที่สุด หลังจากที่ห่อด้วยบับเบิ้ลเรียบร้อยแล้ว หากในกล่องยังมีช่องว่างเหลืออยู่ก็ยังมีความเสี่ยงที่วัสดุหรือแก้วจะเคลื่อนไปมาในกล่องแล้วเกิดการกระแทกกัน จนแตกหัก ควรลดช่องว่างในกล่องให้เหลือน้อยที่สุด อาจเสริมอุปกรณ์ต่างๆ เข้าไป เช่นเศษบับเบิ้ล โฟมตัวหนอนกันกระแทก ถุงลมกันกระแทกหรือกระดาษฝอยกันกระแทก เป็นต้น
 5. แพ็คกล่องให้ได้มาตรฐานด้วยสก๊อตเทปและเชือกหลังจากที่คุณจัดการกับสิ่งของภายในกล่องเรียบร้อยแล้ว เมื่อปิดกล่องเสร็จ ก็ยังแพ็คไม่แน่นหนาพอ มีโอกาสเสี่ยงที่จะแตกหักได้อยู่ดี ขั้นตอนการปิดกล่องควรใช้สก๊อตเทปปิดไปตามแนวช่องว่างของกล่องทั้งหัวและท้าย เพิ่มความปลอดภัยด้วยการผูกเชือกไว้ที่กล่อง
 6. เขียนระบุไว้ที่กล่องระวังแตก หลังจากที่คุณแพ็คกล่องเสร็จเรียบร้อยแล้วให้เขียนระบุไว้ที่กล่องด้วยว่าระวังแตก เพื่อให้เจ้าหน้าที่ขนส่งหรือทีมงานขนย้าย ระมัดระวังมากยิ่งขึ้น
 7. ใช้บริการของ Captain move สุดท้ายและท้ายสุด เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามาแพ็คของด้วยตนเอง สามารถใช้บริการ Captain move  ได้ ผู้ให้บริการรถรับจ้าง พร้อมคนแพ็คของ และช่วยยกของให้คุณครบวงจร ให้บริการอย่างมืออาชีพการันตีด้วยประสบการณ์ในการทำงานที่มีมากกว่า 30 ปี บริการขนย้ายทั่วไทย ในราคาเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเอง แถมยังมีรถรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการหลายประเภทด้วยนะ

วิธีที่ง่ายกว่า ใช้ บริการแพ็คของย้ายบ้านของเราสิ

คุณจะแพ็คของย้ายบ้านเองให้เสียเวลาไปทำไมในเมื่อ  Captain move  เขามีบริการแพ็คของให้คุณแบบครบวงจร บริการแพ็คของย้ายบ้าน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มีความเป็นมืออาชีพ แพ็คแก้วไม่ให้แตก 100% แถมยังมีรถรับจ้างขนของหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้างไปจนถึงรถเฮี๊ยบรับจ้าง ก็มีให้บริการ

บริการแพ็คของย้ายบ้าน ราคา เท่าไหร่

มองหารถรับจ้างที่มีบริการแพ็คของย้ายบ้าน เลือก  Captain move   แพ็คแก้วไม่ให้แตก แพ็คสิ่งของไม่รับความเสียหายและไม่สูญหายแน่นอน ที่สำคัญยังให้บริการในราคาไม่แพง คิดราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับระยะทางและประเภทรถที่คุณเลือกใช้ในการขนย้าย ที่นี่คิดราคาตามจริง ไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน

ประเภทรถที่ให้บริการแพ็คของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ยอดนิยม 

 • กระบะรับจ้าง

รถตู้ทึบรับจ้าง

รถกระบะรับจ้าง นิยมใช้ขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ บรรทุกของหนักได้ประมาณ 4 ตัน เหมาะสำหรับการขนย้ายสิ่งของที่ไม่มากหรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดเล็ก มีความคล่องตัวสูงในการขนย้ายทำให้การขนย้ายสะดวกและรวดเร็ว

 • รถหกล้อรับจ้าง

รถ6ล้อตู้ทึบรับจ้าง

สำหรับรถ 6 ล้อรับจ้าง มีทั้งรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กและขนาดใหญ่ บรรทุกหนักได้ประมาณ 7-10 ตัน เหมาะสำหรับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่และมีน้ำหนักเยอะ มีทั้งรถ 6 ล้อรับจ้างแบบคอกและแบบตู้ทึบให้คุณเลือกใช้บริการ

 • รถสิบล้อรับจ้าง

รถ 10 ล้อ

รถสิบล้อรับจ้างขนของ เป็นรถรับจ้างที่มีขนาดใหญ่ บรรทุกสิ่งของได้เยอะ บรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียวเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่มากมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบให้ใช้บริการเช่นเดียวกัน

บริการแพ็คของย้ายบ้าน Captain move ดียังไง

 • ผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
 • มีพนักงานช่วยแพ็คของย้ายบ้าน พร้อมทั้งช่วยยกของให้คุณแบบครบวงจร
 • บริการแพ็คของย้ายบ้านที่มีรถรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการหลายประเภท
 • ให้บริการทั่วประเทศไทย ไปทุกพื้นที่ที่มีถนน
 • ให้บริการในราคาเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเอง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัดราคาไม่แพงบริการรวดเร็วจองคิวง่าย

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

ถ้าคุณกำลังวางแผนจะขนย้ายบ้าน ขนย้ายคอนโด ย้ายที่พัก ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ฯลฯ มองหารถรับจ้างขอแนะนำ Captain Move  มีบริการแพ็คของย้ายบ้าน พร้อมคนช่วยยกของให้แบบครบวงจร รถรับจ้างมีให้เลือกใช้บริการหลายประเภท มีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการขนย้ายทั่วไทย ในราคาเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเองเท่านั้น

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการจริง ผลงานรถขนของย้ายบ้าน Captainmove

รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน
รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน
รีวิวบริษัทรับขนย้ายบ้าน

——————————
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/