ย้ายต้นไม้ เลือกใช้รถแบบไหนดีที่สุด ใช้บริการจากบริษัทที่ไหนดี

ย้ายต้นไม้

ย้ายต้นไม้

เทรนการรักษ์กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ ถือว่าเป็นกระแสที่ดี อย่างเช่น การช่วยกันประหยัดพลังงาน การใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก รวมถึงโครงการปลูกป่าที่หน่วยงานต่างๆ จัดทำขึ้น แม้กระทั่งการปลูกต้นไม้ตามบ้านพักหรือที่อยู่อาศัย เดี๋ยวนี้หลายๆ บ้านเริ่มหันมาปลูกต้นไม้กันเยอะ ปลูกต้นไม้ใหญ่บริเวณบ้านหรือในสวน เพื่อสร้างความร่มรื่น การปลูกต้นไม้ใหญ่ต้องใช้ระยะเวลานาน ส่วนใหญ่นิยมซื้อต้นไม้ใหญ่มาปลูกเลย การซื้อต้นไม้ใหญ่มาปลูกต้องมีการขนย้ายต้นไม้ ส่วนใหญ่ทางร้านขายต้นไม้จะมีบริการย้ายต้นไม้ใหญ่ หรือถ้าคุณอยากไปรับเอง ก็สามารถใช้บริการรถรับขนย้ายต้นไม้ได้

ย้ายต้นไม้ เลือกแบบไหนดีกว่ากัน

1. ย้ายต้นไม้ด้วยตัวเอง

ถ้าคุณอยากขนย้ายต้นไม้ด้วยตนเอง สามารถทำได้ หากมีรถขนย้ายที่เหมาะสม การขนย้ายต้นไม้ต้นเล็กๆ รถกระบะสามารถขนย้ายได้ โดยคุณต้องทำให้ถูกต้องตามกฎหมายด้วย จะมีเรื่องข้อกำหนดต่างๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น ยื่นไปด้านหน้าได้เท่าไหร่ ด้านหลังได้เท่าไหร่คุณต้องไปศึกษาให้ดีจะได้ไม่ผิดกฎหมาย ขนย้ายต้นไม้ด้วยตนเอง คุณสามารถวางแผนการขนย้ายได้เอง เลือกระยะทางในการขนย้ายได้แต่ถ้าไม่มีความชำนาญ อาจเกิดปัญหาต่างๆ ขึ้นมากมาย แถมยังต้องไปจ้างคนช่วยยกต้นไม้ด้วยทำให้ยุ่งยากและเสียเวลาพอสมควร

2. จ้างบริษัทขนย้ายต้นไม้

ขนย้ายต้นไม้ด้วยบริษัทรถรับจ้าง แม้คุณจะไม่สามารถดำเนินการทุกอย่างได้เอง หรือควบคุมเส้นทาง ควบคุมการทำงานต่างๆ ไม่ได้แต่บริษัทรถรับจ้างที่มีประสบการณ์จะดำเนินการทุกอย่างให้เสร็จสรรพ อำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณได้ คุณสามารถควบคุมงบประมาณในการขนย้ายได้ เลือกบริษัทรับขนย้ายต้นไม้ที่มีประสบการณ์ ให้บริการรถรับจ้างย้ายต้นไม้เล็ก ย้ายต้นไม้ใหญ่ บริการทั่วไทย มีรถเฮียบรับจ้าง หลายแบบให้เลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสม ไม่ต้องใช้แรงงานคนในการยก ประหยัดเวลา แถมยังปลอดภัยกว่าด้วย

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : บริการแพ็คของย้ายบ้านกับ Captain move แนะนำเคล็ดลับดี ๆ 

ย้ายต้นไม้ใหญ่ ใช้รถแบบไหนดีที่สุด

รถเฮียบ6ล้อ3ตัน

รถเฮี๊ยบ 4 ล้อ

รถเฮี๊ยบ 4 ล้อหรือรถบรรทุกติดเครน 4 ล้อ มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถเฮี๊ยบรับจ้าง 10 ตัน 5 ตัน 3 ตัน เป็นต้น ถ้าต้นไม้เล็ก น้ำหนักไม่เกิน 3 ตัน สามารถใช้รถเฮี๊ยบ 4 ล้อแบบ 3 ตันในการขนย้ายได้ รถเฮี๊ยบ 4 ล้อรับจ้าง 3  ตัน มีขนาดกว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร ถ้าต้นไม้มีขนาดกลางๆ น้ำหนักมากกว่า 3 ตันแต่ไม่เกิน 5 ตัน แนะนำรถเฮี๊ยบรับจ้างแบบ 5 ต้น ความกว้าง 2.50 เมตร ยาง 6.50 เมตร ในกรณีที่เป็นต้นไม้ใหญ่น้ำหนักเยอะหลายๆ ตัน หรือน้ำหนักมากกว่า 5 ต้นขึ้นไปแนะนำรถเฮี๊ยบรับจ้างแบบ 10 ตัน

รถเฮี๊ยบ 6 ล้อ

รถเฮี๊ยบ 6 ล้อรับจ้าง เหมาะสำหรับการใช้ขนย้ายต้นไม่ใหญ่ หรือไม้ยืนต้นพันธุ์ใหญ่ที่โตเต็มที่ สามารถใช้ขนย้ายต้นไม้ที่มีน้ำหนักหลายๆ ตันได้ บรรทุกหนักได้มากกว่า 10 ตันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าควรเลือกรถเฮี๊ยบรับจ้าง 4 ล้อ หรือ 6 ล้อ ใช้รถเฮี๊ยบรับจ้างแบบไหนดี จึงจะเหมาะสมมากที่สุด สามารถขอคำปรึกษาจากทีมงานผู้ให้บริการก่อนได้

การย้าย ต้นไม้ มีวิธีการเคลื่อนย้ายอย่างไร

  • ก่อนขนย้ายต้นไม้ต้องพิจารณาขนาดย้ายต้นไม้ใหญ่-เล็ก น้ำหนัก และจำนวนต้นไม้ที่ต้องการขนย้าย
  • เมื่อรู้ขนาดต้นไม้ น้ำหนัก และจำนวนต้นไม้ที่ต้องการขนย้ายแล้ว ต่อมาคือการเลือกประเภทรถรับจ้าง
  • ถ้าไม่อยากยุ่งยากวุ่นวายย้ายต้นไม้เอง เลือกใช้บริการรถรับจ้างขนย้าย สะดวกสบายมากกว่า
  • การขนย้ายต้นไม้ใหญ่ นิยมขนย้ายด้วยรถเฮียบรับจ้าง มีหลายแบบ 10 ตัน 5 ตัน 3 ตัน
  • เลือกบริษัทรับขนย้ายต้นไม้ ที่เชื่อถือได้ มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน

ย้ายต้นไม้เล็กๆ ย้าย กระถาง ต้นไม้

ย้ายต้นไม้เล็กๆ

การขนย้ายต้นไม้เล็กๆ ย้ายกระถางต้นไม้หรือกล้าไม้ในกระถาง ไม่จำเป็นต้องใช้รับขนย้ายต้นไม้ขนาดใหญ่หรือรถเฮี๊ยบรับจ้างในการขนย้าย สามารถใช้รถกระบะรับจ้างขนย้ายได้ ถ้าต้องขนย้ายข้ามจังหวัดหรือขนย้ายด้วยระยะทางไกล อาจเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบ เพื่อป้องกันไม่ให้ต้นไม้ได้รับความเสียหาย

ย้ายต้นไม้ใหญ่

ย้ายต้นไม้ใหญ่

ในกรณีที่ต้องการขนย้ายต้นไม้ใหญ่ ควรใช้รถเฮียบรับจ้างในการขนย้ายหรือรถบรรทุกติดเครน อย่างที่บอกว่ารถเฮี๊ยบรับจ้างมีทั้ง 4 ล้อ 6 ล้อ เครนที่ติดมากับรถเฮี๊ยบสามารถยกต้นไม้ได้หลายตันแต่ต้องเลือกใช้งานให้เหมาะสม การขนย้ายต้นไม้ใหญ่ เลือกผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน มีทีมงานให้คำแนะนำหรือให้คำปรึกษาที่ดีในการขนย้าย โดยเฉพาะการให้คำแนะนำในการเลือกประเภทรถรับจ้างที่เหมาะสมในการย้ายต้นไม้ใหญ่  

ใช้บริการย้ายต้นไม้ ที่ไหนดี

ย้ายต้นไม้

ขนย้ายต้นไม้ใหญ่ ไม่ใช่ปัญหาแค่เลือกบริษัทรถรับจ้างดีๆ อย่าง Captain Move ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้าย ให้บริการทั่วประเทศไทย ระยะทางใกล้หรือไกลไม่ใช่ปัญหาเลย จุดเด่นของที่นี่ คือให้บริการขนย้ายมาแล้วมากกว่า 30 ปี มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท ไม่ใช่แค่รถเฮี๊ยบรับจ้างแต่รวมถึง รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างด้วย มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ จองคิวรถรับจ้างง่ายมาก มีทีมงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการรถรับจ้าง พร้อมคนยก อำนวยความสะดวกสบายด้านการขนย้ายได้ดีมากๆ คิดค่าบริการไม่แพง คุ้มค่าสุดๆ

Captainmove ย้ายต้นไม้ คิดราคายังไง

ขนย้ายต้นไม้ ใช้บริการ Captain Move คิดราคาไม่แพง ย้ายต้นไม้ใหญ่ราคาถูก เริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ราคาขึ้นอยู่กับประเภทรถรับจ้าง และระยะทางในการขนย้าย ที่แน่ๆ กัปตัน มูฟ คิดราคาค่าบริการตามความเป็นจริง ไม่มีบวกเพิ่มหรือไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน

ต้องการย้ายต้นไม้ CaptainMove ยินดีให้บริการ

หากคุณไม่สะดวกขนย้ายต้นไม้ด้วยตนเอง ใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายต้นไม้แทนดีกว่า เรียกใช้รถรับจ้าง Captain Move ได้ มีทั้งรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง มีแบบคอกและแบบตู้ทึบ นอกจากนั้นยังมีรถเฮี๊ยบรับจ้างขนย้ายต้นไม้ให้บริการด้วย รับขนย้ายต้นไม้เล็ก กลาง ใหญ่ ราคาถูก ไม่มีบวกเพิ่ม การันตีความเป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำที่ดีตลอด 24 ชั่วโมง

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——————————
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/