ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัดราคาไม่แพงต้อง Captainmove บริการรวดเร็วจองคิวง่าย

ขนย้ายบ้านต่างจังหวัด

ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัด ราคา

Captain move ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของให้บริการขนของย้ายบ้านต่างจังหวัดราคาถูก การขนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโดกลับต่างจังหวัด กรณีของเยอะหรือไม่สะดวกขนย้ายเอง ไม่มีรถขนย้ายไม่ใช่ปัญหา ติดต่อสอบถาม จองคิวรถรับจ้างกับเราได้ ยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหนต้องการขนย้ายไปจังหวัดไหน เรายินดีให้บริการทั่วประเทศไทย มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท มีคนช่วยยกของ ช่วยแพ็คของให้แบบครบครัน

บริการ คนยกของลงของ ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัด

ขนของย้ายบ้านแต่ละที ไม่มีคนช่วยยกของ เฟอร์นิเจอร์ใหญ่ หนัก ยกคนเดียวไม่ได้ จ้างใครมาช่วยดี แต่ก็ไม่ไว้ใจใคร กลัวของหาย ของชำรุด พัง แตกหักในระหว่างการขนย้าย ไม่ต้องกังวลเพราะเราคือผู้ให้บริการ รถรับจ้างขนของ ให้บริการขนของย้ายบ้านต่างจังหวัดราคาประหยัด การันตีความเป็นมืออาชีพในการขนย้ายด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มีรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 รับจ้างและรถเฮี๊ยบรับจ้างให้บริการ มาพร้อมคนยกของ เชื่อถือได้ ทำงานดี มีความชำนาญสูง คุณไม่ต้องยกของเอง ไม่ต้องไปจ้างคนยกของให้ยุ่งยากเพราะเราให้บริการครบและจบในที่เดียว

บริการ  ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัด เหมาะสำหรับใคร ทำไมต้องใช้ที่ Captain move

ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัด

บริการขนของย้ายบ้านต่างจังหวัด เหมาะกับคนที่ต้องการย้ายงาน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่อาศัย ฯลฯ บางคนต้องการย้ายบ้านพร้อม ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด แต่ไม่มีรถขนย้าย รถตัวเองขนย้ายไม่หมดต้องวิ่งหลายๆ รอบ เสียเวลาและเปลืองน้ำมัน ยุคนี้สมัยนี้น้ำมันยิ่งแพงจะทำอะไรต้องคิดวางแผนการเดินทางให้ดี ถ้าต้องการย้ายบ้านแนะนำบริการรถรับจ้างขนของพร้อมคนยกของ Captain move รับขนของย้ายบ้านต่างจังหวัด ราคาถูก ไม่มีบวกเพิ่มแม้แต่บาทเดียว มีรถรับจ้างหลายประเภทตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกรูปแบบ ให้บริการทั่วไทยจังหวัดไหนก็ไปหมด ขึ้นเขา ลงห้วย ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ไปทุกที่ที่มีถนน เน้นการขนย้ายรวดเร็ว ของไม่ชำรุดเสียหาย ไม่สูญหาย อยู่ครบถ้วนสมบูรณ์ทุกชิ้น มีผลงานการขนย้ายมาแล้วมากมาย ตลอดระยะเวลา 30 ปีลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ทุกคนประทับใจ ไม่ผิดหวัง

ประเภทรถที่ให้บริการ ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัด Captainmove มีอะไรบ้าง

กระบะรับจ้าง 

รถตู้ทึบรับจ้าง

รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน นิยมรถกระบะรับจ้างเพราะราคาถูก แถมยังขนย้ายรวดเร็ว มีความคล่องตัวสูง เข้าออกซอยเล็กๆ ซอยแคบๆ ได้ ทำให้การขนย้ายรวดเร็ว รถกระบะรับจ้าง บรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตัน ปัจจุบันมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ หากขนย้ายด้วยรถกระบะรับจ้างแบบคอกต้องมีผ้าใบคลุมปิดอย่างมิดชิดแต่ถ้าสิ่งของไม่ควรโดนแดด ฝน ลม แนะนำให้ขนย้ายด้วยรถกระบะรับจ้างแบบคอก อย่างไรก็ตาม การขนย้ายบ้านที่มีสิ่งของชิ้นใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ฯลฯ รถกระบะรับจ้างอาจไม่เหมาะเนื่องจากเป็นประเภทรถรับจ้างขนาดเล็ก พื้นที่สำหรับบรรทุกมีไม่มาก

รถหกล้อรับจ้าง

รถ6ล้อตู้ทึบรับจ้าง

รถ 6 ล้อรับจ้างเป็นรถรับจ้างที่ได้รับความนิยมในการขนย้ายเช่นกัน สามารถบรรทุกของได้เยอะประมาณ 7-10 ตัน แถมยังมีพื้นที่ค่อนข้างเยอะด้วย ขนย้ายสิ่งของได้ตั้งแต่ขนาดเล็ก-กลาง รถ 6 ล้อรับจ้างมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบให้บริการ หากคุณพิจารณาแล้วว่ารถกระบะรับจ้างไม่สามารถบรรทุกได้หมด แนะนำรถ 6 ล้อรับจ้างแทนจะได้ไม่ต้องขนย้ายหลายรอบให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย อีกทั้งรถ 6 ล้อรับจ้างยังมีพื้นที่เยอะสำหรับการบรรทุกของ รถหกล้อรับจ้างแบ่งออกเป็นรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กและรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่ ถ้าเป็นรถ 6 ล้อขนาดเล็กบรรทุกหนักได้ประมาณ 7-9 ตัน เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดไม่ยาวมาก แต่ถ้าเป็นรถ 6 ล้อขนาดใหญ่สามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 9-10 ตันเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีความยาว นิยมใช้ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่  

รถสิบล้อรับจ้าง

รถ 10 ล้อ

ใช้รถสิบล้อรับจ้างขนของย้ายบ้านได้ไหม ได้แน่นอน ถ้าของที่คุณต้องการขนย้ายมีเยอะ หนักหลายๆ ตัน หรือเป็นสิ่งที่มีขนาดใหญ่มากๆ แต่รถ 10 ล้อรับจ้างไม่ค่อยนิยมนำมาขนย้ายบ้านเพราะปกติแล้วการขนย้ายบ้านไม่น่ามีของเยอะขนาดนั้น รถสิบล้อรับจ้างเป็นประเภทรถรับจ้างขนาดใหญ่ บรรทุกของหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียว นิยมใช้ย้ายอุปกรณ์สำนักงาน เครื่องจักร ขนส่งสินค้า ฯลฯ รถสิบล้อรับจ้างมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ถ้าเป็นแบบคอกรถมีขนาด  กว้าง 2.4 x ยาว 6.5 x สูง 2.0 เมตร โดยประมาณ การขนย้ายควรใช้ผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด สำหรับรถ 10 ล้อแบบตู้ทึบช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งของโดนน้ำฝน แดด ลม ป้องกันสิ่งของไม่ให้ได้รับความเสียหาย

อุ่นใจ ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด เราก็รับขน

ถ้าคุณต้องการขนย้ายบ้าน ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด Captain Move เรายินดีให้บริการ มีรถรับจ้างขนของหลายประเภททั้งรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง ให้บริการขนของย้ายบ้านต่างจังหวัดราคาถูก มีคนช่วยยก ไม่ต้องเหนื่อยยกเอง ไม่ต้องปวดหลัง ไม่ต้องเสียเวลา เรามีคนช่วยยกของให้ บริการถึงที่ ซื่อสัตย์ จริงใจ เลือกใช้บริการเรา

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ขนส่งมอเตอร์ไซค์ พร้อมคนยก

เฟอร์นิเจอร์ไม้ ก็อุ่นใจได้ไม่ต้องกลัวแดดกลัวฝน

ใครต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ไม้ อุ่นใจได้เลย ไม่ต้องกลัวแดด กลัวลม กลัวฝน กลัวว่าเฟอร์นิเจอร์ที่คุณรักจะบวมน้ำ ไม้ซีดสีจาง ได้รับความเสียหาย ชำรุดแตกหักใดๆ เพราะเรามีรถรับจ้างขนของแบบตู้ทึบให้บริการมีทั้งรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบ รถ 6 ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบและ รถ 10 ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบให้บริการ พร้อมคนยก ที่ทำงานอย่างมืออาชีพขนย้ายเร็ว ของไม่พัง ของหนักแค่ไหน ก็ยกไหว ทีมงานเราพร้อมช่วยเหลือคุณ แถมยังให้บริการขนของย้ายบ้านต่างจังหวัดราคาถูกด้วย

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก คิดค่าบริการยังไง ?

มองหารถรับจ้างทั่วไปราคาถูก ใช้บริการแล้วไม่ผิดหวัง ไม่ต้องตามหาที่ไหนไกล เราให้บริการ รถขนของพร้อมคนยก บริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก เริ่มต้นแค่ 200 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ระยะทาง ประเภทรถรับจ้าง ฯลฯ แต่ที่แน่ๆ ไม่มีบวกค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่มีการเรียกเก็บจุกจิกให้คุณรำคาญใจ ไม่ว่าคุณจะใช้บริการกี่ครั้ง เราบริการด้วยความเต็มใจทุกครั้ง บริการสม่ำเสมอ บริการทุกระดับประทับใจแน่นอน

ต้องการขนของไปต่างจังหวัด ไว้ใจ Captain move

หากคุณกำลังวางแผนย้ายบ้าน มองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก Captain Move เราช่วยได้ มีคนยกของให้พร้อม ไม่ต้องยกเอง หรือไปจ้างใครให้ยุ่งยาก อำนวยความสะดวกสบายด้านการขนย้ายได้เป็นอย่างดี การันตีด้วยประสบการณ์ด้านการขนย้าย 30 ปี ขนย้ายมาแล้วทั่วไทย มีรถรับจ้างให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ มีรถรับจ้างขนของหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง และรถสิบล้อรับจ้าง ทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัดราคาเริ่มต้นแค่ 200 บาทเท่านั้น

——————————
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/