[รับจ้างขนย้าย พร้อมคนยก] สำหรับนักศึกษาย้ายหอ ย้ายคอนโด

รับจ้างขนย้าย

รับจ้างขนย้าย

หากคุณกำลังตัดสินใจจะใช้บริการรถรับจ้างขนย้าย ไม่ว่าจะเป็นรถรับจ้างขนของย้ายหอ ขนย้ายคอนโด ขนย้ายบ้าน ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน  ฯลฯ คุณจะเลือกผู้ให้บริการจากอะไร แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องของความน่าเชื่อถือและประสบการณ์ Captain move เราสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี บริษัทรถรับจ้างที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 30 ปีการันตีได้จากผลงานการขนย้ายที่มีมากมายและความประทับใจของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ให้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยกครบวงจร

ขนย้ายแบบคุ้มๆ รับจ้างขนย้าย คันเดียวจบเหมาะสำหรับนักศึกษาต้องการย้ายหอย้ายที่พัก

ส่วนใหญ่นักศึกษาที่สอบติดมหาวิทยาลัยในเมืองหรือมหาวิทยาลัยต่างจังหวัด นิยมไปเช่าหอพัก เช่าคอนโด เช่าอพาร์ทเม้นท์ หรือเช่าบ้านใกล้ๆ มหาวิทยาลัย การขนย้ายสิ่งของเพื่อเข้าอยู่อาศัย รถมอเตอร์ไซค์มักจะถูกขนย้ายไปด้วยเสมอ รถรับจ้างที่นิยมใช้ขนส่งมอเตอร์ไซค์คือรถกระบะรับจ้างและรถ 6 ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ เหมาะกับการขนย้ายในระยะไกลและป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย กันแดด กันฝนได้เป็นอย่างดี Captain move  เราคือผู้ให้บริการรถรับจ้าง บริการขนส่งมอไซค์ พร้อมคนยกที่ให้บริการขนย้ายทั่วประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายจากจุดไหนไปยังจุดไหน ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัดก็ยินดีให้บริการ  ให้บริการขนส่งมอเตอร์ไซค์และขนย้ายสิ่งของด้วยรถรับจ้างที่มีคุณภาพ แถมยังมีพนักงานช่วยยกให้คุณแบบครบครันโดยที่คุณไม่ต้องยกเองให้เหนื่อยเปล่าหรือเสียเวลา

ขนส่งมอเตอร์ไซค์คันเดียวรับไหม

ถ้าคุณต้องการขนย้ายมอเตอร์ไซค์คันเดียว Captain move ให้บริการขนส่งมอเตอร์ไซค์คันเดียวไหม เรายินดีให้บริการแน่นอน มีรถรับจ้างขนย้ายให้คุณเลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้างขนย้าย รถ 6 ล้อรับจ้างขนย้าย และรถสิบล้อรับจ้างขนย้าย ก็มีให้บริการด้วย มีทั้งรถรับจ้างขนย้ายแบบคอกและรถรับจ้างขนย้ายแบบตู้ทึบ เรารับจ้างขนย้ายสิ่งของทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นของหนัก ของเบา ขนย้ายสิ่งของจำนวนมากหรือน้อยชิ้นก็ตาม เรารับจ้างขนย้ายโดยคิดราคาตามระยะทางจริงไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด ให้เราดูแล ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี Captain Move

บริการรับจ้างขนย้าย เหมาะสำหรับใคร ทำไมต้องใช้ที่ Captain move

บริการรับจ้างขนย้ายกับใครบ้าง เหมาะกับทุกคนที่ต้องขนย้าย ขนย้ายภายในจังหวัด ขนย้ายไปต่างจังหวัด ขนย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายอพาร์ทเม้นท์ ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงาน ขนย้ายร้านค้า ขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์  ฯลฯ ทำไมต้องใช้บริการรถรับจ้างที่ Captain move เพราะเราคือผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ให้บริการทั่วไทย มีบริการขนส่งมอไซค์ด้วยนะ ต้องการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด ติดต่อเราได้เลย มีรถรับจ้างขนส่งมอเตอร์ไซค์หลายประเภทตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการและที่สำคัญคือให้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยก

รับจ้างขนย้าย พร้อมคนยก

คุณไม่จำเป็นต้องยกสิ่งของด้วยตนเองหรือต้องไปจ้างคนอื่นมายกให้ยุ่งยากวุ่นวาย เสียเวลา เราให้บริการแบบครบครันพนักงานยกของและแพ็คของให้คุณได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ไว้ใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ สิ่งของไม่ได้รับการแตกหัก ชำรุด เสียหายหรือสูญหายอย่างแน่นอน ช่วยให้การขนย้ายของคุณสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หากคุณต้องการเปลี่ยนที่อยู่ ย้ายงานหรือนักศึกษาย้ายเข้ามหาวิทยาลัย คุณสามารถติดต่อเข้ามาใช้บริการรถรับจ้างกับเราได้เลยเรามีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาคุณอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมง ขนย้ายในราคาประหยัดหรือขนส่งมอเตอร์ไซค์ราคาถูก คิดราคาค่าบริการตามระยะทางจริงและประเภทรถรับจ้างที่คุณเลือกใช้ เราคิดราคาตามความเป็นจริงไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก คุณช่วยคุณสามารถควบคุมงบประมาณในด้านการขนย้ายได้แน่นอน

ประเภทรถที่ให้บริการ รับจ้างขนย้าย  Captainmove มีอะไรบ้าง

กระบะรับจ้าง

รถตู้ทึบรับจ้าง

รถกระบะรับจ้างเป็นรถรับจ้างขนย้ายที่ได้รับความนิยมในการขนย้าย มีความคล่องตัว ช่วยในการขนย้ายสะดวกและรวดเร็วควร รับจ้างขนย้ายเข้า-ออกหรือผ่านซอยแคบได้ง่าย เหมาะสำหรับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดเล็กเป็นสิ่งของที่ไม่ใหญ่มาก รถกระบะรับจ้างเป็นรถรับจ้างขนย้ายที่สามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตัน ส่วนใหญ่นิยมใช้รับจ้างขนย้ายหอพัก ย้ายคอนโด หากต้องการขนส่งมอเตอร์ไซค์เพียงคันเดียวสามารถใช้รถกระบะรับจ้างในการขนย้ายได้เลย รถกระบะรับจ้างมีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ถ้าต้องการขนย้ายในระยะทางไกลแนะนำรถรับจ้างขนย้ายแบบตู้ทึบ ป้องกันแดดและกันฝนได้เป็นอย่างดี ป้องกันไม่ให้สิ่งของที่ขนย้ายได้รับความเสียหาย   

รถหกล้อรับจ้าง

รถ6ล้อตู้ทึบรับจ้าง

รถ 6 ล้อรับจ้างเป็นรถรับจ้างขนย้ายที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน นิยมใช้ขนย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายคอนโด ฯลฯ รถ 6 ล้อรับจ้างเป็นรถรับจ้างขนย้ายที่สามารถบรรทุกสิ่งของได้แต่ตั้งแต่ขนาดเล็กและขนาดกลางไปจนถึงสิ่งของที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เช่นเดียวกันคือเป็นรถรับจ้างขนย้ายที่มีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ รถ 6 ล้อรับจ้าง แบ่งออกเป็นรถ 6 ล้อรับจ้างขนย้ายขนาดเล็ก และรถ 6 ล้อรับจ้างขนย้ายขนาดใหญ่ หากเป็นรถ 6 ล้อขนาดเล็กจะสามารถบรรทุกได้ 7-8 ตันแต่ถ้าเป็นรถ 6 ล้อรับจ้างขนย้ายขนาดใหญ่สามารถบรรทุกได้ 9-10 กันเลยทีเดียว

รับจ้างขนย้าย เข้าหอเข้าคอนโด คิดค่าบริการราคาถูกไหม ?

ขนย้ายคอนโด ด้วยรถ 6 ล้อรับจ้างหรือรถกระบะรับจ้าง Captain move ให้บริการรับจ้างขนย้ายในราคาเท่าไหร่ คิดค่าบริการรับจ้างขนย้ายแพงไหม เราคิดค่าบริการรับจ้างขนย้ายไม่แพงแน่นอน ค่าบริการเริ่มต้นแค่ 200 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ค่าบริการรับจ้างขนย้ายก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ระยะทาง ประเภทรถรับจ้างที่คุณใช้ขนย้ายแต่ที่แน่ๆคือเราคิดค่าบริการรับจ้างขนย้ายในราคายุติธรรมอย่างแน่นอน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกมากวนใจเลย

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม : ขนย้ายโกดัง เลือกใช้รถแบบไหนดีที่สุด ใช้บริการจากบริษัทที่ไหนดี

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

ถ้าคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรับจ้างขนย้าย พร้อมคนยก  Captain Move  เรายินดีให้บริการ รับจ้างขนย้ายบ้าน ขนย้ายหอพัก ขนย้ายคอนโด ขนส่งมอเตอร์ไซค์ มีรถรับจ้างขนย้ายให้คุณเลือกใช้บริการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง แม้แต่รถเฮี๊ยบรับจ้าง เราก็มีให้บริการ เราให้บริการรับจ้างขนย้ายในราคาถูก คิดราคาเป็นมิตร ไม่มีบวกเพิ่ม การันตีด้วยประสบการณ์ในการทำงานที่มีมากกว่า 30 ปีและผลงานด้านการขนย้ายที่มีมากมายทั่วประเทศไทย ผู้ใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายทุกคนประทับใจในการให้บริการของเรา หากคุณต้องการขนย้าย ติดต่อเราได้ เรายินดีให้บริการ 24 ชั่วโมง   

——————————
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการจริง ผลงานรถกระบะรับจ้างขนของ Captainmove

รีวิวกระบะขนของราคาถูก
รีวิวรถกระบะรับจ้าง
ผลงานรถขนของรับจ้าง