ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด ให้เราดูแล ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี Captain Move

ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด

ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด

ขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด ทำไงดี ไม่มีรถขนย้าย ไม่มีคนช่วยยก กลัวค่าบริการขนย้ายแพง ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปเพราะ Captain move ช่วยคุณได้ ผู้ให้บริการรถรับจ้าง รับจ้างขนของทั่วประเทศ ระยะทางใกล้หรือไกล ไม่ใช่ปัญหา ให้บริการรถขนของย้ายหอ ย้ายบ้าน ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายเครื่องจักร ไปจนถึงขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด บริการด้วยใจในราคาประหยัด การันตีขนย้ายรวดเร็วทันใจด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี สิ่งของไม่ได้รับความเสียหายแน่นอน มีบริการคนยกของให้ แพ็คของให้ครบครัน

บริการ  ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด เหมาะสำหรับใคร ทำไมต้องใช้ที่ Captain move

ขนย้ายมอเตอร์ไซ

ผู้ที่ต้องการขนของ ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายบ้าน กลุ่มคนวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องย้ายที่พักอาศัย ย้ายข้ามจังหวัดหรือย้ายภายในจังหวัดก็ตาม มีรถมอเตอร์ที่จำเป็นต้องขนย้ายไปด้วยเพื่อนำไปใช้ขับขี่ ถ้าไม่สะดวกขนย้ายเองมองหาผู้ให้บริการขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด เลือกผู้บริการที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด เช่น บริการรถขนของพร้อมคนยก โดยที่คุณไม่ต้องลำบากยกของเอง Captain move เราให้บริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ไม่ว่าจะขนย้ายอะไรเราจัดให้ได้ ตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด มีรถรับจ้างขนย้ายให้เลือกหลายแบบ หลายประเภท คิดค่าบริการในราคายุติธรรม มีคนยกของให้ มีทีมงานพร้อมให้คำแนะนำให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

ประเภทรถที่ให้บริการ ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด Captainmove มีอะไรบ้าง

  • กระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้าง หรือ รถ 4 ล้อรับจ้าง มีแบบคอกและตู้ทึบด้วย รถกระบะรับจ้างนิยมใช้ขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์มีความสะดวกรวดเร็วในการขนย้าย โดยเฉพาะการขนย้ายในซอยแคบหรือขนย้ายในเมืองที่การจราจรติดขัด เหมาะที่จะใช้รถกระบะขนย้ายมาก ช่วยให้การขนย้ายเร็วขึ้นเนื่องจากมีความคล่องตัวสูงมากกว่ารถรับจ้างประเภทอื่นๆ แต่ต้องพิจารณาด้วยว่าสิ่งของที่ต้องการขนย้ายเยอะไหม หนักเท่าไหร่ หากขนย้ายแค่รถมอเตอร์ไซค์คันเดียวสามารถขนย้ายด้วยรถกระบะได้แต่ถ้าขนย้ายสิ่งของอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น โต๊ะ ตู้ เตียงขนาดใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ อาจไม่เหมาะ รถกระบะรับจ้างบรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตัน

  • รถหกล้อรับจ้าง

รถ 6 ล้อรับจ้างปัจจุบันได้รับความนิยมในการขนย้ายมาก ไม่แพ้รถกระบะรับจ้าง เนื่องจากสามารถขนย้ายได้มากกว่าและบรรทุกหนักได้มากกว่าด้วย โดยบรรทุกหนักได้ประมาณ 7-10 ตัน แบ่งออกเป็นรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็ก บรรทุกหนักได้ 7-8 ตันและรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่ บรรทุกหนักได้ประมาณ 9-10 ตัน เช่นเดียวกันคือมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบให้บริการ กรณีขนย้ายเฉพาะรถมอเตอร์ไซค์แนะนำแบบคอกแต่ถ้าขนย้ายสิ่งของอื่นๆ ร่วมด้วย สิ่งของเหล่านั้นไม่สามารถโดนแดด โดนฝนได้แนะนำแบบตู้ทึบจะเหมาะสมมากกว่าเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของเหล่านั้นเกิดความเสียหาย

  • รถสิบล้อรับจ้าง

เมื่อพูดถึงการขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์ รถ 10 ล้อรับจ้างก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ก่อนใช้บริการควรคำนึงถึงความเหมาะสม รถสิบล้อรับจ้าง นิยมใช้ขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์ไปกับสิ่งของขนาดใหญ่หรือสิ่งของที่มีน้ำหนักมากรถสิบล้อรับจ้างมีแบบคอกและตู้ทึบให้บริการ รถสิบล้อรับจ้างแบบคอกมีขนาดประมาณ 2.4 x 6.5 x 2.0 เมตร (กว้าง x ยาว x สูง) การขนย้ายแบบคอกจะมีผ้าใบคลุมอย่างมิดชิดเพื่อไม่ให้สิ่งของตกหล่นสูญหายหรือมีอันตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนน ส่วนรถสิบล้อแบบตู้ทึบเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่โดดฝน โดนแดด โดนลมไม่ได้หรือไม่ควรโดน เสียงต่อการเสียหาย รถสิบล้อรับจ้างบรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียว หากท่านใดสนใจใช้บริการรถรับจ้างแต่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกรถรับจ้างแบบไหน ปรึกษา Captain move ได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับการขนย้าย บริการอย่างมืออาชีพแน่นอน

ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด คิดค่าบริการราคาถูกไหม ?

หลายท่านที่มีความกังวลเรื่องราคาค่าบริการรถขนย้าย กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์ ย้ายของเข้าหอ ย้ายออก ขนย้ายในจังหวัดหรือขนย้ายข้ามจังหวัด ไม่ว่าจะขนย้ายอะไร บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล Captain move เราให้บริการ รถขนของพร้อมคนยก ให้บริการรถรับจ้างทั่วไปราคาถูก ราคาเริ่มต้น 200 บาทนั้น ค่าบริการเพิ่มขึ้นตามระยะทาง หรือขึ้นอยู่กับประเภทรถ ฯลฯ แต่ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน เราให้บริการในราคายุติธรรมที่สุด

มองหารถขนของย้ายหอรถรับจ้างทั่วไปราคาถูก ขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล Captain Move พร้อมให้บริการคุณถึงที่ มีรถรับจ้างหลายประเภทตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ คิดค่าบริการประหยัดมาก การันตีเรื่องการขนย้ายที่มีประสิทธิภาพด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีขึ้น มีคนยกของให้ ไม่ต้องลำบากยกเอง

สาระน่ารู้อื่นๆที่น่าสนใจ : 
    ขนย้ายบ้านน็อคดาวน์ เลือกใช้รถแบบไหนดีที่สุด 
    รถตู้ทึบรับจ้าง จองคิวง่าย ราคาถูก บริการทั่วประเทศ

——————————
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/