รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ที่ดีที่สุด เช่า เหมา คิดราคาตามจริง ไม่ต้องรอคิวนาน ปี 2022

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด-ที่ดีที่สุด-เช่า-เหมา-คิดราคาตามจริง-ไม่ต้องรอคิวนาน

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด

สำหรับคนที่มองหา รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด เพื่อใช้ในการย้ายของหรือย้ายบ้าน สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญในการเลือกบริษัทผู้ให้บริการรถรับจ้าง ก็คือความครอบคลุมของพื้นที่ให้บริการ เนื่องจากเป็นการเช่ารถเหมาขนของไปต่างจังหวัด จึงต้องมั่นใจได้ว่าผู้ให้บริการที่เลือกใช้งานจะสามารถขนส่งของไปยังจุดหมายปลายที่ต้องการได้จริงๆ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการขนย้าย

รวมถึง “ รถรับจ้าง ” ที่ให้บริการจะต้องรองรับการขนย้ายของได้ตั้งแต่ปริมาณน้อยๆ ไปจนถึงของปริมาณมากๆ ได้ เช่น การย้ายหอ ย้ายคอนโค ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน หรือขนย้ายของใช้ชิ้นใหญ่ๆ ฯลฯ ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิต และความต้องการที่หลากหลายของคนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี

วิธีเลือกรถขนของไปต่างจังหวัด

 • เลือกรถรับจ้างไปต่างจังหวัดที่สามารถไปได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะขนส่งไปยังจังหวัดไหนก็ตาม หรือแม้แต่ในพื้นที่ห่างไกล เพื่ออำนวยความสะดวกในการขนย้าย
 • รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดที่ดีควรมีทีมงานมาให้บริการด้วย เพื่อเข้ามาช่วยให้การขนย้ายทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสิ่งของไม่เกิดความเสียหายระหว่างขนย้าย รวมถึงช่วยให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียเวลาไปหาคนเองให้ยุ่งยาก
 • เลือกผู้ให้บริการรถเหมาขนของไปต่างจังหวัดที่มีรถขนของหลากหลายประเภท ทั้งรถกระบะ รถหกล้อ หรือรถสิบล้อ เพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลายได้ ไม่ว่าจะเป็นการขนของในปริมาณน้อย หรือในปริมาณมากๆ ได้อย่างสะดวก
 • เลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดที่มีความน่าเชื่อถือ โดยควรเช็คว่าผู้ให้บริการรถรับจ้างรายนั้นมีความตัวตนอยู่จริง มีช่องทางการติดต่อที่ชัดเจน เพื่อให้ได้รับการบริการที่มีคุณภาพ และป้องกันการถูกหลอก
 • เลือกรถรับจ้างขนของขนของไปต่างจังหวัดที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ ทั้งในระหว่างการให้บริการขนย้าย และการให้คำปรึกษาหรือแนะนำก่อนใช้บริการ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกรถที่เหมาะสมกับการใช้งานได้

จ้างรถขนของไปต่างจังหวัด ที่ไหนดี

คนส่วนใหญ่แม้ว่าจะทราบแนวทางหรือวิธีในการเลือกเช่ารถขนของไปต่างจังหวัดแล้ว แต่ก็ยังมีความกังวลว่าจะไม่ได้รับบริการที่มีคุณภาพ และไม่แน่ใจว่าจะใช้บริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดกับผู้ให้บริการรายไหนดี ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นเราอยากแนะนำให้ลองใช้บริการรถรับจ้างของทาง “ Captain Move ” เนื่องจากเป็นบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างขนของมาอย่างยาวนาน จึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน รวมถึงยังมีทีมงานมืออาชีพมาคอยให้บริการในทุกขั้นตอน เพื่อที่จะสามารถขนย้ายของได้อย่างปลอดภัย

และในส่วนของพื้นที่ให้บริการ Captain Move สามารถรองรับการขนย้ายได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ จึงตอบโจทย์และสะดวกมากๆ สำหรับคนที่ต้องการเหมารถขนของไปต่างจังหวัด โดยไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายของในปริมาณน้อยหรือในปริมาณมากๆ ก็มีรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดพร้อมให้บริการในทุกรูปแบบตลอด 24 ชม.

ข้อดีของการใช้บริการรถรับจ้างไปต่างจังหวัด Captain Move

 • บริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดช่วยให้สามารถขนย้ายของได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว
 • มีทีมงานมืออาชีพมาช่วยยกของ และขับรถขนของให้
 • มีบริการขนย้ายของครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ
 • สามารถรองรับความต้องการใช้งานได้ทุกรูปแบบ เช่น การขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก หรือย้ายสำนักงาน
 • มีรถขนของไปต่างจังหวัดให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภท
 • สามารถจองคิว เช่ารถขนของไปต่างจังหวัด และเรียกใช้งานได้ตลอด 24 ชม.
 • สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำในการใช้งานได้ฟรี
 • มีราคาเริ่มต้นถูก ส่วนใหญ่จะคิดตามระยะทาง

รถขนของไปต่างจังหวัด by Captain Move ให้บริการรถอะไรบ้าง

1.รถกระบะรับจ้างไปต่างจังหวัด

รถกระบะรับจ้าง จะเหมาะในการขนย้ายของที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก และมีปริมาณน้อยถึงปานกลาง เช่น การย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก หรือขนส่งสินค้าทั่วไป เป็นต้น โดยจะมีตั้งแต่รถกระบะขนาดเล็กอย่างรถปิคอัพ 4 ประตู ไปจนถึงรถกระบะบรรทุกหนัก และสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบคอกหรือแบบตู้ทึบ

2.รถสิบล้อรับจ้างไปต่างจังหวัด

ในการขนของเพื่อย้ายโรงงาน ย้ายบริษัท หรือการขนส่งสินค้าต่างๆ ที่มีของในปริมาณมากและมีขนาดใหญ่ จะนิยมเลือกใช้งาน รถสิบล้อรับจ้าง เนื่องจากเป็นรถที่มีขนาดใหญ่และสามารถบรรทุกของได้มากถึง 15 ตัน จึงสามารถตอบโจทย์การขนย้ายของไปยังต่างจังหวัด หรือไปยังพื้นที่ห่างไกลได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

3.รถหกล้อรับจ้างขนย้ายไปต่างจังหวัด

รถหกล้อรับจ้าง ที่ให้บริการขนย้ายของจะมีอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถหกล้อเล็ก รถบรรทุกหกล้อขนาดใหญ่ และรถหกล้อแบบตู้ทึบ โดยสามารถบรรทุกของได้หนักสูงสุดถึง 10 ตัน จึงรองรับการขนย้ายของที่มีปริมาณมากได้ เช่น การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ย้ายสำนักงาน ย้ายบ้าน ฯลฯ

4.รถเฮียบรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด

สำหรับคนที่ต้องการขนย้ายเครื่องจักร หรืออุปกรณ์ก่อสร้างที่มีน้ำหนักมากๆ การเลือกใช้บริการ รถเฮียบรับจ้าง นั้นถือว่าตอบโจทย์มากๆ เนื่องจากรถเฮียบจะมีอุปกรณ์อย่างเครน และกระเช้ามาใช้ช่วยอำนวยความสะดวกในการย้ายของ ทำให้สามารถขนย้ายได้อย่างปลอดภัย โดยที่ของจะไม่ได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน

ราคา รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด

ปัจจัยหนึ่งที่มีผลอย่างมากต่อการตัดสินใจเลือกรถรับจ้างขนย้ายไปต่างจังหวัด ก็คือเรื่องของราคาและความคุ้มค่าในการใช้งาน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วบริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดจะมีราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยต้นๆ ( อย่างบริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด Captain Move เริ่มต้นที่ 200.- )

แต่จะไม่สามารถระบุราคาค่าบริการที่แน่นอนได้ เพราะว่าราคาค่าบริการจะขึ้นอยู่กับระยะทาง ประเภทของรถรับจ้างที่ใช้ หรือปริมาณของที่ขนย้าย ฯลฯ จึงทำให้ในการใช้บริการรถขนของไปต่างจังหวัดนั้นจะมีราคาถูก หรือมีราคาที่สูง แตกต่างกันไป ตามความต้องการใช้งานของผู้ใช้บริการแต่ละคน

การใช้บริการรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดต้องยอมรับเลยว่าเป็นบริการที่สะดวกมากๆ เพราะเราไม่ต้องมาเหนื่อยขนย้ายของเอง แต่ยังไงก็ตาม.. การเลือกใช้บริการเช่า เหมารถขนย้ายไปต่างจังหวัดต้องเลือกผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ ดูน่าเชื่อถือ และยังต้องคิดราคารถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัดตามระยะทางจริงด้วย ไม่ใช่ว่ามาเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมทีหลัง แบบนี้.. ไม่ดีเอามากๆ ! 🥺

หากท่านต้องการ รถเหมาขนของไปต่างจังหวัด ที่ให้บริการแบบรวดเร็ว ไม่ต้องรอคิว จองคิวนาน ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงาน Captain Move ได้เลยนะค้า รับรองว่าราคาถูก คิดตามระยะทางจริง ไม่มีมาเก็บเงินเพิ่มแน่นอนค่ะ

🚚 รถรับจ้าง BY Captain Move ไปทั่วไทย คิดราคาตามจริง 🚚
การขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด หอพัก สำนักงาน ฯลฯ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทีมงานขนย้ายแบบมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน การใช้บริการผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์การขนย้ายมาอย่างยาวนานแบบ Captain Move จะช่วยให้ท่านขนย้ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่เกิดความเสียหาย คลิกจองคิวผ่านช่องทางด้านล่างได้เลย ไม่ต้องรอคิวนาน 👇

คลิกจองคิว คลิกดูบริการทั้งหมด

——————————
ช่องทางการติดต่อ : https://captainmove.com/contact-us/
คลิกโทร : 093-221-7669
Facebook : https://www.facebook.com/captainmove
หรือคลิกดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://captainmove.com/contact-us/ 

3 thoughts on “รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ที่ดีที่สุด เช่า เหมา คิดราคาตามจริง ไม่ต้องรอคิวนาน ปี 2022

 1. Pingback: [ ประหยัดกว่า รถรับจ้างแก่งคอย ] ย้ายของ ย้ายหอ รับจ้างขนของถูกที่สุดในสระบุรี

 2. Pingback: อัพเดท ส่งมอไซค์ไปต่างจังหวัด ทางไหนดีที่สุด และวิธีเลือกบริษัทขนส่ง

 3. Pingback: รถบรรทุกของ รถบรรทุกรับจ้าง รองรับน้ำหนักได้กี่คิวกี่ตัน | กับตันมูฟ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *